“Đổ lỗi vào chính mình”: Jack Eichel của Golden Knights phản ứng với pha va chạm đáng sợ từ Matthew Tkachuk trong trận đấu thứ 2

Jack Eichel của Vegas Golden Knights đã trở lại sàn đấu trong trận đấu Game 2 với Florida Panthers sau khi bị Matthew Tkachuk tấn công. Cú đánh đã gây ra nhiều lo ngại về tiền sử chấn thương của Eichel, nhưng may mắn thay, anh ấy không bị sao. Sau trận đấu, Eichel đã tự trách mình và khẳng định rằng đó chỉ là một tai nạn lớn và anh vẫn khỏe mạnh. Trong khi đó, Hiệp sĩ vàng Vegas đang trên đà thành công trong Chung kết Cúp Stanley đầu tiên của họ và có cơ hội giành cúp Stanley đầu tiên của mình. Trận đấu tiếp theo là vào tối thứ Năm.

‘Tôi tự trách mình’: Jack Eichel của Golden Knights phản ứng với cú đánh quái vật của Matthew Tkachuk trong Game 2

Theo chúng tôi

Ngôi sao của Vegas Golden Knights Jack Eichel rời ván 2 ngay sau đó quái vật tấn công từ ngôi sao của Florida Panthers, Matthew Tkachuk. Tuy nhiên, anh đã không đi chơi lâu. Anh ấy trở lại trong hiệp thứ ba và ghi một pha kiến ​​​​tạo khi Vegas giành chiến thắng 7-2.

Cú sút làm dấy lên nhiều lo ngại về tiền sử chấn thương của Eichel. Ngôi sao của Golden Knights có tiền sử về các vấn đề về cổ được ghi lại từ thời anh ấy còn thi đấu cho Buffalo Sabers. Rất may, anh ấy không sao.

Eichel đã nói chuyện với giới truyền thông về cú đánh sau chiến thắng trong Ván 2 của đội anh ấy vào tối thứ Hai. Ông giải thích rằng anh ấy đã nhìn thấy Tkachuk trong những giây cuối cùng và mất thăng bằng. “Tôi tự trách mình một chút,” anh nói.

Eichel nói với các phóng viên ngôi sao của Panthers cung cấp một shot sạch. Sự tiếp xúc đã đánh bay gió ra khỏi anh ta và anh ta cố gắng lấy lại hơi thở khi trượt vào phòng thay đồ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Đó là một trò chơi thể chất, đôi khi bạn sẽ bị đánh. Bạn cứ tiếp tục đi,” ngôi sao Hiệp sĩ vàng tiếp tục. “Tôi đến (trong phòng thay đồ) và tập hợp lại. Đó chắc chắn là một vụ tai nạn lớn nên tôi đã lấy lại được trí thông minh của mình và nhận ra rằng mình vẫn ổn.”

Thật tốt khi thấy Eichel khỏe mạnh. Và ngôi sao của Golden Knights chắc chắn cảm thấy tốt hơn khi xem xét chiến thắng khổng lồ của đội mình. Trong trận Chung kết Cúp Stanley đầu tiên của mình, Eichel đang trên đà thành công.

Vegas tiến đến Nam Florida với cơ hội quét sạch đội Panthers và giành cúp Stanley đầu tiên của họ. Ván 3 diễn ra vào tối thứ Năm trước khi trận đấu rơi vào thứ Bảy để có thể có Ván 4 sinh tử.

thẻ: Chung kết cúp Stanley, Hiệp sĩ vàng Vegas


Sau cú đánh quái vật của Matthew Tkachuk trong Game 2, Jack Eichel của Vegas Golden Knights đã phản ứng và tự trách mình. May mắn là anh không bị chấn thương nghiêm trọng và đã trở lại trong hiệp thứ ba, ghi một pha kiến ​​​​tạo khi đội nhà giành chiến thắng 7-2. Eichel cho biết đó là một trò chơi thể chất và đôi khi bạn sẽ bị đánh, nhưng quan trọng là tiếp tục đi và tập trung vào đối thủ tiếp theo. Trong trận Chung kết Cúp Stanley đầu tiên của mình, Eichel đang trên đà thăng hoa và cùng đội bóng của mình tiến đến Nam Florida với cơ hội quét sạch đội Panthers và giành cúp Stanley đầu tiên của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *