“Điểm sáng của Orioles tại thương vụ đổi cầu thủ MLB 2023: 2 mục tiêu hấp dẫn sớm nhất”

Baltimore Orioles đang nỗ lực để giành chiến thắng ở AL East và có thể cần ít nhất một lần bổ sung thời hạn giao dịch quan trọng trước thời hạn giao dịch MLB năm 2023. Với nhu cầu rõ ràng và một hệ thống trang trại tốt nhất trong MLB, Orioles có thể đổi lấy những cầu thủ giỏi trong mùa hè này. Hai trong số các mục tiêu thời hạn giao dịch MLB đầu năm 2023 của Orioles là Lucas Giolito của Chicago White Sox và Shane Bieber của Cleveland Guardians. Giolito có thể là hợp đồng thuê ba tháng hoặc một thành viên tương lai trong vòng luân chuyển, trong khi Bieber có thể là một trong những lựa chọn tốt nhất của Orioles ngoài vòng quay trong một loạt trận playoff ngắn.

2 mục tiêu thời hạn giao dịch MLB đầu năm 2023 cho Orioles

Đội Baltimore Orioles nên nghiêm túc xem xét thực hiện một bước tiến lớn trước thời hạn giao dịch MLB năm 2023. Đội Orioles là một trong những đội bóng chày xuất sắc nhất, đang trên đà giành chiến thắng 102 trận với hơn 35% thời gian của mùa giải thông thường đã hoàn thành. Nếu Baltimore hy vọng vượt qua Tampa Bay Rays ở AL East và có khả năng vô địch World Series, thì Orioles có thể cần ít nhất một lần bổ sung thời hạn giao dịch quan trọng.

Với hai tháng còn lại cho đến thời hạn giao dịch MLB năm 2023, Orioles có một nhu cầu rõ ràng. Baltimore đứng thứ tư trong số các đội thuộc Liên đoàn Mỹ về số lần chạy được ghi. ERA của Baltimore từ thuốc cắt cơn của nó xếp thứ năm tốt nhất, mặc dù Orioles có thể có hậu phương tốt nhất trong chuồng bò trong AL. Ở vòng quay, Baltimore nằm ngoài top 5. Những người ném bóng khởi đầu của Orioles có ERA tổng hợp là 4,78, đứng thứ 10 trong AL.

May mắn thay cho Orioles, những người chơi hàng đầu dự kiến ​​​​sẽ có mặt trước thời hạn giao dịch ngày 1 tháng 8 là những người ném bóng. Baltimore có thể có hệ thống trang trại tốt nhất trong MLB. Chia tay với một khách hàng tiềm năng được đánh giá cao để đổi lấy một người ném bóng quay phía trước có thể cải thiện đáng kể cơ hội tranh giải của Orioles trong năm nay.

Một số cầu thủ mà Baltimore thực sự có thể có được vào mùa hè này là ai? Chúng ta hãy xem hai trong số các mục tiêu thời hạn giao dịch MLB đầu năm 2023 của Orioles.

Lucas Giolito, Chicago White Sox

Miễn là anh ấy vẫn còn trong danh sách của White Sox, Lucas Giolito có thể là cầu thủ giỏi nhất liên tục thấy mình trong những tin đồn thương mại. White Sox đang có tỷ số 24-35 qua 59 trận, dường như không thể xoay chuyển tình thế trong mùa giải của họ. Có một cảm giác mạnh mẽ rằng Chicago sẽ là người bán trước thời hạn giao dịch. Sẽ không ngạc nhiên nếu White Sox hoàn toàn thổi bay đội hình của họ và bắt đầu xây dựng lại toàn bộ. Trong cả hai trường hợp, Giolito sẽ là ứng cử viên thương mại hàng đầu của Chicago và hoàn toàn phù hợp với vòng quay của Orioles.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Giolito đang ở năm cuối cùng của hợp đồng. White Sox có nguy cơ mất đi người thuận tay phải của họ trong cơ quan miễn phí nếu họ giữ anh ta trong thời hạn giao dịch. Baltimore có thể coi Giolito là hợp đồng thuê ba tháng hoặc một thành viên tương lai trong vòng luân chuyển mà nhóm sẽ cố gắng ký hợp đồng dài hạn.

Trước khi chuyển sang ERA 4,90 vào mùa giải 2022, Giolito có ERA dưới 3,54 trong ba năm liên tiếp. Anh ấy là người về đích trong top 11 AL Cy Young trong mỗi mùa giải đó. Giolito dường như đã lấy lại được phong độ đó. Cầu thủ bắt đầu ở Chicago có 4,08 ERA sau 12 lần xuất phát, bao gồm 3,34 ERA trong 10 trận gần đây nhất của anh ấy. Với kinh nghiệm và khả năng sản xuất của mình, Giolito có thể là người bắt đầu Trò chơi 1 của Orioles trong loạt trận playoff.

Shane Bieber, Bảo vệ Cleveland

Shane Bieber có vẻ như là một ứng cử viên thương mại ít rõ ràng hơn Giolito. The Guardians dẫn trước White Sox ba trận với chuỗi trận thua và lọt vào vòng loại trực tiếp năm ngoái. Bieber sẽ không trở thành cầu thủ tự do cho đến sau mùa giải 2024. Anh ấy là người từng chiến thắng AL Cy Young và đứng thứ bảy trong cuộc bỏ phiếu năm ngoái cho giải thưởng. Nhưng ngày càng có nhiều lý do để tin rằng Orioles có thể có được Bieber vào thời hạn giao dịch với thỏa thuận phù hợp.

Ba tổng giám đốc MLB tin rằng Guardians sẽ chuyển Bieber trước thời hạn giao dịch năm 2023, theo Jeff Passan của ESPN. Nó sẽ phù hợp với lịch sử của Cleveland. Những người bảo vệ đã liên tục đánh đổi những ngôi sao trẻ của họ trước khi họ có thể đạt được cơ quan miễn phí và yêu cầu các hợp đồng lớn. Bieber sẽ tham gia Trevor Bauer và Francisco Lindor, đổi lấy những triển vọng trẻ tuổi khi Cleveland tìm cách duy trì một trong những bảng lương thấp nhất của MLB.

Bieber có thể không phải là át chủ bài của Orioles trong trường hợp giao dịch. Người chiến thắng AL Cy Young năm 2020 đã gặp khó khăn vào năm 2023, đạt ERA 3,72 với tỷ lệ ra đòn thấp nhất trong sự nghiệp là 6,4 mỗi chín hiệp. Qua 12 lần xuất phát, Bieber đã có 76 lượt truy cập cao nhất giải đấu. Bieber cũng bị loại bỏ một năm sau khi đăng ERA 2,88 với 198 lần ra đòn trong 200 lượt chơi. Một phiên bản thu nhỏ của Bieber vẫn có thể là một trong những lựa chọn tốt nhất của Orioles ngoài vòng quay trong một loạt trận playoff ngắn.

thẻ: Baltimore Orioles, Thời hạn giao dịch MLB

Với thời hạn giao dịch MLB đầu năm 2023 đang đến gần, đội Baltimore Orioles cần phải đưa ra các quyết định quan trọng để cải thiện cơ hội tranh giải trong năm nay. Thêm một người ném bóng chất lượng có thể là chìa khóa để giúp đội bóng này vượt qua Tampa Bay Rays ở AL East và giành chiến thắng tại World Series. Hai mục tiêu thời hạn giao dịch MLB đầu năm 2023 của Orioles là Lucas Giolito và Shane Bieber. Dù không phải là át chủ bài, những cầu thủ này vẫn có thể giúp đội bóng cải thiện phong độ và tăng cường khả năng tranh giải. Orioles cần nhanh chóng đưa ra quyết định để cải thiện đội hình và tìm kiếm cơ hội chiến thắng trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *