Desmond Bane chia sẻ cách Jaren Jackson Jr bị “hạ gục” đã giúp Grizzlies tiến bộ

Bài viết “Cú đúp Jaren Jackson Jr ‘khiêm tốn’ của Desmond Bane rất tốt cho Grizzlies” đưa ra thông tin về cuộc trò chuyện của Jaren Jackson Jr trong chương trình P Podcast với Paul George, nơi anh thừa nhận mùa giải đã có một kết thúc khó khăn sau những kỳ vọng cao như vậy. Tuy nhiên, Desmond Bane đã lên Twitter để hỗ trợ đồng đội của mình và mang lại nụ cười cho người hâm mộ Grizzlies. Bài viết cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của Desmond Bane trong bộ ba trẻ vững chắc gồm Morant và Jackson Jr. của Memphis Grizzlies trong tương lai gần.

Cú đúp Jaren Jackson Jr ‘khiêm tốn’ của Desmond Bane rất tốt cho Grizzlies

Jaren Jackson Jr. đã đưa ra một số tiêu đề vào sáng thứ Hai khi tuyên bố rằng việc bị loại khỏi vòng loại trực tiếp sớm là điều tốt cho Memphis Grizzlies. May mắn cho anh ấy, đồng đội của anh ấy Desmond Bane đã lên Twitter để hỗ trợ nó.

Jaren Jackson Jr. đã tham gia chương trình P Podcast với Paul George do Wave Sports + Entertainment trình bày và thừa nhận rằng mùa giải đã có một kết thúc khó khăn sau những kỳ vọng cao như vậy. Anh ấy nói rằng Grizzlies đã mất đi sự đói khát mà họ có được vài mùa trước và rằng họ đã bị ‘làm nhục’ bởi Los Angeles Lakers. Cuối cùng, anh ấy tin rằng đó sẽ chỉ là một điều tốt.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Desmond Bane đã lên Twitter để ủng hộ các đồng đội của mình và chắc chắn sẽ mang lại nụ cười cho những người hâm mộ Grizzlies. Sau những tin tức đáng thất vọng hơn về việc Ja Morant bị đình chỉ thi đấu, thật nhẹ nhõm cho những người hâm mộ Memphis khi thấy những người bạn trẻ của họ vẫn ở bên nhau.

Jackson Jr. sắp có một năm tuyệt vời khi anh giành giải Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất NBA và giúp Grizzlies trở thành hạt giống số hai tại Western Conference. Một năm tốt đẹp như vậy là lý do tại sao việc bị loại ở vòng đầu tiên lại gây thất vọng cho Grizzlies, nhưng họ sẽ kỳ vọng sẽ phục hồi trong nhiều năm tới.

Bane cũng đã có một mùa giải rất tốt và chơi rất hay ở vòng đầu tiên dù thua. Sau khi Morant bị đình chỉ thi đấu không thể tránh khỏi, Bane sẽ bổ sung bộ ba trẻ vững chắc gồm Morant và Jackson Jr. trong tương lai gần ở Memphis. Nếu Jaren Jackson Jr và Desmond Bane đúng, họ có thể thấy mình tiến xa hơn vào giai đoạn hậu mùa giải trong tương lai.

thẻ: Desmond BaneJaren Jackson Jr.Memphis Grizzlies


Desmond Bane đã lên Twitter để ủng hộ đồng đội của mình và cho thấy tinh thần đoàn kết của Memphis Grizzlies. Jaren Jackson Jr. đã thừa nhận rằng mùa giải đã khó khăn nhưng anh tin rằng đó chỉ là một điều tốt. Với sự hỗ trợ của các cầu thủ trẻ như Bane, Grizzlies có thể phục hồi và tiến xa hơn trong tương lai. Jackson Jr. và Bane đã có một mùa giải rất tốt và nếu tiếp tục phát triển, họ sẽ tạo ra một bộ ba trẻ vững chắc cùng với Ja Morant. Sự đoàn kết và tinh thần chiến đấu của Grizzlies sẽ là chìa khóa cho thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *