“Điều gì khiến Scoot Henderson trở thành sự lựa chọn tuyệt vời hơn Brandon Miller cho vị trí số 2 của Charlotte Hornets tại NBA Draft 2023?”

Bài viết “Tại sao Hornets phải đưa Scoot Henderson qua Brandon Miller với vị trí số 1? 2 trong Dự thảo NBA 2023” đã đưa ra một số lý do tại sao Charlotte Hornets cần phải chọn Scoot Henderson thay vì Brandon Miller với vị trí số 1.2 trong NBA Draft 2023. Bài viết đã đề cập đến sức mạnh, tốc độ và thể thao của Henderson, cùng với khả năng kết hợp hiếm có giữa anh ấy và những người chơi khác trong đội. Bên cạnh đó, bài viết cũng nhắc đến vấn đề ngoài tòa án của Miller, và tầm quan trọng của việc có một ngôi sao đảm bảo cho Hornets trong NBA. Với những lý do này, việc chọn Scoot Henderson là một quyết định tốt hơn cho đội hình của Charlotte Hornets.

Tại sao Hornets phải đưa Scoot Henderson qua Brandon Miller với vị trí số 1? 2 trong Dự thảo NBA 2023

Sau khi lọt vào vòng play-in trong hai mùa giải vừa qua, Charlotte Hornets đã có một chiến dịch 2022-23 tệ hại, mở ra cơ hội tuyệt vời để chọn ra một top pick trong NBA Draft 2023. Victor Wembanyama đã được thảo luận là một trong những cầu thủ triển vọng nhất của NBA , vì vậy mọi tổ chức đã cạnh tranh cho vị trí đó. The Hornets đã bỏ lỡ một nước đi, nhưng đặc quyền có được vị trí số 1. 2 sẽ là một sự thúc đẩy lớn cho đội hình của họ.

Mất Wembanyama sẽ làm giảm sự lựa chọn của họ đối với hai cầu thủ giỏi Scoot Henderson hoặc Brandon Miller. Henderson là một người bảo vệ kết hợp, người có thể xung đột với LaMelo Ball của thương hiệu nổi tiếng với tư cách là người xử lý bóng chính của đội, nhưng trong thế hệ NBA này, việc có quá nhiều người bảo vệ hiếm khi là một vấn đề. Xét về thể hình, người ta có thể tranh luận rằng Miller giỏi hơn nhờ khả năng bắn súng ưu tú và khả năng hai chiều tuyệt vời của anh ấy.

Hầu hết có Henderson, trong khi một số có Miller ở vị trí số 1. 2, nhưng không nghi ngờ gì khi chọn Henderson là quyết định tốt hơn.

Henderson là tài năng hiếm có

Trước những khó khăn của Scoot Henderson trong mùa giải thứ hai của anh ấy tại G-League, người ta đồng thuận rằng anh ấy đã được chọn sau Victor Wembanyama. Những trở ngại mà anh ấy phải chịu sẽ giúp ích rất nhiều cho tâm lý của anh ấy vì Henderson sẽ gặp vô số nghịch cảnh ở cấp độ NBA, vì vậy anh ấy cần biết cách thích nghi với những tình huống này. Hơn nữa, đội của anh ấy biết rằng Henderson là ứng cử viên sáng giá cho một vị trí trong top ba, vì vậy không có lý do gì để mạo hiểm cho anh ấy thi đấu nhiều trận hơn.

Sức mạnh, thể thao và tốc độ của Henderson là một số đặc điểm chính giúp anh ấy khác biệt với phần còn lại của lớp. Sự kết hợp hiếm có mà anh ấy có trong kho vũ khí hoàn hảo cho một người chơi nhượng quyền hoặc một ngôi sao trong tổ chức là tài sản quan trọng mà Hornets phải ưu tiên lựa chọn Scoot Henderson. Miller có thể phù hợp hơn với Ball, Terry Rozier và những người còn lại trong đội, nhưng người ta không thể bỏ qua cơ hội chọn Scoot Henderson.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Miller có vấn đề ngoài tòa án

Khi Alabama có thể có được sự phục vụ của Brandon Miller, kỳ vọng của họ là gặt hái được nhiều thành công và chiến thắng. Kết quả tích cực đã có, nhưng một số hoàn cảnh tiêu cực đã ảnh hưởng đến chiến dịch của họ. Miller bị buộc tội cung cấp khẩu súng mà đồng đội của anh ta đã dùng để giết một người nào đó vào tháng Giêng.

Miller không bị buộc tội trong cả hai trường hợp vì họ không thể chứng minh sự liên quan của anh ta trong vấn đề này, nhưng đó không phải là một cảnh tượng vui vẻ cho các thương hiệu có kế hoạch đưa anh ta vào NBA Draft. Ngoài ra, tiền đạo Miles Bridges của Hornets vẫn có tên trong danh sách, vì vậy thật khó để tổ chức có hai phần quan trọng tiếp xúc với các vấn đề ngoài tòa án.

Henderson & Ball sẽ là một sân sau năng động cho Hornets

Đối với một đội đã phải vật lộn với các lựa chọn dự thảo của họ trong nhiều năm nay, việc có được một cá nhân là ngôi sao được đảm bảo hơn ở NBA là điều nên làm. Scoot Henderson đã thi đấu với các tay vợt chuyên nghiệp trong hai năm, và cách tiếp cận trận đấu chín chắn và có tổ chức của anh ấy sẽ rất quan trọng trong kế hoạch của Hornets.

Mặc dù có hai người bảo vệ bóng, nhưng Henderson và Ball cũng thể hiện xu hướng không ích kỷ, và điều quan trọng là hàng công phải có nhiều người tạo ra cú sút. Ngoài ra, Ball có kích thước của một hậu vệ kết hợp hoặc tiền đạo, vì vậy anh ấy sẽ không phải là đối thủ trong hàng thủ.

thẻ: Brandon Miller, Charlotte Hornets, Dự thảo NBA

Với việc bỏ lỡ cơ hội chọn Victor Wembanyama, Charlotte Hornets phải tìm kiếm một lựa chọn thay thế để nâng cao đội hình. Scoot Henderson là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí số 1.2 với tốc độ, sức mạnh và kỹ năng tuyệt vời. Bên cạnh đó, việc chọn anh ấy còn giúp đội tập trung vào sự phát triển của một người chơi nhượng quyền hoặc một ngôi sao trong tổ chức. Trong khi đó, Brandon Miller có vấn đề ngoài tòa án gây áp lực cho tổ chức muốn đưa anh ta vào NBA Draft. Tuy nhiên, với sự kết hợp giữa Scoot Henderson và LaMelo Ball, Hornets sẽ có một sân sau năng động và tạo ra nhiều cơ hội tấn công đa dạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *