“Điểm đến hoàn hảo cho Draymond Green trong mùa giải tự do NBA 2023” – thu hút hơn, giúp tăng tương tác và lưu lượng truy cập trang web.

Draymond Green, cầu thủ của Golden State Warriors, đang trên đà trở thành cầu thủ tự do không hạn chế trong năm 2023. Với sự không chắc chắn về tương lai của Warriors, các người hâm mộ đang tìm kiếm những điểm đến cho Green. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu ba điểm đến hàng đầu cho Draymond Green, bao gồm Dallas Mavericks, Phoenix Suns và Los Angeles Lakers. Tại Dallas Mavericks, Green sẽ cải thiện phòng ngự và tăng cường kết nối giữa các cầu thủ. Tại Phoenix Suns, anh sẽ là bổ sung hoàn hảo cho Devin Booker và Kevin Durant. Cuối cùng, tại Los Angeles Lakers, Green sẽ có mối quan hệ tốt với LeBron James và Anthony Davis.

Draymond Green: 3 điểm đến hàng đầu tại NBA 2023 Cơ quan tự do

Golden State Warriors phải đối mặt với sự không chắc chắn trong mùa giải này, vì đội có thể sẽ trông khác so với các lần lặp lại năm 2022 và 2023 khi tất cả được nói và làm. Chủ tịch Điều hành Bóng rổ và Tổng Giám đốc Bob Myers đã quyết định từ chức. Klay Thompson đủ điều kiện để được gia hạn và Draymond Green có thể trở thành cầu thủ tự do không hạn chế nếu anh ta không thực hiện tùy chọn cầu thủ trị giá 27 triệu đô la của mình.

Tính linh hoạt của Warriors bị hạn chế vì họ cũng đã ký hợp đồng với Stephen Curry, Andrew Wiggins và Jordan Poole để gia hạn dài hạn. Với thỏa thuận CBA mới, việc bổ sung tạp dề thứ hai sẽ hạn chế cơ hội giữ lại cốt lõi của Warriors.

Nếu Green quyết định muốn có một chiếc túi cuối cùng trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp NBA, thì nhu cầu sẽ rất cao đối với một hậu vệ xuất sắc và một thủ lĩnh tuyệt vời.

Những người hâm mộ dành cho Green sẽ rất tuyệt, nhưng đây là ba tổ chức tốt nhất để anh ấy cập bến trong mùa giải.

Điểm hạ cánh đại lý miễn phí NBA của Draymond Green

Draymond Green, công ty tự do Draymond Green, công ty tự do NBA, Draymond Green Lakers, Warriors

Dallas Mavericks

Đội đầu tiên xuất hiện trong đầu khi phân tích tổ chức đảm nhận vai trò quan trọng của Draymond Green là Dallas Mavericks. Đúng vậy, Mavs có Luka Doncic và Kyrie Irving là những cầu thủ ghi bàn huyền thoại trong đội hình của họ, nhưng họ thiếu khả năng phòng ngự và sự kết nối đầy đủ trong đội hình của mình.

Vai trò không được củng cố ở Dallas, nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Draymond quyết định hợp tác với Doncic và Irving.

Người hâm mộ Mavs sẽ khó chấp nhận việc mất đi những cầu thủ như Dorian Finney-Smith và Jalen Brunson, nhưng việc có được Green sẽ cải thiện hơn nữa thành tích của đội họ.

Tương tự như vai trò của Nikola Jokic hay Domantas Sabonis, Green sẽ đặt Doncic và Irving vào những vị trí tốt hơn để thu thập lợi thế dẫn trước, từ đó sẽ củng cố niềm tin cho các đồng đội khác khi sơ đồ phòng ngự sẽ tập trung vào ngôi sao Dallas.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

mặt trời phượng hoàng

Sau một trận thua khó khăn khác ở Bán kết Western Conference, có tin đồn lan truyền rằng Phoenix Suns phải thay đổi một số phần cốt lõi của họ.

Monty Williams đã rời tổ chức, nhưng có một số người cho rằng Chris Paul và/hoặc Deandre Ayton nên chuyển đi trong mùa giải. Nếu The Suns chọn cải tổ đội hình của họ, Draymond Green sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho Devin Booker và Kevin Durant.

Green không cần bóng khi tấn công để phát huy hiệu quả và anh ấy có thể tập trung vào trách nhiệm của mình ở khu vực phòng thủ trên sân. Hơn nữa, anh ấy có thể là một nhà phân phối và người bắt đầu hiệu quả trong đơn vị thứ hai của Phoenix, đây là điểm yếu lớn mà họ mắc phải trong giai đoạn hậu mùa giải 2023.

Green và Durant đã từng có mâu thuẫn trong quá khứ, nhưng phản ứng hóa học và mối quan hệ của họ có nền tảng vững chắc, điều này rất quan trọng để việc chuyển đến Mặt trời có ý nghĩa đối với Green.

Los Angeles Lakers

Làm sao có thể không ngày càng rõ ràng rằng Los Angeles Lakers là điểm đến tốt nhất cho Draymond Green nếu anh quyết định rời Bay Area? Một trong những người bạn thân và đối tác kinh doanh của anh ấy, LeBron James, là thủ lĩnh của đội, sẽ chào đón Green với vòng tay rộng mở.

Green, James và Anthony Davis là một phần của Klutch Sports, một công ty thể thao được thành lập bởi người bạn thời thơ ấu của James, Rich Paul.

Tính cách của Green hoàn toàn phù hợp với Lakers, cùng với mối quan hệ đáng kinh ngạc của anh ấy với James và Davis. Chụp vòng ngoài có thể là một vấn đề với ba người không bắn trên sàn, vì vậy Rob Pelinka sẽ phải thay đổi lịch trình của mình một lần nữa.

D’Angelo Russell là cầu thủ tự do không bị hạn chế, trong khi Austin Reaves và Rui Hachimura là cầu thủ tự do bị hạn chế, vì vậy việc bổ sung Green có ý nghĩa đối với cú hích lớn của LA trong mùa giải 2023.

thẻ: Draymond Green, Golden State Warriors, Los Angeles Lakers

Trong bối cảnh Warriors đối mặt với nhiều thay đổi và giới hạn tài chính, Draymond Green đang trở thành một cầu thủ tự do không hạn chế đáng chú ý tại NBA 2023. Và Dallas Mavericks, Phoenix Suns và Los Angeles Lakers là ba đội bóng hàng đầu được đề xuất là điểm đến lý tưởng cho anh. Tại Dallas, Green có thể cải thiện phòng ngự cho đội hình của mình, trong khi tại Phoenix, anh có thể là sự bổ sung hoàn hảo cho đơn vị thứ hai. Trong khi đó, tại Lakers, Green có thể tận dụng mối quan hệ đáng kinh ngạc với LeBron James và Anthony Davis để giúp đội bóng hướng tới chức vô địch NBA 2023. Dù đi đến đâu, sự lựa chọn của Green sẽ mang lại sự thay đổi và tạo ra những đóng góp quan trọng cho đội bóng mới của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *