“Đội bóng Nuggets quyết tâm trước trận 4: Không để cho LeBron bùng nổ”

Denver Nuggets đang tập trung cho ván 4 của loạt trận Chung kết Western Conference với thông điệp rõ ràng: “Không thể cho LeBron sống”. Với lợi thế 3-0, Nuggets đang có cơ hội lần đầu tiên góp mặt tại NBA Finals kể từ năm 1976. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Michael Malone và các cầu thủ của ông biết rằng họ không thể chủ quan và phải tập trung vào nhiệm vụ trước mắt. Cầu thủ kỳ cựu Jeff Green còn nói thêm rằng “Ngày mai, nó phải kết thúc”. LeBron James vẫn là một cầu thủ thông minh, cơ động và mạnh mẽ, vì vậy Nuggets cần phải chơi tốt để giành chiến thắng.

Nuggets tập trung trước Ván 4: ‘Không thể cho LeBron sống’

Denver Nuggets đã có cơ hội kết thúc loạt trận Chung kết Western Conference của họ trước Los Angeles Lakers và đã làm điều đó một cách tốt đẹp, dẫn trước 3-0 trước đội do LeBron James và Anthony Davis dẫn đầu.

Nếu điều đó xảy ra, Nuggets sẽ lần đầu tiên góp mặt tại NBA Finals kể từ năm 1976, khi Denver chỉ còn vài năm nữa là được gọi là Rockets.

Tuy nhiên, Nuggets – được dẫn dắt bởi huấn luyện viên trưởng tóc hoa râm Michael Malone – biết rằng tâm trí của họ cần phải tập trung vào nhiệm vụ trước mắt: loại bỏ Lakers khỏi cuộc tranh chấp sau mùa giải.

Trên thực tế, theo tiền đạo kỳ cựu Jeff Green, đó là thông điệp chính từ Malone trong buổi chiếu phim của Denver vào sáng Chủ nhật (h/t Harrison Wind của DNVR Sports):

“Chiến thắng vào ngày mai.”

Green, người đã tham gia NBA từ năm 2007, thậm chí còn tiến xa hơn nữa.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chúng ta phải kết thúc nó” Green nói. “Chúng tôi không thể cho (LeBron) sự sống. Ngày mai, nó phải kết thúc.”

Cho đến nay, LeBron là cầu thủ duy nhất dẫn dắt đội của anh ấy thoát khỏi tỷ số thua 1-3 trong loạt trận Chung kết NBA. Là một cầu thủ dường như làm nên lịch sử thường xuyên như mọi người mua quần áo, thật không công bằng khi loại bỏ James hoàn toàn vào lúc này.

LeBron hiện đã 38 tuổi và không còn là vận động viên nổi trội như trước đây. Tuy nhiên, MVP bốn lần vẫn là một cầu thủ rất thông minh, cơ động và mạnh mẽ, có thể khiến hàng phòng ngự phải chơi, đó là lý do tại sao James ghi trung bình 23,7 điểm trên 48,1% sút từ sân trong trận Chung kết Western Conference.

Nói rẻ,” Malone nói về việc kết thúc loạt phim. “Chúng ta phải ra ngoài đó và làm điều đó. Chúng ta có cơ hội bình đẳng trước [the] Minnesota [Timberwolves] và thua ở ván 4.”

Mặc dù Nuggets sẽ tiếp tục đánh bại Timberwolves, nhưng thông điệp rất rõ ràng.

thẻ: Denver Nuggets, Jeff Green, LeBron James, Los Angeles Lakers, Michael Malone, NBA Playoffs


Denver Nuggets đang tập trung vào nhiệm vụ trước mắt của họ, đó là loại bỏ Los Angeles Lakers khỏi cuộc tranh chấp sau mùa giải. Dù Nuggets đang dẫn trước 3-0, LeBron James vẫn là một cầu thủ rất mạnh mẽ và thông minh. Tuy nhiên, Jeff Green đã nói rằng họ sẽ không cho LeBron sống và buộc anh phải ra về sớm. Điều này đòi hỏi Nuggets phải tập trung và làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình. Cơ hội để góp mặt tại NBA Finals đang rất gần với Nuggets và họ sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *