Điểm đánh giá Gollum: Chậm trễ không thể cứu vãn danh tiếng của Gollum

Gollum là một trò chơi mới được phát hành với mong muốn thu hẹp khoảng cách giữa các câu chuyện trong The Lord of the Rings về nhân vật xấu xa nhất, Gollum. Tuy nhiên, những ý kiến đánh giá cho thấy rằng trò chơi này không đáng để mua với sự chậm trễ và không có điểm cứu rỗi nào phù hợp với các nhân vật chủ đề của nó. Nhưng vẫn có những người đánh giá cho rằng Gollum mang đến một thế giới giả tưởng mang tính biểu tượng và các tính năng đáng kinh ngạc có thể khiến bạn phải nín thở. Tuy nhiên, những phẩm chất thú vị của trò chơi này được tập trung ít hơn vào câu đố và cốt truyện, mà tập trung nhiều hơn vào khả năng thể thao của nhân vật. Nếu bạn vẫn muốn thử trải nghiệm, trò chơi có sẵn trên nhiều hệ máy game, nhưng bạn cần cân nhắc trước khi quyết định mua.

Điểm đánh giá của Gollum: Sự chậm trễ không cứu được Gollum

Chúa tể của những chiếc nhẫn Gollum Điểm đánh giá

Một số trò chơi được phát hành trong tình trạng tồi tệ, nhưng sự phát triển hơn nữa đã dẫn đến những cải tiến. Một số trò chơi bị trì hoãn để cải thiện chất lượng trò chơi trước khi phát hành đầy đủ. Điểm nghiên cứu của Gollum cho thấy rằng không phải tất cả các trò chơi đều có thể được lưu với độ trễ. Một số trò chơi chỉ là thiếu sót cơ bản và không có thời gian phát triển bổ sung nào có thể cứu chúng khỏi thất bại.

Gollum Điểm đánh giá: 43 trên Metacritic

Lúc đầu, tiền đề của Gollum nghe có vẻ thú vị: nó nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách trong câu chuyện về người Hobbit xấu xa và hèn hạ nhất của The Lord of the Ring giữa việc anh ta bị bắt dưới tay tay sai của Sauron và những tương tác sau đó của anh ta với những người hobbit trong bộ ba. Không ai yêu cầu điều đó – nhưng ít nhất cũng thú vị khi biết cách Nacon và Daedalic Entertainment hình dung ra “câu chuyện chưa kể” này. Tuy nhiên, rõ ràng là cả nhà phát triển và nhà xuất bản đều không có bất kỳ ý tưởng hay nào có thể làm phong phú thêm bộ phim Chúa tể của những chiếc nhẫn vốn đã hoành tráng, và chỉ cố gắng kể một câu chuyện mà người hâm mộ nhất trí cảm ơn vì đã không trở thành kinh điển.

Daedalic không chỉ thất bại trong việc mang đến một câu chuyện hấp dẫn mà các nhà phát triển còn thất bại trong việc tạo ra một trò chơi tử tế ít nhất có thể được thưởng thức nhờ các tính năng và cơ chế của nó, nếu không phải vì câu chuyện của nó. Nhưng than ôi, Daedalic đã xúc phạm người hâm mộ khi dám tính giá đầy đủ cho trò chơi này, vì rõ ràng không có điểm tích cực nào được tìm thấy trong trò chơi này – thậm chí không có bất kỳ sự cứu rỗi nào phù hợp một cách trớ trêu với các nhân vật chủ đề của nó.

Cho đến nay, Wcftech của Điểm đánh giá 6.5/10 bởi vì trò chơi đã được xếp hạng cao nhất cho Gollum. Bằng cách nào đó, những người đánh giá nhận thấy sinh vật thấp hèn của Smeagol rất đáng yêu, với lời khen ngợi về thiết kế môi trường của trò chơi khiến bạn tự hỏi liệu họ có quyền truy cập vào bản dựng tương lai của trò chơi chạy trên một công cụ tương lai hay không. Bài đánh giá của họ có nội dung: “Chúa tể của những chiếc nhẫn Gollum là một trò chơi có nhiều vấn đề kỹ thuật nên cuối cùng cũng phải kéo lùi phần trình bày của nó. Tuy nhiên, đây vẫn là một trò chơi thú vị theo cách riêng của nó với bối cảnh, văn bản và thiết kế môi trường đáng kinh ngạc có thể khiến bạn phải nín thở. Trò chơi này là một khuyến nghị thận trọng cho những người chơi không phải là người hâm mộ Chúa tể của những chiếc nhẫn.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một đánh giá dễ tha thứ khác đến từ Shacknews, người đã cho Gollum thử đánh giá điểm 6/10. Những người đánh giá đã đánh giá cao nỗ lực của trò chơi trong việc khám phá những câu chuyện chưa từng được kể trong quy điển Chúa tể của những chiếc nhẫn, ca ngợi cách trò chơi xử lý hai nhân cách của Smeagol và cách họ liên hệ với trò chơi như một thuộc tính tích cực nhất của trò chơi. Trong bài đánh giá của họ, Donavan Erskine đã viết: “Gollum mang đến một thế giới giả tưởng mang tính biểu tượng, nhưng lối chơi còn nhiều điều đáng mong đợi… Tôi không nghi ngờ gì nữa rằng những người hâm mộ Chúa tể của những chiếc nhẫn sẽ đánh giá cao những gì Gollum phải cung cấp. Thực sự thật tuyệt khi thấy một nhân vật phụ thú vị như vậy bước vào vai trò nhân vật chính trong một câu chuyện tiếp tục mở rộng vũ trụ đầy bí mật để khám phá. Thật đáng thất vọng khi không có nhiều thứ khác để viết về nhà. Nhàm chán các trục trặc về lối chơi và kỹ thuật khiến The Lord of the Rings: Gollum trở thành một trải nghiệm phân cực giống như nhân vật chính của nó.”

Sau hai ý kiến ​​này, người bình luận là người kém hiểu biết.

của GGRecon Xếp hạng 2 sao trên 5 khi trò chơi viết: “Thật không may, LotR: Gollum thiếu sự duyên dáng, bóng bẩy và thông minh. Nó chế nhạo bạn bằng những gương mặt và hình tượng quen thuộc như Gandalf, Shelob và Mordor, sau đó khiến bạn bị cuốn hút vào những cảnh Gollum nhảy từ vụ nổ đến nơi an toàn như một ngôi sao phim hành động. Trò chơi tập trung ít hơn vào những phẩm chất thú vị của nó, chẳng hạn như câu đố và cốt truyện, mà tập trung nhiều hơn vào khả năng thể thao, khía cạnh ít trí tưởng tượng nhất của nhân vật.” Người đánh giá Dani Cross đã viết những điểm tiêu cực của trò chơi là “Chậm chạp, nhàm chán, cảm thấy chưa hoàn thành và có không có gì lạ ở Trung Địa.”

The Guardian đã cho trò chơi điểm đánh giá thấp nhất, với một 1 sao trên 5 điểmvới một bình luận có nội dung: “Thật không may, LôR: Gollum thiếu lịch sự, bóng bẩy và thông minh. Nó chế nhạo bạn bằng những khuôn mặt và hình tượng quen thuộc như Gandalf, Shelob và Mordor, sau đó cắt cho bạn cảnh Gollum nhảy từ một vụ nổ đến nơi an toàn như một ngôi sao phim hành động. Trò chơi tập trung ít hơn vào những phẩm chất thú vị của anh ấy, chẳng hạn như câu đố và kế hoạch của anh ấy, mà tập trung nhiều hơn vào khả năng thể thao của anh ấy, khía cạnh ít trí tưởng tượng nhất trong tính cách của anh ấy.”

Nếu bạn vẫn dự định mua cho mình một bản sao của Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum (vui lòng không), trò chơi hiện đã có trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và PC. Một cổng Nintendo Switch trong tương lai, mà chúng tôi hy vọng sẽ không bao giờ nhìn thấy ánh sáng ban ngày, giống như nơi được cho là của Gollum, sẽ được phát hành vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Tổng kết lại, điểm đánh giá của Gollum không được cao và trò chơi đã thất bại trong việc mang đến một câu chuyện hấp dẫn và một trò chơi tử tế. Tuy nhiên, một số nhà đánh giá vẫn nhận thấy sự thú vị trong việc khám phá những câu chuyện chưa từng được kể trong vũ trụ của Chúa tể của những chiếc nhẫn. Những nhược điểm của trò chơi bao gồm tốc độ chậm, nhàm chán và thiếu tính năng thú vị. Tuy nhiên, vẫn có một số người hâm mộ Chúa tể của những chiếc nhẫn đánh giá cao trò chơi này. Với sự xuất hiện của Gollum, trò chơi đã mang đến một thế giới giả tưởng mang tính biểu tượng và những lời khen ngợi về thiết kế môi trường của trò chơi khiến bạn tự hỏi liệu họ có thể truy cập vào bản dựng tương lai của trò chơi chạy trên một công cụ tương lai hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *