Derrick White tạo nên kỳ tích chưa từng có ở Playoffs NBA

Derrick White, cầu thủ của Boston Celtics, đã ghi danh vào lịch sử NBA với màn trình diễn ấn tượng trong kỳ tích playoff vô tiền khoáng hậu. Anh đã trở thành người chơi đầu tiên ghi được ít nhất 200 điểm trong một trận đấu loại trực tiếp khi bắn chia tỷ lệ 50% từ sân, 45% từ phạm vi ba điểm và 95% từ đường ném phạt. White đã đóng góp rất nhiều cho đội của mình trong suốt giai đoạn hậu mùa giải và đã giúp Celtics ngăn chặn việc bị loại ở NBA Playoffs. Trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, anh cũng đã đánh rơi 16 điểm và hạ gục tất cả các quả ném phạt của mình.

Derrick White làm nên lịch sử NBA với kỳ tích playoff vô tiền khoáng hậu

Derrick White, Boston Celtics, Vòng loại trực tiếp NBA

Boston Celtics đã ngăn chặn việc bị loại ở NBA Playoffs với chiến thắng 116-99 trong Ván 4 trước Miami Heat trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông. Khi họ trở về nhà trong Ván 5, họ cố gắng trở thành đội đầu tiên lội ngược dòng sau thất bại 3-0 và giành chiến thắng trong loạt trận playoff. Việc Derrick White tiếp tục thi đấu sẽ giúp Celtics có cơ hội lớn để kéo dài chuỗi trận. White đã là cầu thủ quan trọng trong suốt giai đoạn hậu mùa giải và anh ấy đã thực sự làm nên lịch sử NBA. Anh ấy đã trở thành người chơi đầu tiên để ghi được ít nhất 200 điểm trong một trận đấu loại trực tiếp khi bắn chia tỷ lệ 50% từ sân, 45% từ phạm vi ba điểm và 95% từ đường ném phạt theo trang Twitter của StatMuse.

Derrick White đã từng đá chính và dự bị trong NBA Playoffs nhưng dù ở vai trò nào, anh ấy cũng đã đóng góp rất nhiều. Trong ván 4 với Heat, Trắng đánh rơi 16 điểm khi bắn 5-10 từ sân bao gồm 3-7 từ cự ly ba điểm. Anh ấy cũng hạ gục tất cả các quả ném phạt của mình.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong trận đấu loại trực tiếp này, White đã ghi trung bình 12,6 điểm mỗi trận, 2,9 lần bật lại, 2,0 lần hỗ trợ và 1,0 lần cản phá với tỷ lệ sút xa là 50,3%, 45,3% từ cự ly 3 điểm và 95,8% từ vạch ném phạt. Tỷ lệ ném phạt của anh ấy cao trong sự nghiệp ở vòng loại trực tiếp và nó cũng dẫn đầu giải đấu.

White đang trong mùa giải trọn vẹn đầu tiên của anh ấy với Celtics sau khi gia nhập đội trước thời hạn giao dịch năm ngoái. Anh ấy là một phần của đội lọt vào Chung kết mùa trước.

thẻ: Boston Celtics, Derrick White, Vòng loại trực tiếp NBA


Với kỳ tích lập kỷ lục playoff mới nhất của Derrick White, anh đã chứng tỏ mình là một cầu thủ vô cùng quan trọng đối với Boston Celtics. Dù đóng vai trò chính hay dự bị, anh luôn đóng góp rất nhiều cho đội bóng của mình. Anh đã giúp Celtics ngăn chặn việc bị loại khỏi NBA Playoffs và cũng giúp đội đưa ra một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục. Với thành tích thi đấu ấn tượng của mình, Derrick White chắc chắn sẽ là một trong những cái tên rất được chú ý trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *