“Đội bóng mở rộng NWSL tại San Francisco chính thức công bố tên gọi, thu hút sự chú ý và tối ưu hóa SEO cho độc giả Việt Nam”

Bay FC, đội bóng mới nhất của giải bóng đá nữ quốc gia (NWSL), sẽ bắt đầu thi đấu vào năm 2024 tại Khu vực Vịnh San Francisco. Họ là liên doanh giữa công ty đầu tư toàn cầu Sixth Street và một nhóm các huyền thoại nổi tiếng của Đội tuyển quốc gia nữ Hoa Kỳ. Bay FC nhằm thúc đẩy một nền văn hóa hòa nhập, đoàn kết và chia sẻ niềm tự hào trong cộng đồng. Logo của Bay FC có chữ \”B\” theo phong cách gothic lấy cảm hứng từ Cầu Cổng Vàng mang tính biểu tượng và bối cảnh nghệ thuật đường phố sôi động của khu vực. Sự phấn khích tăng lên khi người hâm mộ háo hức mong đợi sự ra mắt của Bay FC vào năm 2024.

Nhóm mở rộng San Francisco NWSL đã công bố tên chính thức của họ

Giải bóng đá nữ quốc gia (NWSL) đã công bố bổ sung đội mở rộng thứ 14, đội sẽ bắt đầu thi đấu vào năm 2024 tại Khu vực Vịnh San Francisco.

Đội bóng, có tên chính thức là Bay FC, đã được công bố cùng với thương hiệu, huy hiệu và hình ảnh nhận dạng vào thứ Năm.

Bay FC là liên doanh giữa công ty đầu tư toàn cầu Sixth Street và một nhóm các huyền thoại nổi tiếng của Đội tuyển quốc gia nữ Hoa Kỳ, bao gồm Brandi Chastain, Danielle Slaton, Leslie Osborne và Aly Wagner. Tổ chức nhằm mục đích thúc đẩy một nền văn hóa hòa nhập, đoàn kết và chia sẻ niềm tự hào trong cộng đồng.

“Chúng tôi sẽ là ngọn hải đăng của hy vọng và kết nối, chào đón và đón nhận mọi người thuộc mọi thành phần. Trong khi cộng đồng là nền tảng của chúng tôi, tình yêu bóng đá của chúng tôi là lý do tại sao chúng tôi tồn tại,” Wagner nói, theo ESPN. Nhóm mong muốn thể hiện cường độ, khả năng cạnh tranh, niềm đam mê và động lực vững chắc để thành công.

Thương hiệu thể thao mới nhất của San Francisco lần đầu tiên được công bố với tư cách là đội thứ 14 của NWSL vào tháng 4, gia nhập đội hình 12 đội hiện tại của giải đấu. Logo của Bay FC có chữ “B” theo phong cách gothic lấy cảm hứng từ Cầu Cổng Vàng mang tính biểu tượng và bối cảnh nghệ thuật đường phố sôi động của khu vực. Thiết kế kết hợp các chữ cái có chân ở trên cùng và dưới cùng, thể hiện sự tôn kính đối với màn sương mù nổi tiếng bao phủ khu vực.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Slaton nhấn mạnh tầm quan trọng của cây cầu ở San Francisco khi tuyên bố, “Bay FC sẽ hợp nhất tấm thảm đa dạng về văn hóa, ngôn ngữ và ý tưởng của khu vực với niềm tự hào và cảm giác đoàn kết. Nhóm của chúng tôi sẽ dũng cảm và chân chính, đồng thời khiêm tốn phục vụ một điều gì đó vĩ đại hơn chúng tôi.”

Hội đồng quản trị của đội bao gồm những nhân vật có ảnh hưởng như cựu giám đốc điều hành Meta Sheryl Sandberg, chồng cô Tom Bernthal, cựu chủ tịch Golden State Warriors và COO Rick Welts, và cựu phó chủ tịch truyền thông của Người khổng lồ San Francisco Staci Slaughter.

Alan Waxman, đồng chủ tịch của Bay FC và Giám đốc điều hành của Sixth Street, bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng của Bay Area trong việc biến những ý tưởng tuyệt vời thành hiện thực đột phá. Benny Gold, nhà thiết kế thời trang dạo phố nổi tiếng của địa phương chịu trách nhiệm về logo “B” của câu lạc bộ, tuyên bố rằng thương hiệu được lấy cảm hứng từ phong cách và nghệ thuật đường phố sôi động của khu vực.

Khi sự phấn khích tăng lên, người hâm mộ háo hức mong đợi sự ra mắt của Bay FC vào năm 2024, háo hức ủng hộ đội và chứng kiến ​​sự phát triển của môn bóng đá nữ ở Khu vực Vịnh San Francisco.


Bay FC đã được công bố là đội mở rộng thứ 14 của Giải bóng đá nữ quốc gia (NWSL) và sẽ bắt đầu thi đấu vào năm 2024 tại Khu vực Vịnh San Francisco. Đây là một cơ hội để thúc đẩy một nền văn hóa hòa nhập, đoàn kết và chia sẻ niềm tự hào trong cộng đồng. Tổ chức liên doanh giữa công ty đầu tư toàn cầu Sixth Street và một nhóm các huyền thoại nổi tiếng của Đội tuyển quốc gia nữ Hoa Kỳ, Bay FC hy vọng sẽ thể hiện cường độ, khả năng cạnh tranh, niềm đam mê và động lực vững chắc để thành công. Logo của Bay FC có chữ “B” theo phong cách gothic lấy cảm hứng từ Cầu Cổng Vàng mang tính biểu tượng và bối cảnh nghệ thuật đường phố sôi động của khu vực. Hội đồng quản trị của đội bao gồm các nhân vật có ảnh hưởng như chồng của cựu giám đốc điều hành Meta Sheryl Sandberg, cựu chủ tịch Golden State Warriors và COO Rick Welts và cựu phó chủ tịch truyền thông của Người khổng lồ San Francisco Staci Slaughter. Với sự phấn khích của người hâm mộ, Bay FC đang tạo ra sự mong đợi về sự phát triển của môn bóng đá nữ ở Khu vực Vịnh San Francisco.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *