“Đội bóng vịt độc chiếm tuyển huấn luyện viên mới từ cựu trợ lý của Maple Leafs và Islanders”

Anaheim Ducks vừa chính thức bổ nhiệm Greg Cronin làm huấn luyện viên trưởng mới của đội. Đây là lần thứ 11 trong lịch sử Ducks có huấn luyện viên trưởng mới. Với 36 năm kinh nghiệm huấn luyện và phát triển cầu thủ, Greg Cronin được cho là người phù hợp với vị trí này. Ông đã từng giữ các vai trò trong Giải khúc côn cầu Mỹ (AHL), NCAA và Khúc côn cầu Hoa Kỳ. Gần đây nhất, ông đã tham gia Colorado Eagles, chi nhánh AHL của Colorado Avalanche. Cronin cũng là cựu trợ lý huấn luyện viên của New York Islanders và Toronto Maple Leafs.

Vịt thuê cựu trợ lý của Maple Leafs, Islanders làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo

Anaheim Ducks đã thuê Greg Cronin làm huấn luyện viên trưởng mới của đội, đội đã thông báo trên Twitter. Cronin trở thành huấn luyện viên trưởng thứ 11 trong lịch sử Ducks, đồng thời có 36 năm kinh nghiệm huấn luyện và phát triển cầu thủ.

Vịt tổng giám đốc Pat Verbeek đã nói về lý do tại sao Greg Cronin là sự lựa chọn cho công việc.

“Trong khi chúng tôi tìm kiếm huấn luyện viên trưởng tiếp theo, tôi thấy rõ ràng rằng Greg là người phù hợp với vị trí này,” tổng giám đốc Ducks Pat Verbeek cho biết trong một thông báo của đội. “Là một đội trẻ, tôi cảm thấy chúng tôi cần một giáo viên có con mắt nhìn trận đấu tốt hơn và một người đã làm việc nhiều thời gian với các cầu thủ trẻ tài năng, giúp họ phát triển thành những cầu thủ NHL thành công. Greg đã làm được tất cả những điều đó và hơn thế nữa, và chúng tôi rất vui mừng được bổ nhiệm anh ấy làm huấn luyện viên trưởng của Anaheim Ducks.”

Cronin đã dành 12 trong số 36 năm kinh nghiệm huấn luyện và phát triển cầu thủ của mình với tư cách là trợ lý huấn luyện viên NHL. Anh ấy đã từng giữ các vai trò trong Giải khúc côn cầu Mỹ (AHL), NCAA và Khúc côn cầu Hoa Kỳ. Gần đây nhất, anh ấy đã tham gia Colorado Eagles, chi nhánh AHL của Colorado Avalanche. Anh ấy cũng là cựu trợ lý huấn luyện viên của New York Islanders và Toronto Maple Leafs.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cronin đã nói về sự phấn khích của anh ấy khi tham gia Ducks trong thông báo của đội.

“Tôi rất vui mừng và vinh dự được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Anaheim Ducks,” Cronin nói trong thông báo của đội. “Đội ngũ này có một tương lai tuyệt vời, và tôi rất biết ơn gia đình Samueli và Pat Verbeek vì đã giao cho tôi cơ hội tuyệt vời này.”

Cronin hy vọng sẽ phát triển các cầu thủ trẻ của Ducks và giúp đội trở thành ứng cử viên tại Western Conference.

thẻ: Vịt Anaheim

Greg Cronin được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng mới của Anaheim Ducks với 36 năm kinh nghiệm huấn luyện và phát triển cầu thủ. Tổng giám đốc Pat Verbeek cho biết rằng Cronin là người phù hợp với vị trí này vì anh ta có con mắt nhìn trận đấu tốt hơn và đã làm việc nhiều thời gian với các cầu thủ trẻ tài năng, giúp họ phát triển thành những cầu thủ NHL thành công. Cronin hy vọng sẽ phát triển các cầu thủ trẻ của Ducks và giúp đội trở thành ứng cử viên tại Western Conference. Anh ấy đã từng giữ các vai trò trong Giải khúc côn cầu Mỹ (AHL), NCAA và Khúc côn cầu Hoa Kỳ. Gần đây nhất, anh ấy đã tham gia Colorado Eagles, chi nhánh AHL của Colorado Avalanche. Anh ấy cũng là cựu trợ lý huấn luyện viên của New York Islanders và Toronto Maple Leafs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *