Điều gì đang xảy ra với Kyrie Irving và tương lai của Mavs sau khi LeBron James gia nhập? Tin đồn và sự thật!

Kyrie Irving đang gây chú ý trong giới NBA khi có thông tin tiết lộ về cảm xúc thực sự của anh về tương lai của Dallas Mavericks. Trong khi đồng đội cũ của anh tại Cleveland Cavaliers, LeBron James, đang nhận được sự quan tâm từ Mavs, thì Kyrie lại không muốn rời đội bóng này. Theo báo cáo của Marc Stein, Irving đã liên tục bày tỏ mong muốn tiếp tục là một Maverick và không cố gắng đến Los Angeles. Nếu điều này là đúng, thì Kyrie đang làm bất cứ điều gì có thể để đảm bảo rằng Mavs sẽ có một vị trí tốt hơn trong mùa giải tới để cạnh tranh danh hiệu.

Tin đồn: Cảm xúc thực sự của Kyrie Irving về tương lai của Mavs giữa lúc LeBron James tuyển dụng buzz

Theo chúng tôi

Kyrie Irving lại gây chú ý vào thứ Hai sau khi có thông tin tiết lộ rằng siêu sao Dallas Mavericks đang cố gắng chiêu mộ đồng đội cũ LeBron James cho Mavs. Các báo cáo trước đây chỉ ra rằng Kyrie đang xem xét chuyển đến LA để đoàn tụ với đồng phạm cũ của anh ta tại Cleveland Cavaliers, nhưng rõ ràng, đó là cách khác.

Các báo cáo khác hiện đã tiết lộ ý định thực sự của Irving ở Dallas. Với việc siêu sao bí ẩn sẽ gia nhập công ty tự do NBA vào mùa hè này, hóa ra anh ấy thực sự không muốn rời Mavs. Điều này đến từ người trong cuộc NBA Marc Stein:

“Nhưng hai nguồn tin thân cận với quá trình này đã khẳng định vào thứ Hai rằng Irving đã liên tục bày tỏ mong muốn tiếp tục là một Maverick và thực sự muốn dập tắt ý kiến ​​​​cho rằng anh ấy đang cố gắng đến LA,” Stein viết trong báo cáo (trả phí) của mình.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Báo cáo mới này nhấn mạnh thêm mong muốn của Irving ở lại Dallas. Nếu điều này là đúng, thì điều đó chỉ có nghĩa là anh ấy rõ ràng đang làm bất cứ điều gì có thể để đảm bảo rằng Mavs sẽ có một vị trí tốt hơn trong mùa giải tới để cạnh tranh danh hiệu. Điều này sau đó sẽ phải liên quan đến một số nỗ lực tuyển dụng, điều trùng hợp ngẫu nhiên có thể phù hợp với các báo cáo rằng Kyrie thực sự đang cố gắng khiến Mavs đổi lấy LeBron James.

Tại thời điểm này, đây rõ ràng là tất cả chỉ là suy đoán. Khi nói đến Kyrie Irving, lịch sử cho chúng ta biết rằng không có gì được đảm bảo với anh chàng này. Những người hâm mộ Mavs sẽ đứng ngồi không yên trong một mùa hè dài.

thẻ: Dallas Mavericks, Kyrie Irving, LeBron James, Los Angeles Lakers, NBA Free Agency

Trong thông tin mới nhất về tương lai của Kyrie Irving, siêu sao này được cho là thực sự muốn ở lại Dallas Mavericks và chưa muốn rời đi. Điều này đến từ người trong cuộc NBA Marc Stein. Nếu tin đồn này là đúng, thì Kyrie đang làm bất cứ điều gì có thể để đảm bảo rằng Mavs sẽ có một vị trí tốt hơn trong mùa giải tới để cạnh tranh danh hiệu. Điều này cũng có thể liên quan đến việc cố gắng tuyển dụng LeBron James cho Mavs. Tuy nhiên, với Kyrie Irving, không có gì được đảm bảo. Vì vậy, những người hâm mộ Mavs sẽ đứng ngồi không yên trong một mùa hè dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *