“Điều Cooper muốn nói với Hopkins và cảm hứng cho QB Watson của Browns”

Bài viết mới nhất của chúng tôi đề cập đến thông điệp mà DeAndre Hopkins đã gửi đến Amari Cooper, đồng thời cũng sẽ thu hút sự chú ý của QB Deshaun Watson của đội Cleveland Browns. Watson đã chia sẻ rằng Amari Cooper là một trong những mục tiêu yêu thích của anh ấy và việc bổ sung DeAndre Hopkins có thể đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Hai cầu thủ này sẽ cùng chơi cho Browns và kết hợp với chạy lùi Nick Chubb, họ có thể khiến hàng phòng ngự phải khiếp sợ. Đội Browns hy vọng sẽ có một mùa giải trọn vẹn từ Watson và bộ sưu tập vũ khí ngày càng tăng của anh ấy có thể giúp lật ngược tình thế.

Thông điệp của DeAndre Hopkins gửi cho Amari Cooper sẽ thu hút sự chú ý của Browns QB Deshaun Watson

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Cleveland Browns đang tìm kiếm một chiến dịch năm 2023 tốt hơn trong vòng tay của Deshaun Watson. Amari Cooper, một trong những mục tiêu yêu thích của Watson, gần đây đã có một cái nhìn mở mang tầm mắt trong phòng thu.

Browns dự kiến ​​​​sẽ có một cuộc tấn công mạnh mẽ, nhưng việc bổ sung DeAndre Hopkins có thể đưa mọi thứ lên một tầm cao mới.

Hiện tại, người mới bổ sung Elijah Moore đang sải bước với Watson. Watson đã gọi mùa giải trước là một “tình huống kỳ lạ” ở Cleveland và đã sẵn sàng để chuộc lỗi. Cooper đã được hỏi về Hopkins vào thứ ba, và câu trả lời của anh ấy thật đáng ngạc nhiên.

Hopkins đã thực hiện hơn 1.000 thước Anh nhận năm lần riêng biệt cho Houston Texans. Sự kết hợp của Browns giữa Watson, Hopkins, Cooper và chạy lùi Nick Chubb có thể khiến hàng phòng ngự phải khiếp sợ.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cầu thủ nổi bật trước đây của Clemson đã được chọn tham gia Pro Bowl năm lần trong mười mùa giải ở NFL. Hopkins đã phát hành một dòng tweet khó hiểu vào cuối tháng này khiến người hâm mộ của một số cơ sở người hâm mộ NFL bàn tán.

“Càng nhiều, càng vui,” Cooper nói thêm về khả năng ký hợp đồng với Hopkins. “Càng nhiều người có thể chơi, thì càng có nhiều vở kịch được thực hiện. Nó đơn giản mà.”

Đội Browns đứng gần cuối NFL về số yard chuyền bóng mùa trước với 3.710. Watson đã chấp hành án treo giò gây ra sự thiếu liên tục trong hành vi phạm tội. Hy vọng cho đội của Huấn luyện viên trưởng Kevin Stefanski là một mùa giải trọn vẹn từ Watson và bộ sưu tập vũ khí ngày càng tăng của anh ấy có thể giúp lật ngược tình thế.

Đội Browns sẽ bắt đầu mùa giải năm 2023 vào ngày 10 tháng 9 trước đội Cincinnati Bengals. Đối với Watson và công ty, đây sẽ là cơ hội để thể hiện những gì họ có thể làm để chống lại một trong những hành vi phạm tội hay nhất ở NFL.

thẻ: Diễn viên: Amari CooperCleveland BrownsDeshaun Watson


Với sự kết hợp của Deshaun Watson, Amari Cooper, DeAndre Hopkins và Nick Chubb, đội Browns đang chuẩn bị cho một mùa giải năm 2023 thật sự đáng chú ý. Tuy đội này đã đứng gần cuối NFL về số yard chuyền bóng mùa trước, nhưng việc bổ sung Hopkins có thể đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Chúng ta hãy chờ xem liệu công ty của Watson có thể thể hiện những gì để chống lại một trong những hành vi phạm tội hay nhất ở NFL và giúp đội Browns lật ngược tình thế trong mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *