“Đội bóng Dodgers vượt mặt Braves, trở thành ứng cử viên sáng giá cho chiến thắng World Series”

Los Angeles Dodgers vừa đánh bại Atlanta Braves và trở thành đội được yêu thích nhất cho giải MLB World Series 2023 theo FanDuel. Tỷ lệ cược của Dodgers hiện là +450, thấp hơn so với Braves (+500) nhưng cao hơn Tampa Bay Rays (+650). Dodgers và Braves đều là những đội mạnh nhất tại National League hiện nay, với đội hình cân bằng và dàn sao ấn tượng. Trong khi đó, Ronald Acuna Jr. của Braves là ứng cử viên được yêu thích nhất để giành được NL MVP. Cuộc đua Cờ hiệu Liên đoàn Quốc gia sẽ là một cuộc đua thú vị để theo dõi.

Dodgers vượt qua Braves để trở thành đội được yêu thích nhất trong World Series

Los Angeles Dodgers đã suýt chút nữa đã vượt qua Atlanta Braves để trở thành ứng cử viên được yêu thích nhất cho giải MLB World Series 2023, theo FanDuel. Đội Braves trước đây được ưu ái hơn, nhưng Los Angeles đã đánh bại Atlanta vào đêm thứ Hai và hiện đang dẫn đầu.

Tỷ lệ cược của Dodgers hiện là +450, ngay trước tỷ lệ cược +500 của Braves. Cả hai đội đều là những đội mạnh nhất tại National League hiện tại, với đội hình cân bằng và dàn sao ấn tượng.

Tampa Bay Rays, đội có thành tích tốt hơn Dodgers và Braves, ở vị trí thứ ba với tỷ lệ cược +650. Mặc dù vậy, họ là ứng cử viên được yêu thích ở American League. Trong khi đó, Houston Astros (+750), New York Yankees (+1300) và Toronto Blue Jays (+1500) theo sau LA, Atlanta và Tampa Bay.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong khi Dodgers là ứng cử viên mới được yêu thích để giành chức vô địch World Series, thì Ronald Acuna Jr. của Braves là ứng cử viên được yêu thích nhất để giành được NL MVP với tỷ lệ cược +140. Acuna Jr. đang ở giữa một mùa giải tuyệt vời và sẽ giành được giải thưởng nếu anh ấy tiếp tục thống trị. Pete Alonso của New York Mets đứng thứ hai về tỷ lệ cược NL MVP là +1300, trong khi Mookie Betts của Dodgers theo sau là +1500.

Betts đã có những thăng trầm vào năm 2023, nhưng không nghi ngờ gì nữa, anh ấy là một trong những người chơi giỏi nhất trong trò chơi. Los Angeles sẽ cần anh ấy thể hiện ở cấp độ MVP trong suốt mùa giải vì họ đã phải đối mặt với rất nhiều chấn thương đầu mùa trong vòng luân chuyển của họ.

Cuộc đua Cờ hiệu Liên đoàn Quốc gia sẽ là một cuộc đua thú vị để theo dõi. Dodgers và Braves dẫn đầu, nhưng NL có các đội tài năng và thú vị khác có thể khiến mọi thứ trở nên thú vị ở cấp độ tiếp theo.

thẻ: Atlanta Braves, Los Angeles Dodgers, World Series

In short, the Los Angeles Dodgers have overtaken the Atlanta Braves as the favorite to win the MLB World Series 2023, according to FanDuel. With a balanced lineup and impressive stars, both teams are the strongest in the National League. Meanwhile, the Tampa Bay Rays are the third favorite with better records than the Dodgers and Braves. However, the NL race will be an exciting one to follow, with other talented and interesting teams that could make everything more exciting at the next level. Overall, the competition promises to be intense and thrilling, with many potential MVP candidates and exciting games to come.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *