“Đội bóng Raiders đón chào Marcus Peters trong chuyến thăm miễn phí của cầu thủ tự do”

Las Vegas Raiders mới đây đã tổ chức chuyến thăm đại lý miễn phí cho hậu vệ cánh All-Pro hai lần Marcus Peters. Peters là một trong những hậu vệ phòng ngự xuất sắc nhất trong thập kỷ qua và đã trải qua ba mùa giải cuối cùng với Baltimore Ravens. Anh đã bỏ lỡ cả mùa giải 2021 với một chấn thương. Tuy nhiên, Peters vẫn là một cầu thủ đáng để nắm lấy cơ hội, đặc biệt là đối với một đội Đột Kích đang khao khát cải thiện khả năng phòng ngự ở tuyến sau. Nếu thành công trong việc ký hợp đồng với Peters, Raiders sẽ có được một trong những cái tên hấp dẫn hơn còn lại trong công ty tự do.

Raiders tổ chức Marcus Peters để thăm đại lý miễn phí

Las Vegas Raiders đã mang về hậu vệ cánh All-Pro hai lần Marcus Peters cho một chuyến thăm đại lý miễn phí vào thứ Hai, theo Vic Tafur.

Được chọn ở vòng đầu tiên bởi Kansas City Chiefs vào năm 2015, Peters là một trong những hậu vệ phòng ngự xuất sắc nhất giải đấu trong thập kỷ qua. Anh ấy đã trải qua ba mùa giải cuối cùng với Baltimore Ravens, bắt đầu 27 trận trong khoảng thời gian đó. Anh ấy đã bỏ lỡ cả mùa giải 2021 với một ACL bị rách.

Peters nhanh chóng khẳng định mình là người thống trị bóng, bắt được 8 lần đánh chặn cao nhất giải đấu khi còn là một tân binh. Từ năm 2015-2019, Peters đã thực hiện 27 lần đánh chặn, 6 lần trong số đó là do chạm bóng. Anh ấy là đội All-Pro đầu tiên vào năm 2016 và 2019.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Năm nay 30 tuổi, Peters không nhất thiết phải được coi là một trong những góc khuất hàng đầu của giải đấu, nhưng các Raiders có thể sử dụng tất cả sự trợ giúp mà họ có thể nhận được ở giải phụ. Las Vegas xếp thứ 29 về khả năng vượt qua hàng thủ vào năm 2022 và có sáu lần đánh chặn thấp nhất giải đấu.

Peters là một trong những cái tên hấp dẫn hơn còn lại trong công ty tự do khi hoạt động ngoài mùa giải của đội bắt đầu tăng lên. Anh ấy có thể không còn là cầu thủ của bốn năm trước, nhưng Peters vẫn là một cầu thủ đáng để nắm lấy cơ hội, đặc biệt là đối với một đội Đột Kích đang khao khát cải thiện khả năng phòng ngự ở tuyến sau.

Không đảm bảo rằng Raiders sẽ đạt được thỏa thuận với Marcus Peters, nhưng chuyến thăm chính thức là một bước đi theo hướng đó. Cầu thủ ba lần vô địch Pro Bowl có thể dẫn đầu giải hạng hai của Vegas vào năm 2023 khi anh ấy cố gắng trở lại đội ngũ ưu tú của hàng phòng ngự vượt qua NFL.

thẻ: Baltimore Ravens, Kansas City Chiefs, Las Vegas Raiders, Marcus Peters, NFL Free Agency


Trong bối cảnh Las Vegas Raiders đang cố gắng cải thiện khả năng phòng ngự của mình, việc đưa Marcus Peters vào danh sách đối tượng quan tâm là một bước đi đáng chú ý. Dù đã 30 tuổi và đã qua những chấn thương, Peters vẫn là một trong những góc khuất hàng đầu của giải đấu. Anh ấy có thể giúp Raiders tăng cường khả năng vượt qua hàng thủ và đánh chặn. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Raiders có thể đạt được thỏa thuận với Peters hay không. Quan trọng hơn hết, đội bóng này đang cố gắng nỗ lực tìm kiếm các giải pháp để nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong kỳ mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *