“Đội bóng Dodgers phải đưa Julio Urias vào danh sách bị thương: Thông tin mới nhất hấp dẫn cho người hâm mộ Việt”

Bài viết mới nhất từ Clutch Points cho biết Los Angeles Dodgers đã đưa vận động viên ném bóng thuận tay trái Julio Urias vào danh sách bị thương trong 15 ngày sau trận đấu tồi tệ của anh ta trước St. Louis Cardinals. Trong trò chơi đó, Urias đã bỏ sáu lần chạy kiếm được, bao gồm bốn lần chạy về nhà, với sáu lần đánh, trong khi bỏ hai lần chạy chỉ với một đòn tấn công chỉ trong 3,0 hiệp làm việc trên gò đất. Những vấn đề về gân khoeo có thể là lý do chính dẫn đến màn trình diễn kém cỏi của anh ta. Hiện tại, Dodgers cần tìm cách duy trì hoạt động ngoài sân của họ mà không có Urias.

Dodgers đã xếp Julio Urias vào danh sách bị thương

Julio Urias, Dodgers

Los Angeles Dodgers đã đưa vận động viên ném bóng thuận tay trái Julio Urias vào danh sách bị thương trong 15 ngày, đội đã công bố hôm thứ Bảy.

“Dodgers đã thu hồi RHP Wander Suero và đưa LHP Julio Urías vào danh sách bị thương trong 15 ngày do căng cơ gân kheo bên trái, có hiệu lực từ ngày 19 tháng 5,” Dodgers đăng trên tài khoản Twitter chính thức của họ.

Động thái của Dodgers diễn ra sau trận đấu tồi tệ của Julio Urias vào thứ Năm tuần trước trước St. Louis Cardinals nơi ông được thắp sáng bởi Willson Tương phản và công ty. Trong trò chơi đó, Urias đã bỏ sáu lần chạy kiếm được, bao gồm bốn lần chạy về nhà, với sáu lần đánh, trong khi bỏ hai lần chạy chỉ với một đòn tấn công chỉ trong 3,0 hiệp làm việc trên gò đất. Đội Dodgers thua trận với tỷ số 16-8.

Những vấn đề về gân khoeo đó có thể là lý do chính dẫn đến màn trình diễn kém cỏi của Julio Urias, người hiện có thành tích 5-4 với 4,39 ERA và 1,16 WHIP đến 10 trận bắt đầu cho đến nay ở mùa giải MLB 2023.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Los Angeles vẫn chưa đưa ra thời gian biểu chính xác cho sự trở lại của Julio Urias, nhưng hiện tại, Dodgers cần tìm cách duy trì hoạt động ngoài sân của họ mà không có cầu thủ 26 tuổi này.

Urias, người đã ký hợp đồng một năm với Dodgers vào tháng 1 năm ngoái, đặc biệt dễ bị bóng dài mùa này, ngay cả trước màn trình diễn của anh ấy trước Cardinals. Từ đầu năm đến nay, Julio Urias có tỷ lệ chạy bóng trên sân nhà là 20,3%. Mùa trước, anh ấy chỉ có tỷ lệ HR/FB là 10,8%. FIP và xFIP của anh ấy cũng lần lượt tăng lên 5,32 và 4,02 từ 3,71 và 3,81 vào năm 2021.

thẻ: Julio Urias, Los Angeles Dodgers


Julio Urias đã được đưa vào danh sách bị thương trong 15 ngày của Los Angeles Dodgers do căng cơ gân kheo bên trái. Động thái này được đưa ra sau trận đấu tồi tệ của Urias trước St. Louis Cardinals. Những vấn đề về gân khoeo đó có thể là lý do chính dẫn đến màn trình diễn kém cỏi của Urias trong mùa giải MLB 2023. Hiện tại, Dodgers cần tìm cách duy trì hoạt động ngoài sân của họ mà không có cầu thủ 26 tuổi này. Julio Urias có tỷ lệ chạy bóng trên sân nhà là 20,3% từ đầu năm đến nay, và FIP và xFIP của anh ấy cũng đã tăng lên đáng kể từ năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *