“Điểm danh những chấn thương của Heat trong trận đấu số 5 với Celtics: Caleb Martin gặp nguy hiểm với chấn thương đầu gối!”

Miami Heat đang gặp phải nhiều vấn đề chấn thương khi đối đầu với Boston Celtics ở Vòng loại trực tiếp NBA. Caleb Martin, một phần quan trọng trong đội hình của Heat, đã dính chấn thương đầu gối trong trận đấu Ván 5 với Celtics. Tuy nhiên, anh đã tiếp tục thi đấu sau cú knock-out và tránh được một chấn thương nghiêm trọng. Tyler Herro và Gabe Vincent cũng đang gặp vấn đề chấn thương và chưa có kế hoạch trở lại. Thật không may cho Miami Heat, Celtics đã giành chiến thắng ở nửa đầu của trận đấu Ván 5 và buộc Heat phải chơi Ván 6 tại Miami vào thứ Bảy.

XEM: Caleb Martin dính chấn thương đầu gối trong Ván 5 vs. Celtics ở giữa các vấn đề chấn thương của Heat

Caleb Martin, Nhiệt Miami, New York Knicks

Caleb Martin đã được tiết lộ khá nhiều cho Miami Heat mùa này. Anh ấy là một phần quan trọng trong giai đoạn hậu mùa giải của Miami cho đến nay, và anh ấy là lý do chính giúp Heat vượt lên dẫn trước 3-1 trước Boston Celtics trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông.

Sau khi không thể kết thúc loạt trận ở Miami trong Ván 4, Heat có một cơ hội khác vào thứ Năm tại TD Garden. Thật không may cho họ, Martin chịu đựng trông giống như một chấn thương đáng sợ trong nửa đầu của trận đấu quan trọng hôm thứ Năm:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đầu gối phải của Martin khuỵu xuống sau một nỗ lực lái xe bất thành từ vận động viên đu dây cao 6 foot-5. Tuy nhiên, một tin vui cho những người hâm mộ Heat là anh đã có thể tiếp tục thi đấu sau cú knock-out. Ngay bây giờ, có vẻ như Martin đã tránh được một chấn thương nghiêm trọng có thể xảy ra ở đây và người hâm mộ Miami sẽ hy vọng rằng vấn đề này sẽ không trở nên tồi tệ hơn chỉ sau một đêm.

Tyler Herro vẫn đang ở vị trí đầu bảng của Heat, và cựu Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của năm vẫn chưa có kế hoạch trở lại. Gabe Vincent hiện cũng đang điều trị bong gân mắt cá chân trái khiến anh phải ngồi ngoài vào tối thứ Năm. Điều cuối cùng Miami cần lúc này là một chấn thương khác, đặc biệt là đối với một cầu thủ quan trọng như vậy trong vòng quay của họ.

Tệ hơn nữa, Celtics đã trút toàn bộ sức nóng vào nửa đầu của Ván 5. Boston bước vào thời gian nghỉ giải lao với tỷ số dẫn trước 61-44 khi họ tìm cách giành chiến thắng để buộc phải chơi Ván 6 tại Miami vào thứ Bảy.

thẻ: Boston Celtics, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA


Caleb Martin đã tránh được một chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu giữa Miami Heat và Boston Celtics. Tuy nhiên, Heat đang gặp nhiều vấn đề chấn thương khác, như sự vắng mặt của Tyler Herro và Gabe Vincent. Điều này khiến cho Miami càng thêm cần phải tránh các chấn thương khác, đặc biệt là đối với những cầu thủ quan trọng như Caleb Martin. Trong khi đó, Boston Celtics đang cố gắng giành chiến thắng để buộc phải chơi Ván 6 tại Miami vào thứ Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *