“Đội bóng Dodgers và Clayton Kershaw tổ chức bữa tiệc đáng nhớ để chúc mừng Freddie Freeman đạt 300 lần ghi được bóng cuối cùng”

Freddie Freeman, siêu sao của Los Angeles Dodgers, đã có trận đấu đặc biệt trên sân nhà MLB thứ 300 vào tối thứ Năm với chiến thắng 16-8 trước St. Louis Cardinals. Dù thất bại, Los Angeles đã tỏ lòng tôn kính và chúc mừng Freeman bằng một ly rượu và những lời cảm động từ đồng đội. Với thành tích xuất sắc của mùa giải, Freddie Freeman đang tỏa sáng với chỉ số .313/.382/.536, 36 lần ghi bàn, 8 quả bóng dài, 27 quả RBI và 6 quả phạt đền bị đánh cắp trong 204 lần ra sân. Cầu thủ quyền lực 33 tuổi đang dẫn đầu đội bóng Los Angeles Dodgers trên con đường đi đến thành công vang dội vào năm 2023.

Clayton Kershaw của Dodgers đã nâng cốc chúc mừng tuyệt vời cho Freddie Freeman sau lần chạy trên sân nhà thứ 300 của anh ấy

Freddie Freeman, Los Angeles Dodgers, Lần chạy trên sân nhà thứ 300, MLB

Siêu sao của Los Angeles Dodgers, Freddie Freeman, đã có trận đấu trên sân nhà MLB thứ 300 vào tối thứ Năm – đánh bại St. Louis Cardinals, Genesis Cabrera trong hiệp thứ sáu trong chiến thắng 16-8 của Cardinals.

Cầu thủ quyền lực 33 tuổi đã có một mùa giải xuất sắc khác cho Dodgers, đánh bóng .313/.382/.536 với 36 lần ghi bàn, 8 quả bóng dài, 27 quả RBI và 6 quả phạt đền bị đánh cắp trong 204 lần ra sân.

Bất chấp trận thua, Los Angeles đã nâng ly chúc mừng người đàn ông của đêm sau trận đấu, với một số đồng đội đã chia sẻ những lời cảm động dành cho người đàn ông đầu tiên.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Los Angeles Dodgers (@dodgers)

“Freddie đã đánh trận thứ 300 trên sân nhà vào tối nay, đó là một điều khá đặc biệt phải làm, anh bạn,” vận động viên ném bóng Clayton Kershaw nâng ly sau đó. “Vậy, xin chúc mừng. Không quá nhiều người đàn ông có thể nói rằng họ đã làm điều đó trên thế giới. Tôi nghĩ chúng ta nên ăn mừng thành tích này và đó là một thành tích khá lớn. Chúc mừng người bạn.”

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mookie Betts lặp lại: “Thật tuyệt khi được ở cùng một phía. “Tất cả những gì Kersh nói, ý tôi là, tôi đã gây được tiếng vang. Thật tuyệt khi có một người anh trai như một người anh em.”

Freeman đã đáp lại lời chúc mừng bằng một số từ ngữ đầy cảm xúc của riêng mình vào tối thứ Năm.

“Tôi đánh giá cao điều đó, các bạn,” thành viên mới nhất của câu lạc bộ 300 HR của MLB nói khi nâng ly. “Các bạn đã chào đón tôi kể từ ngày đầu tiên tôi đến đây vào năm ngoái. Đó là một nhóm đặc biệt. Chúng tôi có một nhóm đặc biệt với nhau. Chúng ta sẽ cùng nhau làm những điều đặc biệt. Thật tuyệt khi làm điều đó trong bộ đồng phục Dodgers. Cảm ơn tất cả.”

Đó là một khoảnh khắc ấm lòng đối với Freddie Freeman và Los Angeles Dodgers, và đội hy vọng anh ấy có thể tiếp tục con đường điện ảnh của mình tại đĩa sau khi thành công vang dội vào năm 2023.

thẻ: Freddie Freeman, Dodgers Los Angeles


Trận đấu thứ 300 trên sân nhà của Freddie Freeman đã trở thành một sự kiện đáng nhớ cho anh và đội bóng Los Angeles Dodgers. Mặc dù trận đấu kết thúc với chiến thắng cho đối thủ, nhưng tinh thần đoàn kết và sự quan tâm của đồng đội đã làm cho Freeman cảm thấy rất đặc biệt. Việc nâng ly chúc mừng và những lời cảm động dành cho anh đã chứng tỏ tình yêu thương và sự tôn trọng từ đội bóng. Với nỗ lực và tài năng của mình, Freeman đang trên đường trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu của MLB và hy vọng sẽ có nhiều thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *