“Đội Braves thăng cấp tài năng trẻ 20 tuổi giữa tình trạng thiếu nguồn cung cầu thủ ném bóng”

Atlanta Braves đã quyết định thăng chức cho cầu thủ ném bóng triển vọng 20 tuổi AJ Smith-Shawver để giúp đỡ đội ngũ ném bóng của họ trong bối cảnh nhiều vận động viên bị thương. Smith-Shawver đã thể hiện sự phát triển ấn tượng từ lứa tuổi vị thành niên và đã chơi cho ba đội (A, AA, AAA) và đạt kỷ lục 201 cộng với 1,09 ERA. Việc anh gia nhập MLB có thể sẽ thông qua nhiệm vụ cứu trợ. Braves vẫn đang nằm trong top 10 đội ở các giải đấu chuyên nghiệp về ERA và tấn công.

Braves đã quảng bá cho triển vọng 20 tuổi trong bối cảnh cần có độ sâu ném bóng

Smith-Shawver, Braves

Atlanta Braves đã có trong túi đầy triển vọng để được giúp đỡ trong việc ném bóng của họ. Với đội ngũ ném bóng hùng hậu, Braves đã quyết định thăng chức cho cầu thủ 20 tuổi Smith-Shawver đến các giải đấu lớn, đội công bố thông qua Twitter vào thứ ba.

“#Braves hôm nay đã chọn RHP AJ Smith-Shawver đến Atlanta và chỉ định LHP Lucas Luetge cho nhiệm vụ.”

Sự thăng tiến nhanh chóng của Smith-Shawver từ triển vọng trở thành vận động viên nhảy cầu lớn cho thấy sự phát triển của anh ấy ở lứa tuổi vị thành niên ấn tượng như thế nào. Vào năm 2022 với đĩa đơn A Augusta GreenJackets, Smith-Shawver đã thắng 3-4 với 5,11 ERA và 1,354 WHIP nhưng đã cho thấy sự cải thiện đáng kể vào năm sau. Anh ấy đã chơi cho ba đội ở lứa tuổi vị thành niên (A, AA, AAA) và đạt kỷ lục 201 cộng với 1,09 ERA.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Việc Smith-Shawver gia nhập MLB diễn ra trong bối cảnh Braves mang theo một số vận động viên ném bóng trong danh sách bị thương. Max Fried, Kyle Wright, Kolby Allard và Huascar Ynoa đều vắng mặt vì chấn thương. Những người cắt cơn Dylan Lee, Michael Tonkin và Tyler Matzek cũng nằm trong danh sách bị thương của Braves, đội vẫn nằm trong top 10 đội ở các giải đấu chuyên nghiệp về ERA (3,74) và tấn công (517).

Braves vẫn chưa thông báo khi nào Smith-Shawver sẽ ra mắt giải đấu lớn, tuy nhiên, có thể điều đó sẽ đến thông qua nhiệm vụ cứu trợ.

Smith-Shawver đã bị Braves hạ gục ở vòng thứ bảy của Dự thảo MLB 2021 tại Trường Trung học Di sản Colleyville ở Texas. Theo hồ sơ MLB của anh ấy, anh ấy “to lớn, có thể phóng được và đã có sự kết hợp bóng nhanh điện.”

thẻ: Atlanta Braves


Tuy vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt của AJ Smith-Shawver tại giải đấu lớn, nhưng việc Braves quảng bá cho cầu thủ triển vọng 20 tuổi này cho thấy họ đang tìm kiếm độ sâu ném bóng trong bối cảnh nhiều vận động viên trong đội bị thương. Sự phát triển của Smith-Shawver từ lứa tuổi vị thành niên cho thấy anh ấy có tiềm năng rất lớn và có thể sẽ đóng vai trò quan trọng trong tương lai của Braves. Với đội ngũ ném bóng hùng hậu như Braves, việc có thêm sự đa dạng và lựa chọn là điều cần thiết để đạt được thành công và giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *