Dodgers sẽ có động thái gì trước thời hạn chuyển nhượng khi đang gặp phải các chấn thương?

Andrew Friedman, Chủ tịch điều hành bóng chày của Los Angeles Dodgers, đã đưa ra gợi ý về kế hoạch thời hạn giao dịch trong bối cảnh chấn thương. Ông đã cho biết có thể bắt đầu giao dịch trước thời hạn vào tháng Bảy. Việc sử dụng 3, 3 tháng rưỡi đầu tiên để đánh giá danh sách của đội và những gì nó cần sẽ giúp làm rõ cách tiếp cận mọi thứ trong tháng Bảy. Dodgers đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề chấn thương, nhưng nhóm chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ chiều sâu bổ sung xung quanh Clayton Kershaw, ứng viên Cy Young vào năm 2023. Việc đổi lấy một ngôi sao ném bóng sẽ có ý nghĩa đối với Dodgers vào tháng Bảy.

Chủ tịch Dodgers gợi ý về kế hoạch thời hạn giao dịch trong bối cảnh chấn thương

Dodgers, Andrew Friedman

Chủ tịch điều hành bóng chày của Los Angeles Dodgers Andrew Friedman đã mở ra khả năng bắt đầu giao dịch trước thời hạn vào tháng Bảy. Theo Bill Plunkett của Bill Plunkett của Đăng ký Quận Cam.

“Có khả năng,” Friedman nói về khả năng đánh giá lại vòng quay của họ trước thời hạn giao dịch. “Bây giờ vẫn còn sớm. Tôi nghĩ rằng việc sử dụng 3, 3 tháng rưỡi đầu tiên để đánh giá danh sách của bạn và những gì nó cần sẽ giúp làm rõ cách bạn tiếp cận mọi thứ trong tháng Bảy. Vì vậy, những điều chúng ta nghĩ về trong tháng Hai hoặc tháng Ba hóa ra lại là những thứ bạn không cần phải tập trung vào. Nhưng các khu vực khác nổi lên. Nó hơi giống một trò chơi đánh gậy.”

Julio Urias và Dustin May đều có tên trong danh sách chấn thương. Urias dự kiến ​​​​sẽ sớm trở lại, nhưng May sẽ không trở lại cho đến sau kỳ nghỉ All-Star.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Trong khi đó, các vận động viên ném bóng trẻ Ryan Pepiot và Michael Grove đã phải vật lộn với các vấn đề chấn thương của chính họ. Walker Buehler vẫn ở IL, nhưng có thể trở lại vào tháng Chín. Tony Gonsolin cũng bỏ lỡ phần đầu của mùa giải vì chấn thương. Noah Syndergaard chủ yếu có thể giữ sức khỏe, nhưng anh ấy làm việc chăm chỉ trên gò đất. Bobby Miller chỉ có một MLB bắt đầu tên của anh ấy, mặc dù anh ấy trông sắc sảo.

Điều đó để lại Clayton Kershaw cho Dodgers, những người dễ bị chấn thương trong vài mùa giải qua. Kershaw đang chào hàng như một ứng cử viên Cy Young vào năm 2023 nhưng nhóm chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ chiều sâu bổ sung xung quanh Hall of Famer trong tương lai.

Không có gì được đảm bảo vào thời điểm này, nhưng việc đổi lấy một ngôi sao ném bóng (như Shane Bieber của Cleveland Guardians) sẽ có ý nghĩa đối với Dodgers vào tháng Bảy.

thẻ: Clayton Kershaw, Dodgers Los Angeles

Trong bối cảnh nhiều vận động viên của Los Angeles Dodgers đang gặp phải vấn đề chấn thương, Chủ tịch điều hành bóng chày của đội Andrew Friedman đã đưa ra gợi ý về kế hoạch thời hạn giao dịch. Ông cho biết, việc sử dụng thời gian đầu mùa để đánh giá danh sách đội và tìm ra những điểm yếu sẽ giúp đội tiếp cận mọi thứ hiệu quả hơn trong tháng Bảy. Mặc dù không có gì được đảm bảo vào thời điểm này, việc đổi lấy một ngôi sao ném bóng sẽ có ý nghĩa đối với Dodgers, đặc biệt là khi Clayton Kershaw, người dễ bị chấn thương, đang chào hàng như một ứng cử viên Cy Young vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *