“Đội trưởng Mark Stone của Golden Knights kỳ vọng sự vĩ đại: Phản ứng tuyệt vời của anh khi thấy Shea Theodore ghi bàn trong trận đấu Game 1”

Golden Knights là đội thắng Ván 1 trong trận chung kết Cúp Stanley 2023 trước Florida Panthers. Trong trận này, hậu vệ Shea Theodore đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội nhà. Theo đó, đội trưởng Mark Stone đã có phản ứng tốt nhất trước bàn thắng của Theodore. Anh đã dành nhiều lời khen ngợi cho các đồng đội của mình sau chiến thắng 5-2 của Vegas. Ngoài ra, Stone cũng đã ghi bàn trong trận đấu này, giúp đội nhà dẫn trước 4-2 trong hiệp thứ ba. Vegas có thể dẫn trước loạt trận 2-0 nếu thắng trong Ván 2 vào đêm thứ Hai.

‘Anh ấy mong đợi sự vĩ đại’: Đội trưởng Mark Stone của Golden Knights đã có phản ứng tốt nhất trước bàn thắng trong Hiệp 1 của Shea Theodore

Vegas Golden Knights đã thắng Ván 1 của Trận chung kết Cúp Stanley 2023 trước Florida Panthers. Hậu vệ Shea Theodore đóng vai trò quan trọng, ghi bàn thắng đầu tiên ở Vòng loại trực tiếp Stanley Cup 2023.

Theodore đã gặp một chút khó khăn khi không ghi bàn trước Ván 1. Bạn có thể tưởng tượng ngôi sao của Golden Knights cảm thấy như trút được gánh nặng lớn trên vai khi bóng đập vào lưới.

Theodore chắc chắn không phải là người duy nhất hài lòng với màn trình diễn của anh ấy vào thứ Bảy. Đội trưởng của Golden Knights, Mark Stone, đã dành nhiều lời khen ngợi cho các đồng đội của mình sau chiến thắng 5-2 của Vegas.

“Khi họ thông báo rằng đó là bàn thắng đầu tiên của anh ấy, ý tôi là, tôi không biết điều đó, bởi vì anh ấy đã gây ra rất nhiều khó khăn cho chúng tôi bằng đôi chân của mình,” Stone nói, thông qua Nick Costonika của NHL.com. “Anh ấy tạo ra và di chuyển quả bóng tốt cho chúng tôi.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Nhưng đồng thời, anh ấy là một trong những hậu vệ hay nhất giải đấu, vì vậy khi anh ấy không ghi bàn, tôi nghĩ điều đó có thể tạo nên một anh chàng. Vì vậy, tôi đoán đó là lý do tại sao anh ấy rất khó khăn với chính mình, phải không? Bởi vì anh ấy mong đợi sự vĩ đại,” Stone tiếp tục nói chuyện với các phóng viên.

Bản thân Stone cũng đã ghi bàn trong Ván 1. Bàn thắng của anh ấy, được xác nhận bằng video đánh giá, đã giúp Golden Knights dẫn trước 4-2 trong hiệp thứ ba. Sau một số lần loại bỏ, Vegas đã thêm một người ghi bàn trống để ấn định chiến thắng.

Vegas có thể dẫn trước loạt trận 2-0 với chiến thắng vào đêm thứ Hai trong Ván 2. Một chiến thắng như vậy chắc chắn sẽ tạo động lực có lợi cho Golden Knights khi loạt trận chuyển sang Nam Florida.

thẻ: Chung kết cúp Stanley, Hiệp sĩ vàng Vegas

Mark Stone, the captain of the Vegas Golden Knights, had the best reaction to Shea Theodore’s goal in Game 1 of the Stanley Cup Final 2023 against the Florida Panthers. Stone praised his teammates for their performance in the 5-2 victory and highlighted Theodore’s contribution to the win. Although Theodore struggled to score earlier in the game, Stone recognized his talent and expected greatness from him. With Stone’s goal and a few more from his teammates, Vegas took a 1-0 lead in the series and could extend it to 2-0 in Game 2. A win in the next game would be a significant boost for the Golden Knights as they head to Florida for the rest of the series.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *