Đình công đe dọa tại Dodger Stadium do tranh chấp hợp đồng của công nhân: Làm thế nào để thu hút độc giả và tối ưu hóa SEO?

Các công nhân tại sân vận động Dodger đang đe dọa đình công và phản đối trong bối cảnh tranh chấp hợp đồng. Hàng trăm công nhân có thể đình công vào tháng tới nếu Los Angeles Dodgers không đáp ứng các yêu cầu trong hợp đồng của họ vào cuối tháng 6. Công đoàn đại diện cho công nhân yêu cầu tăng lương và tăng khoản đóng góp chăm sóc sức khỏe của chủ lao động từ Dodgers. Cả hai bên dự kiến ​​sẽ quay lại bàn đàm phán vào thứ Sáu. Sẽ rất thú vị khi theo dõi điều gì sẽ xảy ra khi hai bên gặp nhau vào thứ Sáu và liệu một giải pháp có được tìm thấy trước khi xảy ra đình công hay không.

Công nhân sân vận động Dodger đang phản đối, đe dọa đình công trong bối cảnh tranh chấp hợp đồng

Theo chúng tôi

Theo Jorge Castillo của Los Angeles Times, hàng trăm công nhân trong ngày thi đấu của Sân vận động Dodger có thể đình công vào tháng tới nếu Los Angeles Dodgers không đáp ứng các yêu cầu trong hợp đồng của họ vào cuối tháng 6. Công đoàn đại diện cho công nhân cho biết.

Hơn 80 người đã tập trung bên ngoài Sân vận động Dodger vào thứ Bảy khi đội chơi một trận đấu với New York Yankees. Các công nhân đang yêu cầu tăng lương từ 43% đến 45% trong vòng 5 năm và tăng khoản đóng góp chăm sóc sức khỏe của chủ lao động từ Dodgers, các quan chức của SEIU USWW cho biết, theo Castillo. Công đoàn SEIU USWW đại diện cho khoảng 500 người chỉ chỗ, người giữ sân, nhân viên an ninh và các nhân viên sân vận động khác trong các cuộc đàm phán với Dodgers. Theo Castillo, cả hai bên dự kiến ​​sẽ quay lại bàn đàm phán vào thứ Sáu.

Chủ tịch SEIU USWW David Huerta giải quyết các cuộc đàm phán và một cuộc đình công có thể xảy ra.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Trong 27 năm tôi làm việc cho SEIU, đại diện cho những người lao động này, chúng tôi chưa bao giờ phải đình công,” Chủ tịch SEIU USWW David Huerta cho biết qua Castillo. “Nhưng tình hình mà chúng ta thấy – khi bạn nhìn vào lạm phát, bạn nhìn vào lợi nhuận của tổ chức này, chi phí sinh hoạt – mức lương hiện đang được thương lượng, những công nhân này hiểu rằng đây là thời điểm để họ có thể để thương lượng khi họ xem xét những gì họ cần để có thể tồn tại ở thành phố này.”

Sẽ rất thú vị khi theo dõi điều gì sẽ xảy ra khi hai bên gặp nhau vào thứ Sáu và liệu một giải pháp có được tìm thấy trước khi xảy ra đình công hay không.

thẻ: Dodgers Los Angeles

Hàng trăm công nhân sân vận động Dodger đang đe dọa đình công vào tháng tới nếu Los Angeles Dodgers không đáp ứng các yêu cầu trong hợp đồng của họ. Hiện tại, công đoàn SEIU USWW đang đại diện cho khoảng 500 người chỉ chỗ, người giữ sân, nhân viên an ninh và các nhân viên sân vận động khác trong các cuộc đàm phán với Dodgers. Với yêu cầu tăng lương từ 43% đến 45% trong vòng 5 năm và tăng khoản đóng góp chăm sóc sức khỏe của chủ lao động từ Dodgers, cuộc đình công có thể xảy ra. Cả hai bên dự kiến sẽ quay lại bàn đàm phán vào thứ Sáu, và một giải pháp có được tìm thấy trước khi xảy ra đình công hay không sẽ là điều thú vị để theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *