“Đội bóng Red Sox thực hiện hai động thái quan trọng trước trận đấu với Rays”

Boston Red Sox vừa thực hiện một vài bước di chuyển liên quan đến hai người chơi kỳ cựu trước trận đấu với Tampa Bay Rays. Christian Arroyo đã được kích hoạt khỏi danh sách bị thương, trong khi Raimel Tapia được chỉ định cho nhiệm vụ. Arroyo đã phải nghỉ thi đấu một tháng vì chấn thương gân khoeo bên phải, trong khi Tapia cũng đang cảm thấy áp lực với sự trở lại sắp tới của Adam Duvall. Tuy nhiên, những di chuyển này sẽ giúp Boston Red Sox trang bị đầy đủ cho cuộc chạy đua tiềm năng trước mùa giải, và những người hâm mộ đội bóng này có thể tận hưởng một mùa hè vui vẻ với Sox đỏ Boston.

Red Sox đã thực hiện một vài bước di chuyển theo lịch trình trước trận đấu vs. tia

Boston Red Sox đã công bố một cặp di chuyển liên quan đến hai người chơi kỳ cựu vào thứ Hai. Boston đã kích hoạt nhân viên tiện ích Christian Arroyo khỏi danh sách bị thương và chỉ định tiền vệ Raimel Tapia cho nhiệm vụ.

Arroyo thi đấu lần cuối vào ngày 6 tháng 5 vì chấn thương gân khoeo bên phải khiến anh ấy không thể thi đấu trong một tháng. Anh ấy là cầu thủ đánh trận thứ hai hàng ngày cho Red Sox trong phần lớn tháng 4, hạ gục 0,257/.295/.365 với 11 RBI, ghi được 12 lần chạy và thêm 6 lần đánh cơ bản sau 27 trận.

Tapia đã chơi tốt cho Boston trong mùa giải này nhưng với việc Adam Duvall sắp trở lại sau chấn thương, Tapia thấy mình thật kỳ quặc giữa một sân Red Sox đông đúc. Trong 39 trận, Tapia có chỉ số đánh bóng trung bình là 0,264 với 10 RBI và ghi được 14 lần chạy. Một cầu thủ ghi điểm 0,276 trong sự nghiệp và vẫn chưa đến 30 tuổi, anh ta sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm một ngôi nhà mới.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Arroyo có mặt trong đội hình của Red Sox vào thứ Hai khi họ cố gắng giành được một loạt trận chia điểm trước Tampa Bay Rays. Anh ấy đánh thứ chín và sẽ chơi cơ sở thứ hai. Khả năng chắn bóng của anh ấy chắc chắn sẽ là một điểm đáng hoan nghênh cho Boston. Arroyo chỉ mắc một lỗi trong sự nghiệp của mình ở cơ sở thứ hai và tổng cộng chín lỗi trong 1.850 lượt chơi trên sân.

Red Sox là 30-29 nhưng ở vị trí cuối cùng ở AL East. Sự trở lại của một chiếc găng tay quan trọng trong Christian Arroyo cùng với sự trở lại sắp trở lại của một sát thủ quan trọng ở Duvall đã giúp Boston được trang bị đầy đủ cho một cuộc chạy đua tiềm năng trước mùa giải. Những người hâm mộ Red Sox có thể tận hưởng một mùa hè vui vẻ.

thẻ: Sox đỏ Boston


Boston Red Sox đã thực hiện những bước di chuyển quan trọng trước trận đấu với Tampa Bay Rays. Việc kích hoạt tiền vệ Christian Arroyo khỏi danh sách bị thương cùng việc chỉ định tiền vệ Raimel Tapia cho nhiệm vụ đã giúp đội bóng trang bị đầy đủ cho một cuộc chạy đua tiềm năng trước mùa giải. Sự trở lại của những cầu thủ quan trọng như Duvall và Arroyo sẽ giúp Boston đạt được thành tích tốt hơn trong thời gian tới. Những người hâm mộ của Red Sox chắc chắn sẽ hạnh phúc khi chứng kiến những trận đấu đầy kịch tính và cảm xúc của đội bóng mình yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *