“Đội bóng Dodgers thay đổi chiến lược với Sisters of Perpetual Indulgence trước đêm Pride Night – Một đêm đầy màu sắc và đầy ý nghĩa cho cộng đồng LGBT+”

Bài viết mới nhất của chúng tôi sẽ giới thiệu về sự kiện Đêm Tự hào LGBTQ+ của đội bóng Los Angeles Dodgers và sự thay đổi hướng đi của họ trong việc mời các Chị em của Perpetual Indulgence tham dự. Sau khi nhận được phản ứng tiêu cực từ các nhóm bảo thủ và tôn giáo, Dodgers đã hủy lời mời của họ. Tuy nhiên, sau đó họ đã quay lại và ban hành một tuyên bố xin lỗi cộng đồng LGBTQ+. Đội bóng đã chọn các Sisters of Perpetual Indulgence thay thế vị trí của họ trên sân trong Đêm Tự hào và sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác LGBTQ+ để củng cố mối quan hệ và hỗ trợ người hâm mộ đa dạng của mình.

Dodgers lại thay đổi hướng đi trên Sisters of Perpetual Indulgence trước Đêm Tự hào

tránh né

Đội Los Angeles Dodgers ban đầu mời các Chị em của Perpetual Indulgence tham dự Đêm Tự hào LGBTQ+ của họ dự kiến ​​vào ngày 16 tháng 6. Tuy nhiên, sau khi nhận được phản ứng dữ dội từ các nhóm bảo thủ và tôn giáo, Dodgers đã không mời họ tham gia sự kiện này. Sau khi nhận thêm phản ứng dữ dội từ các nhóm LGBTQ+ và những người ủng hộ sau quyết định hủy bỏ lời mời của hai anh em, Los Angeles đã đảo ngược hướng đi một lần nữa, ban hành một tuyên bố trên Twitter vào thứ Hai.

“Sau nhiều phản hồi sâu sắc từ cộng đồng đa dạng của chúng tôi, các cuộc trò chuyện trung thực trong tổ chức Los Angeles Dodgers và các cuộc thảo luận rộng rãi với các Sisters of Perpetual Indulgence, Los Angeles Dodgers muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới các Sisters of Perpetual Indulgence, các thành viên của LGBTQ+ cộng đồng cũng như bạn bè và gia đình của họ,” tuyên bố cho biết.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Chúng tôi đã yêu cầu các Sisters of Perpetual Indulgence thay thế vị trí của họ trên sân trong Đêm Tự hào LGBTQ+ hàng năm lần thứ 10 của chúng tôi vào ngày 16 tháng Sáu. Chúng tôi vui mừng chia sẻ rằng họ đã đồng ý nhận lời cảm ơn của cộng đồng tập thể của chúng tôi vì công việc cứu người mà họ đã làm không mệt mỏi trong nhiều thập kỷ. Trong những tuần tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác LGBTQ+ của mình để giáo dục bản thân tốt hơn, tìm cách củng cố mối quan hệ và sử dụng nền tảng của chúng tôi để hỗ trợ tất cả người hâm mộ, những người tạo nên gia đình Dodgers đa dạng.

Thị trưởng Anaheim Ashleigh Aitken đã mời các Sisters of Perpetual Indulgence tham dự Đêm Tự hào của các Thiên thần Los Angeles vào tháng 6 ngay cả sau khi ban đầu Dodgers không mời họ. Anh ấy cũng đã gọi Dodgers trước quyết định mới nhất của đội.

thẻ: Dodgers Los Angeles


Sau một thời gian tranh cãi và phản ứng dữ dội từ các nhóm bảo thủ và tôn giáo, Dodgers Los Angeles đã quyết định mời lại Sisters of Perpetual Indulgence tham gia Đêm Tự hào LGBTQ+ của họ vào ngày 16 tháng 6. Điều này đã khiến cộng đồng LGBTQ+ và những người ủng hộ cảm thấy vui mừng và hạnh phúc. Tuy nhiên, Dodgers đã không chỉ dừng lại ở việc xin lỗi mà còn hợp tác với các đối tác LGBTQ+ của mình để giáo dục bản thân tốt hơn, tìm cách củng cố mối quan hệ và hỗ trợ tất cả người hâm mộ, những người tạo nên gia đình Dodgers đa dạng. Điều này đã chứng tỏ sự tiến bộ và sự quan tâm của đội bóng đến cộng đồng LGBTQ+ và là một bước đi đáng khen ngợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *