“Điểm danh đội bóng mà Kim Min-jae có thể gia nhập vào mùa hè năm nay: Manchester United”

Manchester United đang tìm kiếm các phương án tăng cường hàng phòng ngự, và trung vệ người Hàn Quốc Kim Min-jae là một trong những mục tiêu đáng chú ý. Đội bóng đã giám sát anh từ tháng 12, và điều khoản giải phóng của Kim Min-jae vào tháng 7 được cho là dưới 50 triệu euro, tạo cơ hội cho Manchester United đưa anh về Old Trafford. Tuy nhiên, họ sẽ phải cạnh tranh với Napoli để có được chữ ký của trung vệ tài năng này. Nếu thành công trong việc chiêu mộ Kim Min-jae, Manchester United sẽ củng cố thêm hàng phòng ngự và tạo áp lực lên Raphael Varane.

Kim Min-jae có thể gia nhập Manchester United vào mùa hè này

Trong nỗ lực tăng cường các phương án phòng ngự, Manchester United đã để mắt đến trung vệ người Hàn Quốc Kim Min-jae. Quỷ đỏ có giám sát Hậu vệ của Napoli kể từ tháng 12, nhưng cho đến nay, không có thỏa thuận hay quyết định nào được đưa ra liên quan đến việc anh ấy có thể chuyển đến Old Trafford, theo báo cáo của Fabrizio Romano.

Kim Min-jae có một điều khoản giải phóng hấp dẫn sẽ có hiệu lực vào tháng 7, khiến anh trở thành mục tiêu hấp dẫn của Manchester United. Điều khoản này được cho là chỉ dưới 50 triệu euro, tạo cơ hội cho đội bóng Anh có được sự phục vụ của trung vệ tài năng này.

Tuy nhiên, Manchester United không phải là câu lạc bộ duy nhất quan tâm đến Kim Min-jae, vì Napoli vẫn quan tâm đến việc giữ hậu vệ này bằng cách cung cấp cho anh ấy một hợp đồng mới. Cạnh tranh cho chữ ký của anh ấy sẽ tăng cường, với một số câu lạc bộ theo dõi tình hình chặt chẽ.

Nếu Manchester United thành công trong việc theo đuổi Kim Min-jae, đó sẽ là một bản hợp đồng quan trọng cho câu lạc bộ. Trung vệ 26 tuổi này đã thể hiện năng lực phòng ngự và phẩm chất lãnh đạo trong thời gian ở Napoli, khiến anh trở thành ứng cử viên lý tưởng để củng cố tuyến sau của United.

Việc mua lại tiềm năng này đặt ra câu hỏi về tương lai của Raphael Varane, người đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Manchester United. Với sự quan tâm của Kim Min-jae, Quỷ đỏ có thể khám phá các phương án thay thế để củng cố hàng thủ, gây áp lực lên một thương vụ Varane tiềm năng.

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến gần, Manchester United sẽ tiếp tục đánh giá các mục tiêu phòng thủ của họ, bao gồm cả Kim Min-jae. Người hâm mộ của câu lạc bộ đang háo hức chờ đợi thông tin cập nhật về các cuộc đàm phán và vẫn hy vọng rằng ngôi sao Hàn Quốc có thể sớm khoác lên mình chiếc áo đỏ mang tính biểu tượng tại Old Trafford.

KHUYẾN KHÍCH

Manchester United, Amad Diallo

Thông điệp xúc động của cầu thủ Manchester United Amad Diallo trước ngày trở lại

Fremont Farkas ·

Tottenham Hotspur, Harry Kane

Ngôi sao của Tottenham Hotspur, Harry Kane có thể làm hoen ố di sản của anh ấy

Fremont Farkas ·

Manchester United, Rio Ferdinand, Harry Maguire

Cựu hậu vệ của Manchester United, Rio Ferdinand nói với Harry Maguire hãy dừng lại

Fremont Farkas ·

thẻ: Manchester United


Kim Min-jae could be a significant addition to Manchester United’s defense this summer, as the club has been monitoring the South Korean center-back since December. With a release clause of less than 50 million euros, the 26-year-old has become an attractive target for the Red Devils. However, Napoli is also interested in retaining their defender by offering him a new contract. Manchester United’s pursuit of Kim Min-jae could put pressure on a potential Raphael Varane deal and strengthen the team’s backline. As the summer transfer window approaches, fans are eagerly awaiting updates on negotiations and hoping to see the talented South Korean don the iconic red shirt at Old Trafford.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *