Diễn viên nổi tiếng gia nhập Dead by Daylight: Một sự kiện đáng chú ý trong thế giới game!

Dead by Daylight đã chính thức thông báo về sự hợp tác đầy bất ngờ với diễn viên nổi tiếng Nicolas Cage. Trò chơi kinh dị online này đã thu hút hàng triệu game thủ trên toàn thế giới và sẽ đón nhận sự tham gia của Nicolas Cage vào ngày 5 tháng 7 năm 2023. Tuy nhiên, đoạn giới thiệu không tiết lộ Nicolas Cage sẽ đảm nhận vai trò nào trong trò chơi này. Dead by Daylight là một trò chơi mô phỏng cuộc đua sinh tử giữa Người sống sót và Kẻ ám sát. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Hãy đón chờ để biết thêm thông tin chi tiết.

Diễn viên nổi tiếng tham gia Dead by Daylight

lồng nicola chết theo ngày, chết theo ngày, lồng nicola

Trong một diễn biến rất đáng ngạc nhiên, Behavior Interactive đã thông báo rằng Nicolas Cage sẽ đến với Dead by Daylight.

Một đoạn giới thiệu về sự hợp tác sắp tới giữa Nicolas Cage và Dead By Daylight đã được tải lên tài khoản Twitter của trò chơi, cũng như trên Kênh YouTube của họ. Đoạn giới thiệu cho thấy bối cảnh phim lộn xộn, với giọng nói của Nicolas Cage ở phía sau:

Không có gì lớn hơn trí tưởng tượng. Chúng ta có thể định hình kết cấu của thực tế, thay đổi mọi thứ mà bạn nghĩ rằng bạn biết.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau đó, nó hiển thị tên của sự hợp tác, có tiêu đề đơn giản là “Nicolas Cage”, cũng như ngày tháng, Ngày 5 tháng 7 năm 2023. Theo lời trêu ghẹo, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về sự hợp tác sắp tới này vào cuối ngày hôm đó.

Điều thú vị về đoạn giới thiệu là họ không nói hoặc giải thích những gì Nicolas Cage đang làm ở đó. Nếu bạn không quen thuộc với Dead By Daylight, thì đây là trò chơi mà người chơi đóng vai Người sống sót hoặc Kẻ ám sát. Những người sống sót phải tránh Sát thủ trong khi sửa chữa máy phát điện, và cuối cùng thoát khỏi bản đồ. Mặt khác, Kẻ giết người phải săn lùng và hy sinh những Người sống sót cho một thứ gọi là Thực thể.

Thông thường, trong đoạn giới thiệu đã rõ ai là Kẻ giết người hay Kẻ sống sót. Tuy nhiên, đoạn teaser này không cho chúng ta manh mối liệu Nicolas Cage có phải là Kẻ giết người, Kẻ sống sót hay không. Hy vọng lời giải thích Tương tác hành vi sẽ được cung cấp Ngày 5 tháng 7 năm 2023, sẽ đưa ra một lời giải thích nghiêm túc về vấn đề này. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn về các chi tiết ngay khi chúng được phát hành.

Đó là tất cả thông tin chúng tôi có về việc Nicolas Cage đến Dead by Daylight. Kiểm tra bài viết tin tức trò chơi của chúng tôi cho những tin tức mới nhất về trò chơi.


Nicolas Cage sẽ tham gia trò chơi Dead by Daylight và đây là một tin đáng chú ý cho các fan của trò chơi này. Tuy nhiên, thông tin về vai trò của ông vẫn chưa được tiết lộ. Việc kết hợp giữa một diễn viên nổi tiếng như ông và trò chơi Dead by Daylight sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Chúng ta hãy đợi ngày 5 tháng 7 năm 2023 để có thêm thông tin chi tiết về sự kiện này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *