Dodgers đưa ra động thái lớn với Clayton Kershaw, chiêu mộ cầu thủ người Rays

Bài viết “Dodgers đã có một bước tiến lớn trên Clayton Kershaw, người ném bóng Rays tuyên bố” giới thiệu về sự trở lại của Clayton Kershaw sau khi anh bị đưa vào danh sách mất tích do cái chết của mẹ. Bài viết cũng đề cập đến việc Dodgers đã tuyên bố Zack Burdi từ Tampa Bay Rays và đưa RHP Tyler Cyr vào danh sách bị thương 60 ngày. Trận đấu giữa Dodgers và Rays vào thứ Sáu sẽ là trận đấu giữa Jalen Beeks và Noah Syndergaard, trong khi trận đấu vào thứ Bảy sẽ là cuộc đối đầu giữa Kershaw và Tyler Glasnow. Bài viết khuyến khích người đọc đón xem trận đấu giữa Kershaw và Glasnow, và dự đoán sẽ có rất nhiều điều thú vị trong trận đấu này.

Dodgers đã có một bước tiến lớn trên Clayton Kershaw, người ném bóng Rays tuyên bố

Dodgers Zach Burdi Clayton Kershaw

Los Angeles Dodgers bắt đầu loạt trò chơi ba trận với Tampa Bay Rays vào tối thứ Sáu trong bản xem trước tiềm năng của World Series. Họ được giúp đỡ đúng lúc, với Clayton Kershaw kích hoạt khỏi danh sách mất tích, theo tài khoản chính thức của Dodgers.

‘Đội Dodgers đã kích hoạt LHP Clayton Kershaw từ danh sách bị mất và tùy chọn RHP Tayler Scott.’

Kershaw đã gặp một chút khó khăn trong lần ra quân trước, chỉ đi được 3,2 hiệp và bỏ cuộc bốn lần với năm lần đánh với ba lần đi bộ. Kershaw sau đó được đưa vào danh sách những người mất tích do cái chết của mẹ anh.

Dodgers cũng tuyên bố Zack Burdi, gần đây nhất là với Rays.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Burdi đã ra sân ít cho Tampa Bay trong năm nay, chỉ ra sân ba lần và trải qua bốn hiệp với 11,25 ERA. Anh ấy là người được chọn ở vòng đầu tiên vào năm 2016 với Chicago White Sox nhưng sau đó đã trải qua cuộc phẫu thuật Tomy John vào năm 2018 và vẫn chưa tìm được nhịp điệu nhất quán trên gò đất.

Theo như Kershaw được biết, tất cả các dấu hiệu đều cho thấy anh ấy sẽ bắt đầu vào cuối tuần này mặc dù không ném khi ở Texas.

Trận đấu vào thứ Sáu là Jalen Beeks đấu với Noah Syndergaard, và vào thứ Bảy, có vẻ như Kershaw sẽ đấu với Tyler Glasnow khi anh ấy xuất hiện lần đầu tiên cho Rays trong mùa giải này. Đây cũng sẽ là trận đấu đầu tiên của Glasnow tại Tropicana Field kể từ tháng 6 năm 2021, vì vậy sẽ có rất nhiều điều thú vị về trận đấu ném bóng này.

Sê-ri Dodgers-Rays đang trở nên thú vị để xem và trận đấu giữa Kershaw-Glasnow sẽ là chương trình truyền hình không thể bỏ qua.

thẻ: Dodgers Los Angeles


Los Angeles Dodgers đã có một bước tiến lớn trên Clayton Kershaw khi anh ấy kích hoạt khỏi danh sách mất tích và chuẩn bị xuất hiện trong trận đấu với Tampa Bay Rays vào thứ Bảy. Dodgers cũng đã tuyên bố Zack Burdi từ Rays, tuy nhiên anh ấy chỉ ra sân ít trong năm nay với kết quả không tốt. Trận đấu giữa Kershaw và Tyler Glasnow của Rays sẽ là chương trình truyền hình không thể bỏ qua. Sê-ri Dodgers-Rays đang trở nên thú vị để xem và fan bóng chày sẽ không muốn bỏ lỡ trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *