“Diana Taurasi’s candid revelation on the unfair comparison of female basketball players to their NBA counterparts”

Diana Taurasi, huyền thoại WNBA, đã ném bom sự thật vào việc các cầu thủ bóng rổ nữ được so sánh với các ngôi sao NBA. Theo Taurasi, đây là sự thiếu giáo dục và nghiên cứu, và các cầu thủ bóng rổ nữ nên được so sánh với các đối thủ WNBA của họ thay vì các ngôi sao NBA. Taurasi tin rằng WNBA đã thành lập một giải đấu gồm những cầu thủ tuyệt vời không chỉ hiện tại mà còn trước đó. Bài viết cũng đề cập đến sự thiếu hỗ trợ của WNBA so với NBA, và các nhà lãnh đạo W phải phụ thuộc vào việc bảo vệ sự toàn vẹn của giải đấu.

Diana Taurasi ném bom sự thật vào việc các cầu thủ bóng rổ nữ được so sánh với các ngôi sao NBA

Như nhiều người đã biết, người bảo vệ Đại sảnh Danh vọng Diana Taurasi không ngại bày tỏ cảm xúc của mình, trong hoặc ngoài sân đấu.

Vì vậy, khi huyền thoại WNBA nói về phạm vi phủ sóng của bóng rổ nữ – cụ thể là phân tích lười biếng được sử dụng để so sánh các cầu thủ bóng rổ nữ với các ngôi sao NBA thay vì các đối thủ WNBA của họ – điều đó không có gì ngạc nhiên. Không chỉ vì Taurasi không phải là người đặt hy vọng vào xương sống của mình, mà bởi vì anh ta đúng.

tôi bối rối về điều đó,” Taurasi nói (h/t Richard Deitsch của The Athletic). “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thành lập một giải đấu gồm những cầu thủ tuyệt vời không chỉ [currently] trong WNBA nhưng sẽ trở lại trước đó. Thật buồn cười. Tôi nghe thấy trên sóng truyền hình mỗi khi tôi xem một trận đấu của WNBA hoặc đại học, ‘Này, Caitlin Clark giống như Stephen Curry.’ Tại sao cô ấy không thể giống như Katie Smith, bạn biết không?”

“’Thiên thần Reese? Chàng trai, anh ấy hồi phục như Dennis Rodman.’ Tại sao cô ấy không thể giống như Rebekkah Brunson. Tôi thực sự nghĩ rằng đó chỉ là sự thiếu giáo dục và nghiên cứu.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Không có gì bí mật khi WNBA không nhận được nhiều sự hỗ trợ – về con người hoặc tài chính – như NBA trong những năm qua, một phần là do chất lượng đàn ông thấp hơn. Họ không chỉ coi thường WNBA mà còn từ chối tự tìm hiểu về lịch sử của WNBA để họ biết đủ về giải đấu để thực sự đánh giá cao và tôn trọng nó.

Theo thời gian, điều đó sẽ thay đổi.

Tuy nhiên, cho đến lúc đó, các nhà lãnh đạo W như Taurasi phải phụ thuộc vào việc bảo vệ sự toàn vẹn của giải đấu mà họ coi trọng.

thẻ: Phượng Hoàng Thủy


Diana Taurasi đã đưa ra một lời kết chính xác khi nói về việc các cầu thủ bóng rổ nữ được so sánh với các ngôi sao NBA thay vì các đối thủ WNBA của họ. Bằng cách đưa ra những ví dụ cụ thể, Taurasi cho thấy rằng sự so sánh này là không hợp lý và thiếu sự tôn trọng đối với các cầu thủ nữ. Tuy nhiên, việc giải quyết vấn đề này không chỉ nằm ở tay các cầu thủ, mà còn cần sự hỗ trợ của những người lãnh đạo và người hâm mộ. Vì vậy, để tôn trọng và phát triển bóng rổ nữ, chúng ta cần phải có sự hỗ trợ đầy đủ về con người và tài chính cho WNBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *