“Đôi cánh tấn công sát thương: Scoot Henderson hào hứng về cơ hội đồng đội cùng Damian Lillard tại Blazers”

Trong buổi tập luyện với Portland Trail Blazers, Scoot Henderson, cầu thủ gốc Marietta, Georgia đã thu hút sự chú ý khi thảo luận về khả năng chơi với Damian Lillard trong đội. Scoot đang có một mùa giải ấn tượng với trung bình 16,5 điểm mỗi trận và được kỳ vọng sẽ là một trong những cầu thủ được chọn đầu tiên trong NBA Draft 2023. Scoot đã chia sẻ rằng anh đã nhắn tin cho Lillard vào năm 2021 và nhận được lời khuyên về trò chơi. Một bộ đôi tiềm năng giữa Scoot Henderson và Damian Lillard chắc chắn sẽ rất thú vị và đang chờ đợi để được xem tại Portland Trail Blazers.

‘Tôi là một tiền đạo’: Scoot Henderson lên tiếng về khả năng kết đôi ưu tú với Damian Lillard trên Blazers

Scoot Henderson đã gây ấn tượng khá tốt trong buổi tập luyện trước khi dự thảo của anh ấy với Portland Trail Blazers và thảo luận về khả năng chơi với Damian Lillard.

Cầu thủ gốc Marietta, Georgia đang ghi trung bình 16,5 điểm cho 43% sút từ sân, 28% sút từ ba và 76% sút từ vạch vôi, 6,8 hỗ trợ, 4,3 rebound và 1,1 cướp bóng trong 30,7 phút mỗi trận mùa này cho trận chung kết Ignite của mùa giải và được kỳ vọng sẽ là một trong những cầu thủ đầu tiên được chọn trong NBA Draft 2023 cùng với Victor Wembanyama và Brandon Miller.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Scoot đã được hỏi rất nhiều câu hỏi sau khi luyện tập, chẳng hạn như chơi ở G League, nói về huấn luyện viên trưởng cũ của anh ấy là Pooh Jeter và cân bằng cuộc sống trong và ngoài sân đấu. Một trong những câu hỏi nhắm vào anh ấy có thể được Blazers soạn thảo với lượt chọn thứ ba và do đó, Damian Lillard đã bảy lần chơi All-Star.

Dame có lịch sử chơi với những người bảo vệ 6-2, 6-3, và khi Scoot được hỏi liệu anh ấy có thể chơi với anh ấy không và liệu cách ghép đôi của họ có khác không, Scoot đã trả lời:

“Họ có một trò chơi khác với tôi. Bất cứ nơi nào tôi đi, tôi cảm thấy như tôi có thể phù hợp. Tôi có thể làm được rất nhiều điều trên sàn và tôi nghĩ đó là vẻ đẹp của tôi và vẻ đẹp của việc trở thành Scoot Henderson. Tôi sẽ nỗ lực 110 phần trăm mỗi lần. Tôi là kẻ tấn công, tôi là người hỗ trợ và tôi có thể làm được rất nhiều thứ trên sàn đấu. Tôi nghĩ mình có thể phù hợp với mọi nơi.”

Scoot chia sẻ rằng anh ấy thực sự đã nhắn tin cho Lillard vào năm 2021, theo Casey Holdahl. Anh xin lời khuyên liên quan đến trò chơi mà “nhà điêu khắc biết”. “Tôi đã nhìn thấy nó khi tôi bước vào, gõ nó, nó thực sự rất tuyệt,” Scoot nói. “Anh ta cũng là một con chó, vì vậy.”

Cả hai người bảo vệ đều có vai trò giống nhau theo nghĩa là tiền vệ tấn công, cũng như có cùng chiều cao và thể hình. Một bộ đôi tiềm năng giữa Scoot Henderson và Damian Lillard chắc chắn sẽ rất thú vị, nhưng cuối cùng nó sẽ phụ thuộc vào cách Blazers sẽ sử dụng các lượt chọn của họ, đặc biệt là lượt chọn thứ ba của họ.

thẻ: Damian Lillard, Dự thảo NBA, Portland Trail Blazers

Scoot Henderson đã gây ấn tượng mạnh với Portland Trail Blazers trong buổi tập luyện của anh ta và đang được kỳ vọng sẽ là một trong những cầu thủ đầu tiên được chọn trong NBA Draft 2023. Trong khi đó, những câu hỏi xoay quanh khả năng chơi cùng Damian Lillard đã được đặt ra. Scoot cho rằng anh ta có thể phù hợp với mọi nơi và làm được rất nhiều điều trên sân đấu. Dù vậy, việc ghép đôi giữa Scoot và Dame sẽ phụ thuộc vào sự sử dụng các lượt chọn của Blazers, đặc biệt là lượt chọn thứ ba của họ. Với cùng vai trò tiền vệ tấn công và chiều cao, Scoot và Dame có thể trở thành một bộ đôi tiềm năng rất thú vị trên sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *