“Điểm mặt sao NFL Damar Hamlin cùng Joe Buck và Troy Aikman tại sự kiện Disney”

Damar Hamlin đã nhận được Giải thưởng George Halas năm 2023 và đây là một trong những bước đột phá trong sự nghiệp của anh. Sau khi trải qua nhiều thử thách, Hamlin đã quyết tâm trở lại sân cỏ và được mong đợi sẽ cùng đội Bills chinh phục những thử thách mới. Trong sự kiện Disney Upfront, anh đã có cơ hội gặp gỡ Joe Buck và Troy Aikman, hai nhân vật nổi tiếng trong làng bóng đá. Mùa giải tới, Hamlin sẽ cùng đồng đội bảo vệ thành công cho hàng thủ xuất sắc nhất của NFL trong hai năm qua.

XEM: Hóa đơn Damar Hamlin với Joe Buck, Troy Aikman tại sự kiện của Disney

Damar Hamlin đã nhận được Giải thưởng George Halas năm 2023 vào thứ Hai, giải thưởng được trao cho một cầu thủ, huấn luyện viên hoặc nhân viên NFL đã vượt qua nghịch cảnh để thành công.

Hamlin chắc chắn có rất nhiều thứ cho anh ta. Anh ấy bị đau tim trong trận đấu ở Tuần 17 với Cincinnati Bengals, được cấp cứu trên sân và hồi phục tại một số bệnh viện. Anh ấy đang lên kế hoạch cho sự trở lại của NFL.

Joe Buck và Troy Aikman, lần lượt là người dẫn chương trình từng trận và bình luận viên da màu cho chương trình ‘Bóng đá Đêm Thứ Hai’ của ESPN, muốn thấy sự trở lại của Damar Hamlin, cũng như cộng đồng NFL. Hamlin, Buck và Aikman đã được phát hiện trong một bức ảnh cùng nhau tại Disney Upfront Thứ ba.

The Bills safe đã chơi 15 trận trong mùa giải 2022, bắt đầu từ ngày 13. Từng là một tuyển thủ dự thảo ở vòng sáu, Hamlin đã có 91 pha tắc bóng, trong đó có 6 lần bị thua và 1,5 lần vào bóng ở mùa giải trước trước khi nhập viện.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Đây là một sự kiện thay đổi cuộc đời, nhưng nó không phải là kết thúc câu chuyện của tôi,” Damar Hamlin nói. “Tôi dự định trở lại NFL.”

Sự phục hồi của Hamlin thật đáng chú ý. Nhịp tim của anh ấy đã hồi phục trên sân sau khi anh ấy bị chấn thương dây rốn, một tình trạng cực kỳ hiếm gặp trong đó nhịp tim bị gián đoạn do một cú đánh vào ngực. Hamlin đã xử lý Tee Higgins của người nhận rộng Bengals trước khi anh ta gục xuống.

Hamlin đã hồi phục tại Trung tâm Y tế Học thuật Đại học Cincinnati và sau đó là Trung tâm Y tế Đa khoa Buffalo. Anh ấy được phép phục hồi chức năng tại nhà 9 ngày sau vụ việc.

Nếu Damar Hamlin trở lại vào mùa giải tới, anh ấy sẽ sát cánh cùng hàng thủ Bills, một trong những hàng thủ xuất sắc nhất của NFL trong hai năm qua.

thẻ: Hóa đơn trâu, Damar Hamlin


Sau khi trải qua một cuộc hồi phục kỳ diệu và vượt qua nghịch cảnh, Damar Hamlin đã nhận được Giải thưởng George Halas 2023. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của hai ngôi sao của ESPN, Joe Buck và Troy Aikman, khi họ đã gặp gỡ và chia sẻ sân khấu với Hamlin tại Disney Upfront. Nếu anh ta trở lại vào mùa giải tới, Hamlin sẽ sát cánh cùng hàng thủ Bills, một trong những hàng thủ xuất sắc nhất của NFL trong hai năm qua. Sự phục hồi của Hamlin là một câu chuyện đầy cảm hứng và hy vọng cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *