“DK Metcalf đòi gọi thách đấu với Tyreek Hill: Ai sẽ là ‘tay đua’ nhanh nhất NFL?”

DK Metcalf của Seattle Seahawks đã gọi Tyreek Hill của Miami Dolphins để đua xe, sau khi họ trao đổi tin nhắn trong nhiều tháng về việc ai nhanh hơn. Mặc dù đã cố gắng trong hai năm, chưa có thỏa thuận nào được đạt được. DK đã đổ thêm dầu vào lửa khi xuất hiện trên Undisputed cùng với Shannon Sharpe và Skip Bayless, được gọi là Cheetah để tránh đua xe. Tuy nhiên, cả hai không thể xác định được ngày diễn ra cuộc đua. DK và Hill đều có kinh nghiệm chạy nước rút và liên tục hạ gục đối thủ trên sân hàng tuần vì đôi chân của họ.

Seahawks DK Metcalf gọi Tyreek Hill vì đã không đua với anh ta nữa

DK Metcalf, Cá Heo, Diều Hâu, Đồi Tyreek

Ngôi sao của Seattle Seahawks DK Metcalf có tốc độ chóng mặt. Miami Dolphins bên ngoài Tyreek Hill cũng vậy. Đó là lý do tại sao cả hai đã trao đổi tin nhắn trong nhiều tháng về việc ai thực sự là người chơi nhanh hơn, nhưng họ vẫn chưa đua. Nhưng, DK đã đổ thêm dầu vào lửa khi xuất hiện trên Undisputed cùng với Shannon Sharpe và Skip Bayless, được gọi là Cheetah để tránh đua xe.

“Nghe này, tôi đã yêu cầu người của tôi liên lạc với người của anh ấy, chúng ta vẫn không thể đi đến thống nhất. Chúng tôi đã cố gắng làm điều này trong hai năm nay. Chúng tôi đã không đạt được thỏa thuận trong hai năm nhưng bạn đã thấy tôi chạy trong các sự kiện điền kinh, tôi không đua với những người 30 tuổi nhưng khi bạn muốn giải quyết vấn đề, hãy cho tôi biết.”

Metcalf giải thích lý do tại sao không bên nào có thể xác định ngày. Anh ấy nói đó là vì người dân Hill muốn tổ chức cuộc đua vào tháng Bảy, nhưng thời điểm đó quá gần với mùa giải đối với anh ấy. Hoàn toàn dễ hiểu.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, tất cả những người hâm mộ NFL thực sự đánh giá cao cơ hội được xem DK và Hill chiến đấu trên đường đua. Cả hai người đàn ông đều có kinh nghiệm chạy nước rút và liên tục hạ gục đối thủ trên sân hàng tuần vì đôi chân của họ.

Vào đầu tháng 5, DK Metcalf đã xuất hiện trên podcast của Sharpe và thẳng thừng nói rằng anh ấy nhanh hơn. Hill trả lời bằng một thông điệp tự tin, nói rằng nếu Seahawks có thể đánh bại anh ta, anh ta sẽ quyên góp 50.000 đô la cho bất kỳ tổ chức từ thiện nào mà anh ta chọn và cũng tuyên bố DK “sợ hãi”:

Cuộc đua này cần diễn ra càng sớm càng tốt. Với chiến dịch năm 2023 vẫn còn vài tháng nữa, bây giờ là thời điểm hoàn hảo.

thẻ: DK Metcalf, Miami Dolphins, Seattle Seahawks, Tyreek Hill


Seattle Seahawks DK Metcalf and Miami Dolphins Tyreek Hill have been discussing who is faster for months, but they have yet to race. Metcalf recently appeared on Undisputed and called out Hill, also known as Cheetah, to avoid racing. Metcalf explained that they have been trying to make this happen for two years but have not been able to agree on a date. With both men being known for their speed and agility, fans are eagerly waiting for the race to happen. Hill has even offered to donate $50,000 to a charity of Metcalf’s choice if he wins. The race needs to happen soon, and with a few months left in the 2023 campaign, now is the perfect time.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *