Điểm qua bí kíp “Nước Mắt Vương Quốc”: Những bí mật đằng sau màn ảnh

“The Legend of Zelda Tears of the Kingdom: Your Ultimate Guide to the Secrets You Need to Know” is a comprehensive article that provides gamers with tips and tricks to succeed in the game. While there may not be cheat codes available, there are many secrets to uncover, such as the Glide Suit armor, which can be upgraded to provide even more benefits. The article also covers how to use Amiibo and how to find Korok Seeds more easily. For those looking to earn Rupees quickly, the article suggests hunting for meat in Tabantha and selling it for a profit. With this guide, players can enhance their gaming experience and uncover all the secrets Tears of the Kingdom has to offer.

Hướng dẫn Nước mắt của Vương quốc: Những bí mật bạn cần biết

Hướng dẫn về Nước mắt của Vương quốc: Những bí mật bạn cần biết, Truyền thuyết về Zelda, Nước mắt của Vương quốc

Trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom, không có cách nào để nhập mã gian lận nhưng có nhiều bí mật mà bạn cần biết như áo giáp hoặc vũ khí cùng với một số cách khai thác thông minh mà bạn có thể sử dụng để giành lợi thế.

Bí mật bạn cần biết mà không ai nói về nước mắt của chính phủ

Loại bỏ thiệt hại rơi

Trong phiên bản mới nhất của trò chơi The Legend of Zelda, Tears of the Kingdom, một trong những bộ giáp hữu ích nhất mà bạn có thể nhận được là Glide Suit. Mỗi mảnh của bộ giáp này giúp tăng khả năng di chuyển của bạn khi lặn trên không nhưng Bộ tiền thưởng cho nó thậm chí còn tốt hơn.

Khi bạn đã mở khóa hai Great Fairy Fountains, bạn sẽ có thể nâng cấp mỗi mảnh áo giáp Glide hai lần. Điều này cho phép nhận Phần thưởng Bộ khi mặc cả ba món đồ cùng một lúc. Bạn sẽ nhận được một khả năng gọi là Bằng chứng tác động giúp loại bỏ hoàn toàn mọi sát thương khi rơi, nghĩa là bạn có thể lặn nhanh nhất có thể mà không lo bị chậm lại. Vì bạn có thể chuyển đổi áo giáp bất cứ lúc nào, nó cũng sẽ giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó khăn bằng cách chuyển sang Bộ đồ Glide để bạn không bị cạn Stamina sau khi rơi từ độ cao lớn.

Sử dụng Amiibo nhiều lần trong ngày

Giống như The Legend of Zelda Breath of the Wild, bạn có thể quét Amiibo mỗi ngày một lần để nhận phần thưởng trong trò chơi. Tuy nhiên, có một mẹo để làm điều này – Bạn có thể vào cài đặt Công tắc của mình và di chuyển đồng hồ của bảng điều khiển về phía trước một ngày để sử dụng lại Amiibo tương tự. Bạn có thể lặp lại quy trình này bao nhiêu lần tùy thích nhưng lưu ý rằng nếu bạn đã quét một Amiibo cho ngày hôm đó, thì bạn sẽ không thể quét một Amiibo khác vào ngày bạn đã sử dụng nó.

Các vật phẩm bạn nhận được lần này đã thay đổi một chút trong Tears of the Kingdom. Bạn có thể sử dụng Amiibo theo chủ đề Zelda và không theo chủ đề Zelda để làm cho các vật phẩm xuất hiện ngay trước mặt bạn. Lưu ý rằng Amiibo theo chủ đề không phải Zelda sẽ thưởng cho bạn những phần thưởng chung hơn như Rupee hoặc vật liệu chế tạo. Đối với Amiibo liên quan đến Zelda, bạn có cơ hội chế tạo một vật phẩm cụ thể liên quan đến nó – đó có thể là vải Dù lượn thẩm mỹ, ngựa Epona của Link từ Ocarina of Time hoặc bộ quần áo từ các trò chơi Zelda trước đó.

Kiếm thật nhiều Rupee nhanh chóng

Rupee khá hữu ích trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom và một trong những cách nhanh nhất để kiếm được chúng là nấu và bán Xiên thịt. Khi bạn đến Cánh đồng tuyết phía Bắc Tabantha ở Tây Bắc Hyrule, bạn sẽ có thể tìm và săn bắt nhiều con nai sừng tấm và gấu để cung cấp thịt chất lượng cao khi bị giết. Nhặt nó nhanh lên trước khi nó đóng băng và quay trở lại nhà kho gần đó ở phía nam và nấu năm miếng thịt. Bạn có thể bán Xiên thịt với giá hơn 300 Rupee mỗi cái, đây là cách nhanh chóng để kiếm nhiều tiền mà không phải đổ mồ hôi.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tìm hạt giống Korok nhanh hơn với Mặt nạ Korok

Trong Breath of the Wild, bạn có thể tìm thấy Mặt nạ Korok trong DLC ​​trong khi trong Tears of the Kingdom, nó ngay lập tức có sẵn để bạn sử dụng. Lá chắn này sẽ cảnh báo bạn khi Korok đang ẩn nấp gần đó, giúp bạn thu thập Hạt giống Korok dễ dàng hơn. Bạn có thể nhận được Mặt nạ Korok sau khi hoàn thành Đấu trường Rừng ở Sâu bên dưới góc tây bắc của Rừng Great Hyrule.

Né tránh kẻ thù bằng Mặt nạ của Majora

Majora’s Mask là một vật phẩm mạnh mẽ đã được thêm vào bản DLC Breath of the Wild Master Trials. Khi đeo Mặt nạ của Majora, hầu hết kẻ thù sẽ phớt lờ bạn thay vì tấn công bạn một cách hung hãn. Điều này làm cho việc khám phá một số phần của vùng đất Hyrule dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể lấy Mặt nạ của Majora để hoàn thành Đấu trường Nổi có thể tìm thấy ở Độ sâu ngay bên dưới Tàn tích Đấu trường phía Tây Nam của Cánh đồng Hyrule.

Trao đổi trái tim và sức chịu đựng của bạn

Như chúng ta đã biết, bạn có thể nâng cấp Hộp đựng trái tim và Bình thể lực bằng cách lấy Ánh sáng ban phước cho Tượng nữ thần nhưng thực tế bạn vẫn có thể thay đổi suy nghĩ của mình về điều đó. Hãy tìm bức tượng có sừng được giấu trong Con đường ẩn giấu của Hoàng gia rất gần với lối vào bên trong Nơi trú ẩn khẩn cấp tại Đài quan sát. Con đường ở đây sẽ được mở khóa sau khi hoàn thành ít nhất một nhiệm vụ chính của Hiện tượng Khu vực. Khi bạn tìm thấy bức tượng có sừng, nó sẽ đề nghị mua Hộp đựng trái tim hoặc Bình thể lực của bạn với giá 100 Rupee và bạn có thể mua lại chúng chỉ với 120 Rupee, cho phép bạn đổi một lần.

Trình theo dõi hoàn thành sau trò chơi

Sau khi đánh bại trò chơi Tears of the Kingdom, bạn sẽ có thể tải tệp lưu của mình ngay trước cuộc chạm trán cuối cùng với biểu tượng ngôi sao trên đó, tương tự như Breath of the Wild. Điều này sẽ cho phép bạn tiếp tục chơi nhưng với một số lợi thế mới cho phần bổ sung. Nhật ký phiêu lưu của bạn bây giờ sẽ hiển thị cho bạn số lượng Nhiệm vụ chính, Nhiệm vụ phụ, Nhiệm vụ phụ và Nhiệm vụ đền thờ có sẵn ngoài số lượng nhiệm vụ đã hoàn thành. Một công cụ theo dõi tỷ lệ phần trăm sẽ được thêm vào màn hình cho phép bạn xem có bao nhiêu thứ sẽ được đánh dấu trên đó mà bạn đã tìm thấy, bao gồm Skyview Towers, Korok Seeds, v.v.

Hãy nhớ đăng ký tại ClutchPoints Gaming để biết thêm thông tin về các tin tức, cập nhật và sự kiện mới nhất như Tears of the Kingdom Hướng dẫn về những bí mật bạn cần biết, Hướng dẫn chuyên sâu, Hướng dẫn leo núi, Ý tưởng Ultrahand điên rồ, Hướng dẫn trục trặc sao chép, v.v. !

Trong tựa game The Legend of Zelda Tears of the Kingdom, những bí mật và mẹo chơi giúp bạn có thể tăng lợi thế trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng áo giáp Glide Suit để loại bỏ thiệt hại rơi, sử dụng Amiibo để nhận phần thưởng và tìm hạt giống Korok dễ dàng hơn với Mặt nạ Korok. Ngoài ra, bạn có thể né tránh kẻ thù bằng Mặt nạ của Majora, kiếm thật nhiều Rupee nhanh chóng bằng cách nấu và bán Xiên thịt, và trao đổi trái tim và sức chịu đựng của bạn để nâng cấp Hộp đựng trái tim và Bình thể lực. Sau khi hoàn thành trò chơi, bạn còn có thể tải tệp lưu và tiếp tục chơi với các lợi thế mới. Hãy đăng ký tại ClutchPoints Gaming để cập nhật thông tin mới nhất về Tears of the Kingdom và các tựa game khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *