“Đình đám tại Patriots OTAs: Xảy ra xô xát khi căng thẳng leo thang”

Một cuộc ẩu đả nổ ra tại các hoạt động nhóm mở (OTA) của New England Patriots khi căng thẳng gia tăng. Vụ việc xảy ra sau một lần chơi trong một trong các hiệp đấu 11 đấu 11 không có miếng đệm giữa các thành viên của tuyến tấn công và tuyến phòng thủ xuất phát của Patriots. Một số người chơi xô đẩy trong vụ việc. Hậu vệ trái Cole Strange và hậu vệ biên bên ngoài Anfernee Jennings đã tham gia vào pha tranh chấp sớm trước khi trung vệ David Andrews và cầu thủ phòng ngự Christian Barmore tham gia pha trộn. Nhưng dù có cuộc ẩu đả, đội New England Patriots vẫn tiếp tục làm việc chăm chỉ, tôn trọng lẫn nhau và điều chỉnh để sửa chữa sai lầm.

Một cuộc ẩu đả nổ ra tại các OTA của Patriots khi căng thẳng gia tăng

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

FOXBOrough, Thánh Lễ. – Mọi thứ nóng lên tại các hoạt động nhóm mở (OTA) của New England Patriots vào thứ Ba.

Một cuộc ẩu đả xảy ra sau một lần chơi trong một trong các hiệp đấu 11 đấu 11 không có miếng đệm giữa các thành viên của tuyến tấn công và tuyến phòng thủ xuất phát của Patriots. Một số người chơi xô đẩy trong vụ việc. Hậu vệ trái Cole Strange và hậu vệ biên bên ngoài Anfernee Jennings đã tham gia vào pha tranh chấp sớm trước khi trung vệ David Andrews và cầu thủ phòng ngự Christian Barmore tham gia pha trộn.

Khi mọi thứ nóng lên, Barmore vung tay về phía Andrews với Strange và Jennings ở gần đó. Một cú xoay người từ Barmore đã khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong phần còn lại của buổi tập. Strange cũng không diễn tập cho vai trò của mình trong vụ việc.

Các cuộc ẩu đả xảy ra trong quá trình luyện tập của đội không phải là hiếm ở NFL, nhưng vẫn rất thú vị. Trên thực tế, Barmore và Andrews đã tham gia vào một vụ ẩu đả lớn trong quá trình luyện tập ở trại huấn luyện mùa trước. Cả hai đều bác bỏ vụ việc một ngày sau khi vụ việc xảy ra, nói rằng đó chỉ là chuyện xảy ra trong lúc nóng nảy, đồng thời nói thêm rằng họ tôn trọng lẫn nhau.

Deatrich Wise Jr. từ cuộc đấu tranh. “Mọi thứ xảy ra. Vì vậy, điều duy nhất chúng tôi phải làm là tiếp tục làm việc chăm chỉ, làm việc dựa trên các nguyên tắc cơ bản của chúng tôi, xem chúng tôi có thể sửa chữa sai lầm ở đâu và tiến lên từ đó.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cuộc ẩu đả trong buổi tập hôm thứ Ba diễn ra sau khi huấn luyện viên trưởng của đội Patriots Bill Belichick trước đó nói rằng buổi tập ngày hôm đó sẽ nhẹ nhàng hơn và với nhịp độ thấp hơn. Belichick nói rằng họ đã có một ngày luyện tập “quan trọng” trong các buổi OTA vào thứ Hai.

Ngoài kịch bản, buổi tập hôm thứ Ba không căng thẳng bằng. Một số cầu thủ mới bắt đầu đã tham gia, bao gồm cả tiền vệ Mac Jones trong khi tân binh đá phạt góc Christian Gonzalez đã ra mắt tập luyện trước giới truyền thông. Nhưng vẫn còn một số cầu thủ nổi tiếng bị mất tích. Matthew Judon không ở đó trong khi bốn người nhận hàng đầu của đội (DeVante Parker, Kendrick Bourne, JuJu Smith-Schuster và Tyquan Thornton) đều đang làm việc bên lề hoặc vắng mặt.

Tuy nhiên, những người yêu nước đã làm rất tốt. Jones thực hiện một pha tấn công nhịp độ cao, chủ yếu là ném và hoàn thành các đường chuyền ngắn, nhanh đến các điểm cuối của Hunter Henry và Mike Gesicki cùng với việc chạy lùi Rhamondre Stevenson.

Sự vắng mặt của bốn máy thu hàng đầu của Patriots cho phép các tân binh và các máy thu khác thấp hơn trên bảng xếp hạng độ sâu có được nhiều công việc với đơn vị xuất phát của Patriots. Sau khi luyện tập, Jones ở lại sân một lúc khi làm việc với các tân binh Kayshon Boutte và Demario Davis.

thẻ: Mac Jones, Những người yêu nước ở New England


Mặc dù việc xảy ra cuộc ẩu đả tại các OTA của Patriots đã khiến cho không khí căng thẳng, nhưng đội bóng vẫn tiếp tục tập luyện với tinh thần chuyên nghiệp. HLV Bill Belichick đã thay đổi chương trình tập luyện để giảm bớt sự căng thẳng cho các cầu thủ. Mac Jones cùng với các tân binh khác đã nhận được nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Dù vẫn còn nhiều người nổi tiếng vắng mặt, nhưng các cầu thủ đã làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình. Điều này cho thấy sự chuyên nghiệp và tinh thần đoàn kết của đội bóng. Việc xảy ra cuộc ẩu đả chỉ là chuyện bình thường trong quá trình luyện tập của NFL, và Patriots sẽ tiếp tục cố gắng để cải thiện và tiến lên từ sai lầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *