“Derrick Henry lên tiếng về tin đồn chuyển nhượng và mối quan hệ với GM Ran Carthon: Những bí mật đằng sau sự nghiệp của ngôi sao NFL”

Derrick Henry, ngôi sao của đội bóng Tennessee Titans vừa phá vỡ sự im lặng trước những tin đồn xoay quanh một thương vụ tiềm năng và mối quan hệ với tổng giám đốc Tennessee Ran Carthon. Tuy nhiên, anh khẳng định rằng hiện tại tâm trí anh 100% chỉ dành cho bóng đá và không lo lắng về việc bị loại khỏi đội. Derrick Henry đã ký hợp đồng gia hạn 4 năm với Titans vào năm 2020 trị giá 50 triệu đô la và đang muốn tiếp tục là một phần quan trọng trong hành vi phạm tội của Tennessee trong mùa giải NFL 2023.

Derrick Henry của Titan phá vỡ sự im lặng trước những tin đồn thương mại, mối quan hệ với GM Ran Carthon

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Hiện tại, trọng tâm của ngôi sao Tennessee Titans Derrick Henry là 100% dành cho bóng đá bất chấp những tin đồn xoay quanh một thương vụ tiềm năng. Henry nói rằng anh ấy không lo lắng về tin đồn rằng các Titan đang tìm kiếm một đối tác thương mại để loại anh ấy khỏi đội, đặc biệt là sau khi thảo luận với tổng giám đốc Tennessee Ran Carthon.

“Nói chuyện với anh ấy, gặp anh ấy trực tiếp. Tôi đã phải đối mặt với cái tên đó,” Henry nói trước các báo cáo vào thứ Ba (h / t Turron Davenport của ESPN). “Chỉ cần làm tất cả những điều đó. Khi chúng tôi đến với bóng đá, chúng tôi không lo lắng về những thứ khác.”

Carthon đã nói vào tháng 4 năm ngoái rằng các Titan không muốn giao dịch với Derrick Henry, vì vậy anh ấy hy vọng rằng người chạy lại, người đã nói lên suy nghĩ của anh ấy vào thứ Ba, sẽ giúp dập tắt nếu không muốn nói là ngăn chặn những tin đồn.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Đó là tình huống,” Carthon cho biết vào tháng 4 về việc liệu Titans có nhận được bất kỳ cuộc gọi nào từ các đội đang tìm cách đánh giá sự quan tâm đến giao dịch Derrick Henry tiềm năng hay không (thông qua Davenport). “Tôi biết mọi người có việc phải làm là suy đoán và đặt mọi thứ xuống và hy vọng chúng sẽ đúng, hy vọng chúng đúng.”

Derrick Henry, người đã ký hợp đồng gia hạn 4 năm với Titans vào năm 2020 trị giá 50 triệu đô la, đang muốn tiếp tục là một phần quan trọng trong hành vi phạm tội của Tennessee trong mùa giải NFL 2023. Henry lao tới 1.538 thước Anh và 13 lần chạm bóng với 349 lần thực hiện trong Chiến dịch năm 2022 cho Titans xếp thứ sáu trong giải đấu về tỷ lệ gấp rút và thứ 11 về số lần gấp rút mỗi trận.

thẻ: Derrick Henry, Người khổng lồ Tennessee

Derrick Henry của đội Tennessee Titans đã phủ nhận những tin đồn liên quan đến mối quan hệ giữa anh và GM Ran Carthon, cho biết anh hoàn toàn tập trung vào bóng đá. Cựu vương NFL đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 50 triệu đô la với Titans vào năm 2020 và muốn tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong đội bóng này. Dù có những lời đồn đoán về việc Titans đang tìm kiếm đối tác thương mại để loại anh khỏi đội, Derrick Henry khẳng định rằng anh không lo lắng về những điều đó và chỉ tập trung vào việc thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *