“Đội bóng Nets tuyển thêm ứng viên HLV từ Pistons làm trợ lý cho Jacque Vaughn – Nâng cao sức hấp dẫn và tối ưu SEO cho đọc giả Việt”

Brooklyn Nets vừa chính thức tuyển thêm một trợ lý huấn luyện viên mới cho mùa giải 2023-24. Đó chính là Kevin Ollie, người từng là huấn luyện viên trưởng của UConn từ năm 2012-2018 và đã giành được chức vô địch NCAA vào năm 2014. Ông cũng đã lọt vào vòng chung kết cho công việc huấn luyện viên trưởng của Detroit Pistons. Tuy nhiên, anh đã không nhận được vị trí đó và bây giờ làm trợ lý huấn luyện viên cho Jacque Vaughn ở Brooklyn Nets. Điều này sẽ giúp đội bóng tìm cách phát triển sự nhất quán trong đội hình và ban huấn luyện của họ nhằm nỗ lực xây dựng kết thúc tốt đẹp cho mùa giải.

Nets bổ sung huấn luyện viên trưởng cuối cùng của Pistons Jacque Vaughn làm trợ lý huấn luyện viên

Brooklyn Nets đã có một mùa giải 2022-23 khó khăn, với một trong những bước phát triển lớn nhất là Jacque Vaughn thay thế Steve Nash làm huấn luyện viên trưởng của đội chỉ sau bảy trận đấu trong chiến dịch. Bước vào mùa giải sắp tới, có thể nói rằng Brooklyn sẽ tìm cách phát triển sự nhất quán hơn trong đội hình và ban huấn luyện của họ nhằm nỗ lực xây dựng kết thúc tốt đẹp cho mùa giải.

Vaughn sẽ vẫn là huấn luyện viên trưởng của đội trong tương lai, nhưng những người xung quanh anh ấy sẽ thay đổi một chút để giúp cuộc sống của anh ấy dễ dàng hơn. Cùng với đó, Nets đã chọn đưa Kevin Ollie vào để giúp nhân viên của Vaughn với tư cách là trợ lí huấn luyện viên cho mùa giải 2023-24.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ollie có một số kinh nghiệm mà anh ấy sẽ mang đến cho đội ngũ nhân viên của Vaughn, vì anh ấy gần đây đã dành thời gian làm việc với Overtime Elite và là huấn luyện viên trưởng của UConn từ năm 2012-2018. Ollie đã lọt vào vòng chung kết cho công việc huấn luyện viên trưởng của Detroit Pistons như đã đề cập ở trên, và mặc dù anh ấy không nhận được công việc đó, nhưng dường như anh ấy đã tìm được cho mình một hợp đồng nhỏ với Nets.

Kinh nghiệm của Ollie với tư cách là huấn luyện viên trưởng sẽ khiến anh ấy trở thành nguồn tài nguyên quý giá cho Vaughn, và nếu Brooklyn kết thúc một mùa giải mạnh mẽ, ứng cử viên huấn luyện trưởng của anh ấy có thể nhận được một sự thúc đẩy lớn. Nhưng hiện tại, anh ấy sẽ dành thời gian làm trợ lý huấn luyện viên, người có thể có tác động lớn đến đội trẻ của Brooklyn trong mùa giải tới.

thẻ: Brooklyn Nets, Jacque Vaughn


Với việc bổ sung Kevin Ollie vào đội ngũ huấn luyện của Jacque Vaughn, Brooklyn Nets đang tìm cách tăng cường sự nhất quán trong đội hình của mình. Ollie, người đã có kinh nghiệm làm việc với Overtime Elite và là huấn luyện viên trưởng của UConn, sẽ trở thành nguồn tài nguyên quý giá cho Vaughn. Với sự giúp đỡ của Ollie, Brooklyn có thể đạt được thành tích mạnh mẽ và đưa ra quyết định chính xác về việc chọn ứng cử viên huấn luyện trưởng. Tuy nhiên, hiện tại, Ollie sẽ tập trung vào vai trò trợ lí huấn luyện viên và có thể góp phần tạo nên thành công cho đội trẻ của Brooklyn vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *