“DJ Moore của Bears chia sẻ ấn tượng đầu tiên về mối liên kết với Justin Fields”

DJ Moore của Chicago Bears đã có được sự ấn tượng đầu tiên về kết nối với tiền vệ mới Justin Fields trong chương trình mùa hè tự nguyện của đội. Sau vài lượt kết nối trong khi tập luyện, Moore đã có một số điểm tốt để nói về Fields, bao gồm cả một số quả bom sâu dưới cánh đồng. Mặc dù chỉ mới quen nhau và tập luyện mùa hè là tự nguyện, nhưng phản ứng hóa học mà cả hai đã xây dựng bây giờ có thể chứng minh là không thể thay thế khi mùa giải bắt đầu. Nếu Bears trở thành đối thủ, mối quan hệ bền chặt giữa Fields và Moore rất có thể giúp đội có được thành công trong NFC North rộng mở.

DJ Moore Bears mang lại ấn tượng đầu tiên về kết nối Justin Fields

gấu, dj moore, trường justin, gấu justin field, gấu dj moore

Chicago Bears đang ở giữa chương trình mùa hè tự nguyện và tiền vệ Justin Fields và ngôi sao mới DJ Moore đều tham dự. Sau khi kết nối vài lượt trong khi luyện tập, Moore có một số điểm tốt để nói về tiền vệ mới của anh ấyCHGO Sports’ Adam Hoge và Chris Emma của báo cáo 670 The Score.

“Đây vẫn là một công việc đang được tiến hành. Hôm nay là một ngày tốt để chúng ta bắt đầu.”

Đó là những gì DJ Moore đã nói về một số mối quan hệ tốt đẹp của anh ấy với Justin Fields, bao gồm cả một số quả bom sâu dưới cánh đồng. Mặc dù anh ấy đã hạ thấp kỳ vọng ở đây, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục đặt ra một số tiêu chuẩn cao cho mùa giải của Fields năm nay.

“Anh ấy ngang bằng để trở nên tuyệt vời cho mùa giải.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một số bình luận thú vị dành cho fan Gấu chỉ sau vài ngày quen nhau. Fields đã nói rằng anh ấy biết DJ Moore trước khi giao dịch đưa anh ấy đến Chicago, mặc dù họ chưa có kinh nghiệm chơi cùng nhau. Mặc dù tập luyện mùa hè là tự nguyện, nhưng phản ứng hóa học mà cả hai đã xây dựng bây giờ có thể chứng minh là không thể thay thế khi mùa giải bắt đầu.

Người hâm mộ gấu đã không hào hứng với một mùa giải như vậy trong một thời gian dài và tất cả đều dẫn đến vị trí số 1. 1 ở mặt sau. Fields đã gây bão ở NFL mùa trước với năng lực tấn công dồn dập của anh ấy và anh ấy hy vọng sẽ thể hiện được tài năng của mình như một người đi bộ trong mùa giải này. Nếu anh ấy có thể làm được điều đó, Bears sẽ là một ứng cử viên trong NFC North rộng mở.

Nếu Bears trở thành đối thủ, mối quan hệ bền chặt giữa Justin Fields và DJ Moore rất có thể xảy ra. Mọi người trong NFL đều biết rằng công việc họ đã thực hiện trong thời gian nghỉ giải lao bây giờ là lý do chính khiến bất kỳ người chơi nào thành công vào Chủ nhật.

thẻ: Chicago Bears, DJ Moore, Justin Fields


DJ Moore và Justin Fields đã có một mối quan hệ tốt đẹp trong suốt chương trình mùa hè tự nguyện của Chicago Bears. Dù họ mới chỉ quen nhau vài ngày, nhưng phản ứng hóa học giữa hai người đã được xây dựng tốt và có thể chứng minh thành công trong mùa giải sắp tới. Với năng lực tấn công dồn dập của Fields và sự hỗ trợ của DJ Moore, Bears có thể trở thành đối thủ đáng gờm trong NFC North. Mối quan hệ giữa hai người có thể là yếu tố quan trọng giúp họ thành công và đạt được mục tiêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *