“Đội bóng Dodgers chiêu mộ tài năng triển vọng từ đội Rangers trong thương vụ mới”

Los Angeles Dodgers vừa hoàn tất một giao dịch với Texas Rangers, trong đó họ đã có được một khách hàng tiềm năng hàng đầu trước đây. Giao dịch mới nhất của Dodgers đưa RHP Ricky Vanasco đến với đội bóng và chỉ định LHP Luis Valdez trở lại Rangers. Vanasco ban đầu là lựa chọn ở vòng 15 của Rangers trong Dự thảo MLB 2017 và được xem là cầu thủ triển vọng thứ 14 trong hệ thống của Rangers. Mặc dù Vanasco cần hạn chế xu hướng tạt bóng dài, nhưng Dodgers rõ ràng đã nhìn thấy điều gì đó ở anh ta và nếu anh ta trở lại hình thức triển vọng hàng đầu của mình, Dodgers có thể tìm thấy một viên kim cương thô sau giao dịch Vanasco của họ.

Dodgers đã có được một khách hàng tiềm năng hàng đầu trước đây trong giao dịch với Rangers

Dodgers, Ricky Vanasco

Đối với một đội có nhiều hy vọng như Los Angeles Dodgers, một giao dịch luôn là một khả năng. Giao dịch mới nhất của Dodgers chứng kiến ​​​​Los Angeles có được một khách hàng tiềm năng hàng đầu trước đây từ Texas Rangers.

Những thiên thần giao dịch cho RHP Ricky Vanasco, nhóm đã thông báo. Dodgers đã chỉ định LHP Luis Valdez trở lại Rangers trong khi chỉ định RHP Zack Burdi để phân công trong một nước đi tương ứng.

Vanasco ban đầu là lựa chọn ở vòng 15 của Rangers trong Dự thảo MLB 2017. Bước sang năm 2021, Vanasco là cầu thủ triển vọng thứ 14 trong hệ thống của Rangers, thông qua MLB Pipeline. Tuy nhiên, trước khi anh ấy đạt được chuyên ngành, Texas đã quyết định chỉ định Vanasco để giao nhiệm vụ. Bây giờ, anh ấy đã hạ cánh với Dodgers.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cầu thủ thuận tay phải đã xuất hiện trong 53 trận ở cấp độ giải đấu nhỏ trong sự nghiệp của mình. Anh ấy giữ kỷ lục 9-10 với ERA 3,84 và tỷ lệ K/BB là 236/99. Trong khi khả năng tấn công tốt, Vanasco cần hạn chế xu hướng tạt bóng dài. Anh ấy đã cho phép 14 lần chạy trên sân nhà giữa A + và AA trong mùa giải trước.

Cấp độ AA là một cuộc đấu tranh thực sự đối với Vanasco. Anh ấy đã chơi ở đẳng cấp đó trong mùa giải này khi vẫn còn là thành viên của Rangers. Anh ấy chỉ kéo dài hai trò chơi và 2,1 lượt chơi, cho phép sáu lần chạy kiếm được.

Tuy nhiên, Dodgers rõ ràng đã nhìn thấy điều gì đó ở Ricky Vanasco. Los Angeles không tốn nhiều tiền để có được nó. Đối với Dodgers, Vanasco là khoản đầu tư không rủi ro. Nếu anh ấy tiếp tục chiến đấu, DFA sẽ không khiến anh ấy phải trả bất cứ giá nào. Nếu anh ta trở lại hình thức triển vọng hàng đầu của mình, Dodgers có thể tìm thấy một viên kim cương thô sau giao dịch Vanasco của họ.

thẻ: Dodgers Los Angeles


Trong giao dịch mới nhất của Los Angeles Dodgers với Texas Rangers, họ đã có được một khách hàng tiềm năng hàng đầu trước đây là Ricky Vanasco. Dù chỉ tốn ít tiền để có được anh ấy, nhưng Dodgers đã nhìn thấy tiềm năng của Vanasco và không ngại đầu tư. Với việc không có rủi ro nếu anh ấy không thành công, Dodgers có thể tìm thấy một viên kim cương thô sau giao dịch này. Với sự hy vọng và kỳ vọng của một đội bóng hàng đầu như Dodgers, đây là một bước tiến rất quan trọng để nâng cao thành tích của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *