“Đôi tài năng sáng giá của Nuggets được so sánh với cặp đôi danh tiếng trong lịch sử bóng rổ” – Kyle Lowry của Heat nhận định.

Trong bài viết mới nhất của mình, Paolo Songco đã viết về cuộc đối đầu giữa Miami Heat và Denver Nuggets ở ván 1 của NBA Finals. Trong trận đấu đó, Nikola Jokic và Jamal Murray đã thể hiện một phong độ vô cùng ấn tượng, ghi được 53 điểm và 24 pha kiến ​​​​tạo. Kyle Lowry của Heat đã cảm thấy bị ấn tượng bởi những gì mà cặp đôi này đã làm được và đã so sánh họ với bộ đôi huyền thoại của San Antonio Spurs, Tim Duncan và Tony Parker. Mặc dù họ chưa giành được chức vô địch nào, nhưng Jokic và Murray vẫn đang cố gắng để giành chiến thắng đầu tiên của mùa giải này trước Heat và Lowry.

‘Thần chết’: Kyle Lowry của Heat so sánh ngôi sao Nuggets Nikola Jokic, Jamal Murray với bộ đôi HOF

Miami Heat hứng trọn cơn thịnh nộ của Nikola Jokic và Jamal Murray trong ván 1 của NBA Finals. Hai ngôi sao của Denver Nuggets đã kết hợp với nhau để mang về 53 điểm và 24 pha kiến ​​​​tạo khi họ dẫn dắt đội của mình giành chiến thắng mở màn loạt trận đầy thuyết phục trước một đội Heat gần như không có câu trả lời cho bộ đôi năng động này.

Về phần mình, cựu binh của Heat, Kyle Lowry chỉ dành nhiều lời khen ngợi cho sự kết hợp giữa Jokic-Murray. Nhiều đến mức Lowry phải nhắc đến các huyền thoại của San Antonio Spurs là Tim Duncan và Tony Parker khi cố gắng mô tả mối quan hệ hợp tác giữa các ngôi sao của Nuggets:

“Thành thật mà nói, Tim Duncan và Tony Parker,” Lowry nói. “Đó là một sự kết hợp tuyệt vời mà tôi có cơ hội đối đầu. Jamal và Jokic, họ mang đến cái chết bởi vì họ có thể vừa ghi bàn (và) chuyền bóng. Họ là những mục tiêu lớn. Họ có tình cảm tuyệt vời dành cho nhau. Sự kết hợp đó, chúng rất, rất tốt.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đó là lời khen ngợi rất cao từ Lowry, nhưng nếu bạn thực sự nghĩ về nó, sự so sánh thực sự có rất nhiều ý nghĩa. Jokic và Murray không thực sự có cùng phong cách chơi so với Duncan và Parker, nhưng về sự thống trị của họ, bạn phải nói rằng có những điểm tương đồng.

Tuy nhiên, một điểm khác biệt lớn là Duncan và Parker đã giành được không ít hơn bốn chức vô địch với Spurs. Mặt khác, Jokic và Murray đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên với Nuggets trong mùa giải này – trước Lowry và Heat.

thẻ: Denver Nuggets, Jamal Murray, Kyle Lowry, Miami Heat, Nikola Jokic


Kyle Lowry của Miami Heat đã so sánh bộ đôi Nikola Jokic và Jamal Murray của Denver Nuggets với cặp đôi huyền thoại của San Antonio Spurs, Tim Duncan và Tony Parker. Lowry ca ngợi sự kết hợp tuyệt vời giữa Jokic và Murray, nhấn mạnh khả năng ghi bàn và chuyền bóng của họ. Tuy nhiên, Jokic và Murray cần giành được chức vô địch đầu tiên cùng Nuggets trước khi so sánh với Duncan và Parker. Điều này cho thấy, dù có những điểm tương đồng, mỗi cặp đôi ngôi sao đều có những đặc điểm và thành tích riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *