“Điều tra tuyển huấn luyện viên chủ lực của Raptors sắp kết thúc với nhiều ứng viên tiềm năng”

Toronto Raptors đang trong quá trình tìm kiếm huấn luyện viên trưởng cho mùa giải NBA sắp tới. Sau khi chia tay với huấn luyện viên trưởng Nick Nurse, Raptors đã thu hẹp danh sách ứng viên xuống còn ba người cuối cùng. Các ứng viên bao gồm cựu huấn luyện viên trưởng Steve Nash, cựu bảo vệ JJ Redick và trợ lý huấn luyện viên của nhiều đội như Sacramento Kings, Miami Heat và Denver Nuggets. Raptors cũng đang phải đối mặt với nhiều thách thức khó khăn như bỏ lỡ trận play-off và việc giữ chân các cầu thủ chủ chốt. Tuy nhiên, với tài năng trẻ đa năng của cựu Tân binh của năm Scottie Barnes, Raptors vẫn là một trong những đội được chú ý chính trên toàn giải đấu.

Cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng của Raptors sắp kết thúc với một số ứng viên tiềm năng

Toronto Raptors, Masai Ujiri, JJ Redick, Steve Nash

Chuyện gì đã xảy ra với Toronto Raptors?

Giành chức vô địch đầu tiên vào năm 2019 với Nick Nurse là huấn luyện viên trưởng tân binh và cùng nhau có 5 mùa giải 50 trận thắng liên tiếp từ 2016-2020, Raptors là một trong những đội thống trị nhất giải đấu. Trong bốn mùa giải qua, Toronto chỉ thắng một trận trong loạt trận play-off và họ đã hai lần bỏ lỡ trận play-off, bao gồm cả mùa giải này.

Y tá không còn là huấn luyện viên trưởng sau khi anh ấy và tổ chức chia tay vào tháng trước và hiện tại văn phòng chính do Masai Ujiri lãnh đạo sắp kết thúc quá trình tìm kiếm huấn luyện viên chi tiết của họ. Theo phóng viên Doug Smith của Raptors của Toronto Star, Toronto đang bước vào vòng phỏng vấn thứ hai cho vị trí huấn luyện viên trưởng của họ với Ujiri được cho là đã thu hẹp danh sách của anh ấy xuống còn ba ứng cử viên cuối cùng.

Trong khi ba người lọt vào vòng chung kết này không nhất thiết phải được nêu tên, một số trợ lý đáng chú ý và cựu huấn luyện viên trưởng đã liên hệ với Raptors về vị trí này.

NBA Hall of Famer và cựu huấn luyện viên trưởng của Brooklyn Nets, Steve Nash là một trong những cái tên nổi tiếng nhất có liên quan đến Raptors, khi anh ấy gặp đội gần đây. Nash là một huyền thoại bóng rổ người Canada và đã thành công trong hai mùa giải trọn vẹn của anh ấy với Nets mặc dù đã bị sa thải vào năm nay, khi anh ấy dẫn dắt họ với tỷ số 92-62 (59,7 phần trăm) không tính bảy trận đấu mà anh ấy hướng dẫn họ bắt đầu mùa giải. Bắt đầu một khởi đầu mới ở Toronto với văn phòng phía trước ủng hộ anh ấy có thể là điều mà Nash cần để chứng tỏ khí phách của mình với tư cách là huấn luyện viên trưởng ở giải đấu này.

Một cái tên đáng chú ý khác được phỏng vấn cho vị trí này, thu hút rất nhiều sự chú ý, là cựu bảo vệ NBA và nhà phân tích hiện tại của ESPN, JJ Redick. Với kiến ​​thức của anh ấy về trò chơi và sự tôn trọng mà anh ấy dành cho các huấn luyện viên và cầu thủ khác trong giải đấu, Redick là một lựa chọn rất hấp dẫn. Redick sẽ là một trong những huấn luyện viên trưởng trẻ nhất giải đấu nếu anh ấy được giao công việc cho Raptors ở tuổi 38.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trợ lý Jordi Fernandez của Sacramento Kings, trợ lý Chris Quinn của Miami Heat và trợ lý David Adelman của Denver Nuggets cũng được cân nhắc cho trận khai mạc này, cũng như huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha Sergio Scariolo. Phục vụ với tư cách là trợ lý huấn luyện viên của Raptors từ 2018-21, Scariolo có thể có nhiều người hâm mộ trong tổ chức thúc đẩy anh ấy trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo.

Cũng cần lưu ý rằng trợ lý của Raptors, Adrian Griffin, sẵn sàng trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Milwaukee Bucks và cựu huấn luyện viên trưởng của Phoenix Suns, Monty Williams, nhiều khả năng sẽ nghỉ một năm hơn là nhảy ngay vào một hợp đồng huấn luyện khác.

Bất cứ ai mà Raptors quyết định mời làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ, họ sẽ phải đối mặt với một thử thách khó khăn. Bỏ lỡ trận play-off năm nay, rõ ràng là Toronto còn nhiều việc phải làm và đội hình của họ có thể sẽ rất khác so với hiện tại trong vài tháng tới.

Người bảo vệ All-Star Fred VanVleet và xạ thủ Gary Trent Jr. cả hai đều được cho là sẽ từ chối các lựa chọn cầu thủ của họ để trở thành đại lý tự do và những tin đồn thương mại tiếp tục xoay quanh tiền đạo All-Star Pascal Siakam và cánh All-Defensive OG Anunoby. Ý tưởng giao dịch lượt chọn tổng thể thứ 12 của họ cũng đang được thực hiện với NBA Draft 2023 chỉ còn ba tuần nữa.

Hiện tại, Raptors đang ở một ngã ba đường, vì họ có thể tiếp tục và cố gắng cạnh tranh một danh hiệu khác với tài năng mà họ có, nhưng họ cũng có thể tìm cách thiết lập lại và tải lại đội hình của mình bằng những tài năng trẻ đa năng xung quanh cựu Tân binh của năm Scottie Barnes.

Mùa giải NBA này sẽ chứng tỏ là một sự kiện khá thú vị và Raptors sẽ là một trong những tâm điểm chú ý chính trên toàn giải đấu.

thẻ: JJ Redick, Masai Ujiri, Nick Nurse, Steve Nash, Toronto Raptors

Toronto Raptors đang tiến gần đến việc tìm ra huấn luyện viên trưởng tiếp theo của đội. Với danh sách ứng viên đã được thu hẹp xuống còn ba người, có những cái tên đáng chú ý như Steve Nash và JJ Redick. Tuy nhiên, đội bóng đang đối mặt với nhiều thách thức, bao gồm việc thiết lập lại đội hình và giải quyết những vấn đề về đại lý tự do và thương mại. Với sự xuất hiện của các tài năng trẻ đa năng như Scottie Barnes, Raptors vẫn là một trong những tâm điểm chú ý nhất trên toàn giải đấu. Việc chọn ra huấn luyện viên trưởng phù hợp sẽ là bước quan trọng để đội bóng tiếp tục cạnh tranh danh hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *