“Đôi bạn đồng hành của Carlos Correa đưa ra động thái lo ngại trước trận đấu với Giants” – Tiêu đề SEO hấp dẫn hơn và phù hợp với thói quen đọc của người Việt.

Carlos Correa, ngôi sao của Minnesota Twins, đã phải rút lui khỏi trận đấu với San Francisco Giants do chấn thương gót chân trái bị bầm tím. Điều này đã đưa đội bóng phải bổ sung Kyle Farmer vào đội hình. Correa đã đồng ý ký hợp đồng trị giá 350 triệu đô la với Người khổng lồ, tuy nhiên, San Francisco đã từ bỏ cơ hội này do lo ngại về chấn thương dài hạn của anh. Hiện vẫn chưa rõ mức độ nghiêm trọng của chấn thương gót chân của Correa. Tuy nhiên, Twins vẫn đang dẫn đầu AL Central và bước vào trận đấu với tỷ số dẫn trước 2,5 ván so với đội xếp thứ hai là Detroit Tigers.

The Twins đã có một động thái về chấn thương của Carlos Correa dẫn đến trận đấu với Người khổng lồ

Carlos Correa, cặp song sinh Minnesota

Carlos Correa sẽ không có mặt trong đội hình Minnesota Twins đấu với San Francisco Giants vào đêm thứ Ba. Correa sẽ bỏ lỡ trận đấu giữa của loạt phim Twins-Giants với gót chân trái bị bầm tím. Minnesota dừng ngắn là một vết xước muộn khỏi đội hình.

Carlos Correa đã dẫn 2-4 với một cú đúp trong trận thua 4-1 của Twins trước Người khổng lồ hôm thứ Hai. Người kỳ cựu đã nâng mức trung bình đánh bóng của mình lên 0,213, mức cao nhất trong một tháng.

Kyle Farmer sẽ bắt đầu ở điểm dừng thay cho Correa. Farmer đạt .299/.353/.442 với ba lần về nhà sau 23 trận.

Trong mùa giải thứ hai của anh ấy với Twins, Correa đã phải vật lộn để dẫn đầu với tỷ lệ phần trăm cơ bản là 0,302, tỷ lệ trượt 0,396 và sáu lần về nhà. Correa đã đồng ý với một hợp đồng trị giá 350 triệu đô la với Người khổng lồ trong cơ quan miễn phí. San Francisco không bao giờ thực hiện thỏa thuận này do lo ngại chấn thương dài hạn liên quan đến mắt cá chân đã được phẫu thuật sửa chữa của Correa.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Correa đã phẫu thuật ở cẳng chân phải, vì vậy gót chân trái bị bầm tím không liên quan đến những lo ngại về chấn thương của Người khổng lồ và sau đó là New York Mets. Mets cũng không đạt được thỏa thuận lớn với Correa trong cơ quan miễn phí.

Hiện vẫn chưa biết mức độ nghiêm trọng của chấn thương gót chân của Correa. Đường tắt đã diễn ra ở 44 trong số 48 trận của Twins. Nếu Correa đã điều trị căn bệnh này trong phần lớn thời gian của mùa giải MLB 2023, thì điều đó có thể giải thích cho những con số đáng thất vọng của anh ấy.

Bất chấp những khó khăn của Correa, Twiins dẫn đầu AL Central với thành tích 25-23. Minnesota bước vào trận đấu đêm thứ Ba với tỷ số dẫn trước 2,5 ván so với đội xếp thứ hai là Detroit Tigers.

The Giants về thứ ba tại NL West với thành tích 23-24.

thẻ: Carlos Correa, cặp song sinh Minnesota


In conclusion, the Minnesota Twins have made a concerning move regarding Carlos Correa’s injury ahead of their game against the San Francisco Giants. Correa will miss the game with a bruised left heel, and Kyle Farmer will replace him. While Correa has struggled this season, batting just .213, he remains a key player for the Twins. It is unclear how serious his injury is, but the Twins will need him to be healthy if they hope to maintain their lead in the AL Central. Meanwhile, the Giants will be looking to gain ground in the NL West, where they currently sit in third place.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *