“Diego Simeone gửi thông điệp chuyển nhượng cho Joao Felix” – Cách viết lại tiêu đề hấp dẫn hơn, phù hợp với SEO và thói quen đọc của người Việt.

Diego Simeone, huấn luyện viên của Atletico Madrid, đã gửi một tin nhắn chuyển nhượng cho tiền đạo người Bồ Đào Nha Joao Felix. Theo đó, ông cho biết câu lạc bộ sẽ lắng nghe những đề nghị cho Felix trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Tiền đạo này đã trải qua một nửa sau của mùa giải cho mượn ở Chelsea, nhưng không thành công. Hiện có tin đồn rằng tân HLV của Chelsea, Mauricio Pochettino, không thích Felix và sẽ phản đối việc gia hạn hợp đồng của anh ấy. Có thông tin cho rằng Aston Villa đang chạy đua để ký hợp đồng với tiền đạo trẻ tài năng này.

Diego Simeone gửi tin nhắn chuyển nhượng cho Joao Felix

Huấn luyện viên của Atletico Madrid, Diego Simeone cho biết câu lạc bộ sẽ sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị cho tiền đạo người Bồ Đào Nha João Felix mùa hè này. Tiền đạo của Atletico Madrid đã trải qua nửa sau của mùa giải cho mượn ở Chelsea, điều đó không thành công.

Nói với El Partidazo De COPE, Simeone nói: “Joao là cầu thủ của chúng tôi. Nếu Chelsea không muốn ký hợp đồng với anh ấy, Pochettino đã quyết định… anh ấy sẽ trở lại đây, và anh ấy sẽ là một phần của đội chúng tôi.”

“Tôi có thể làm việc với anh ấy và tôi không có vấn đề gì với Joao cả. Anh ta biết điều đó. Đề nghị cho Joao Felix? chúng ta phải xem nếu gợi ý sẽ tốt tài chính cho câu lạc bộ; đó là quan trọng.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Felix đã ghi 4 bàn sau 16 lần ra sân ở Premier League trong 6 tháng khoác áo Chelsea. Anh ấy không thể có một khởi đầu tồi tệ hơn trong sự nghiệp ở đội tuyển Anh, khi anh ấy bị đuổi khỏi sân ngay trong trận ra mắt tại Premier League. Với việc mua Mykhailo Mudryk và David Datro Fofana, thời gian thi đấu của anh ấy đã giảm đi.

Có tin đồn rằng tân HLV của Chelsea Mauricio Pochettino không thích tiền đạo người Bồ Đào Nha và sẽ phản đối việc gia hạn hợp đồng của anh ấy. Vì vậy, Felix sẽ trở lại sân Metropolitano vào mùa hè này.

Có thông tin cho rằng Aston Villa đang chạy đua để ký hợp đồng với tiền đạo trẻ tài năng này. Những người đàn ông của Unai Emery đủ điều kiện tham dự UEFA Europa League mùa tới. Cựu huấn luyện viên của Arsenal tiết lộ rằng câu lạc bộ đang cố gắng ký hợp đồng với Joao Felix trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Tuy nhiên, Villa chưa bao giờ chạy đua với anh ấy vì anh ấy đã quyết định chọn Stamford Bridge làm điểm đến của mình.

Diego Simeone đã gửi một tin nhắn chuyển nhượng cho tiền đạo Joao Felix, cho biết anh ta sẽ sẵn sàng lắng nghe những đề nghị cho cầu thủ người Bồ Đào Nha này vào mùa hè. Sau khi không thành công trong việc cho mượn Felix tới Chelsea, tiền đạo này sẽ trở lại Atletico Madrid và sẽ là một phần của đội bóng theo lời của Simeone. Tuy nhiên, ông cũng cho biết rằng câu lạc bộ sẽ xem xét đề nghị nào đó nếu có lợi cho tài chính của đội bóng. Có tin đồn rằng Aston Villa đang cạnh tranh để ký hợp đồng với Felix, tuy nhiên, tiền đạo này đã quyết định chọn Stamford Bridge làm điểm đến của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *