“Điểm danh 2 mục tiêu sáng giá của Red Sox tại thời điểm chuyển nhượng MLB 2023 sớm hơn dự kiến”

Boston Red Sox đang đối mặt với hai mục tiêu quan trọng trong thời hạn giao dịch MLB đầu năm 2023. Đội bóng này cần tăng thêm chiều sâu trong đội hình, đặc biệt là ở vị trí ném bóng xuất phát, và Tim Anderson của Chicago White Sox có thể là một lựa chọn khả thi. Điều này sẽ giúp đội bóng có nhiều sức mạnh hơn trong đội hình và thăng tiến ở những vị trí quan trọng nhất trên sân. Ngoài ra, Kyle Freeland của Colorado Rockies cũng có thể là một lựa chọn vững chắc cho đội bóng. Trong khi đó, tổng giám đốc Chaim Bloom vẫn là vật tế thần chính của Red Sox Nation cho những cái bẫy của nhượng quyền thương mại và đang cố gắng để đưa đội bóng trở lại cuộc đua Wild Card.

Red Sox: 2 mục tiêu thời hạn giao dịch MLB đầu năm 2023

Ngày nay, khi các từ “đại lý tự do” hoặc “thương mại” được nhắc đến ở New England, những người hâm mộ Boston Red Sox tự động co rúm người lại. Sự ra đi của Mookie Betts và Xander Bogaerts cùng với các cuộc đàm phán hợp đồng căng thẳng của Rafael Devers đã làm tổn hại đến niềm tin của người hâm mộ đối với tổ chức.

Một chuyến đi gần đây đến American League Championship Series cũng không thành vấn đề, vì tổng giám đốc Chaim Bloom vẫn là vật tế thần chính của Red Sox Nation cho những cái bẫy của nhượng quyền thương mại (hai lần về đích ở vị trí cuối cùng trong ba năm qua). Không có gì anh ấy làm hoặc sẽ làm trong tương lai sẽ thay đổi điều đó. Công bằng hay không, anh ấy sẽ luôn là người không giữ chân được hai trong số những nhà sản xuất kiên định và được yêu mến nhất của thời đại này.

Tuy nhiên, thời hạn giao dịch đang hoạt động sẽ khiến những chiếc chĩa ba và búp bê voodoo của Bloom bị khóa trong một thời gian. Mặc dù đứng ở vị trí cuối cùng trong AL East đầy tải, Sox (30-27) đã có một bước tiến lớn từ năm 2022. Họ có một trong những pha phạm lỗi hay nhất trong môn bóng chày, chuồng bò hoạt động hiệu quả và Masataka Yoshida còn lâu mới giống như tượng bán thân một số dự đoán. Và có lẽ quan trọng nhất, đây chỉ là một đội thú vị để xem.

Tuy nhiên, hậu mùa giải vẫn là một mục tiêu đầy tham vọng. Cần phải thực hiện các động thái để giữ Boston trong cuộc trò chuyện Wild Card cho đến ván No. 162. Năm ngoái, văn phòng phía trước dường như không biết họ muốn bán hay duy trì tính cạnh tranh. Cách tiếp cận khó hiểu đó đã dẫn đến việc không có bến đỗ sau mùa giải và chứng kiến ​​​​Bogaerts, Nathan Eovaldi và Michael Wacha đều bị lãng phí.

Quyết định nên rõ ràng trong năm nay. Hãy cố gắng để có được nó. Đây là hai mục tiêu thời hạn giao dịch MLB sớm mà Red Sox nên thực hiện.

2. Kyle Freeland

Đối với một đội có thể sử dụng cách ném bóng xuất phát nhiều hơn, Kyle Freeland không phải là một lựa chọn thú vị, đặc biệt nếu Chicago White Sox đang tích cực mua sắm Lucas Giolito và Dylan Cease. Cuộc hội ngộ với Eduardo Rodriguez cũng rất thú vị. Tuy nhiên, họ cảm thấy giống như đang di chuyển các ứng cử viên thực sự của World Series và Sox hiện không hoàn toàn phù hợp. Southpaw Colorado Rockies là con đường thực tế hơn để đi.

Và thành thật mà nói, anh ấy là đủ. Những con số của Freeland không ngoạn mục nhưng ổn định, khiến anh ấy trở thành một sự bổ sung vững chắc cho phần giữa hoặc phần cuối của vòng quay bắt đầu. Cũng sẽ là một ý kiến ​​​​hay nếu đưa một người thuận tay trái khác với Chris Sale trở lại danh sách chấn thương sau khi tìm thấy rãnh của anh ấy. Mức trần của Freeland là 2,85 ERA và 200 lượt chơi mà anh ấy đã ném vào năm 2018 và sàn của anh ấy không được thấp hơn 4,50 ERA (hiện tại là 4,22).

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Không phải mọi thỏa thuận thời hạn sẽ nóng bỏng. Mục tiêu trước hết là tăng thêm chiều sâu, ưu tiên hàng đầu cho đội hình có Corey Kluber và James Paxton. Không có chỗ để lựa chọn. Trên lý thuyết, Kyle Freeland là một cầu thủ giỏi hơn một nửa số cầu thủ ném bóng xuất phát của đội. Anh ấy nên sẵn sàng và hy vọng có thể giảm bớt áp lực cho các nhân viên ném bóng của Sox.

Nhưng cơ sở người hâm mộ này muốn nhiều hơn nữa.

1. Tim Anderson

Hỏi và bạn sẽ nhận được. Các nhượng bộ cần phải được thực hiện vào thời hạn giao dịch. Đội này sẽ không thực hiện nhiều hơn một bước đi chớp nhoáng. Trong khi nhiều người sẽ lập luận đúng rằng quảng cáo chiêu hàng là lĩnh vực cần quan tâm chính, thì Tim Anderson, người đi tắt đón đầu của White Sox, là một người tạo ra sự khác biệt tiềm năng đi kèm với sự linh hoạt về tài chính.

All-Star hai lần, người có tương lai ở Chicago đang bị nghi ngờ, có tùy chọn câu lạc bộ trị giá 14 triệu đô la vào năm 2024. Red Sox mong đợi Trevor Story sẽ trở lại vào thời điểm đó, nhưng việc có một tay đấm trung tâm khác với kỹ năng tiếp xúc tốt là quá hấp dẫn để bỏ qua. Ít nhất là trong ngắn hạn. Người đàn ông 30 tuổi này không nên chỉ huy quá nhiều chiến lợi phẩm, xét đến những khó khăn hiện tại của anh ta – trung bình đánh bóng là 0,268, tỷ lệ trượt trên cơ sở là 0,306 và tỷ lệ trượt là 0,317 – và tiền sử chấn thương lâu dài.

Tuy nhiên, một môi trường mới có thể chữa lành tất cả, hoặc ít nhất là đủ để mang lại cho Boston nhiều sức mạnh hơn trong đội hình và sự thăng tiến ở những vị trí quan trọng nhất trên sân. Kike Hernandez dẫn đầu giải đấu với 13 lỗi và cũng đứng gần cuối về chỉ số nâng cao. Anderson có những vấn đề về phòng ngự của riêng mình với -3 điểm trên mức trung bình nhưng vẫn là một sự cải thiện rõ ràng. Con dơi của anh ấy cũng nên được đưa vào đội hình lái xe này.

Những vụ mua lại giả định này sẽ không dập tắt mọi phản ứng dữ dội của người hâm mộ cũng như lấp đầy mọi lỗ hổng trong danh sách, nhưng chúng sẽ gửi một thông điệp mạnh mẽ rằng Red Sox vẫn hoàn toàn cam kết giành chiến thắng trong các trận bóng chày.

thẻ: Boston Red Sox, Tim Anderson

Trong thời gian giao dịch MLB, Boston Red Sox cần tập trung vào hai mục tiêu. Đầu tiên, họ cần tăng thêm chiều sâu cho đội hình ném bóng, đặc biệt là với Corey Kluber và James Paxton. Thứ hai, họ nên đổi lấy Tim Anderson của Chicago White Sox để tăng cường sức mạnh tấn công và cải thiện phòng ngự. Mặc dù Anderson có những vấn đề về phòng ngự của riêng mình, nhưng anh ấy vẫn là một tài năng tiềm năng với kỹ năng tiếp xúc tốt và sẽ mang lại nhiều lợi ích cho đội hình của Red Sox. Với các động thái này, Red Sox sẽ gửi một thông điệp mạnh mẽ rằng họ đang cam kết giành chiến thắng trong các trận đấu bóng chày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *