“Dolphin’s Top Hidden Gem Rookie Set to Shake Up 2023 NFL Season”

Devon Achane, tân binh của đội bóng cá heo Miami, được xem là tân binh xuất sắc nhất của Sleep the Dolphins để tạo ảnh hưởng trong mùa giải NFL 2023. Với tốc độ bùng nổ, kỹ năng tiếp bóng đặc biệt và khả năng bổ sung cho những hậu vệ hiện có, Achane có tiềm năng trở thành lựa chọn khởi đầu để tạo ra tác động đáng kể cho Dolphins. Khả năng bắt những đường chuyền từ cuối sân của Achane bổ sung thêm một khía cạnh mới cho một pha tấn công vốn đã năng động và tạo ra các vấn đề đối đầu cho hàng phòng ngự đối phương. Devon Achane là một lựa chọn tuyệt vời cho sơ đồ tấn công của Mike McDaniel, huấn luyện viên trưởng của Dolphins.

Tân binh xuất sắc nhất của Sleep the Dolphins để tạo ảnh hưởng trong mùa giải NFL 2023

Khi nói đến việc tìm kiếm những viên ngọc ẩn trong bản dự thảo NFL, Cá heo Miami có thể đã đạt được huy chương vàng với vòng thứ ba, số 1. 84 lượt chọn tổng thể của họ ở Devon Achane.

Cá heo tân binh Sleeper: Devon Achane

Cầu thủ chạy nhanh, linh hoạt trở lại từ Texas A&M có những phẩm chất khiến anh ấy trở thành người hoàn toàn phù hợp với kế hoạch gấp rút của huấn luyện viên trưởng năm thứ hai Mike McDaniel. Với tốc độ bùng nổ, kỹ năng tiếp bóng đặc biệt và khả năng bổ sung cho những hậu vệ hiện có, Achane có tiềm năng trở thành lựa chọn khởi đầu để tạo ra tác động đáng kể cho Dolphins trong mùa giải 2023.

Tốc độ và sự nhanh nhẹn bùng nổ

Một lần nữa, một trong những đặc điểm nổi bật của Devon Achane là tốc độ của anh ấy. Với thời gian chạy 4,32 40 yard, Acane được xếp hạng trong số những hậu vệ nhanh nhất trong kỷ nguyên kết hợp được ghi nhận, theo CBS Sports. Đó phải là âm nhạc đến tai của McDaniel. Mức tốc độ này chính xác là những gì McDaniel hình dung cho hành vi phạm tội của mình, vốn đã có những người như Jaylen Waddle và Tyreek Hill. Tốc độ của Achane là thứ cho phép anh ta xuyên thủng các lỗ và giành được những thước đo quý giá khi chạy sâu, khiến anh ta trở thành mối đe dọa đối với hàng phòng ngự đối phương.

“Ý tôi là, tốc độ chúng tôi thích ở đây,” McDaniel nói, theo PFT. “Nhưng tôi nghĩ bạn cảm thấy phù hợp hơn khi xét về một chàng trai phù hợp với đội hiện có của bạn. Bạn luôn nhớ rằng bạn thêm người chơi vào đội và thực sự nghĩ rằng nhóm nói riêng, phòng sau đối với chúng tôi là rất quan trọng. Bạn tìm thấy những người và cầu thủ phù hợp với bộ kỹ năng của bạn mà bạn thích nhưng cũng phù hợp với phòng vì chúng tôi cũng có một số đối thủ cạnh tranh tốt ở đó. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng được thêm một người chơi vào nhóm. Và anh ấy nhanh. [GM] Chris [Grier] và tôi chia sẻ điều đó – chúng tôi yêu thiên nhiên đó.”

Đa năng như một người bắt đường chuyền

Giá trị của Devon Achane vượt xa khả năng vội vã của anh ta. Trong suốt sự nghiệp đại học của mình, anh ấy đã thể hiện năng lực của mình với tư cách là người bắt chuyền, thực hiện 65 lần tiếp đón khi còn ở Texas A&M. Vào năm 2022, anh ấy đã thiết lập một mùa giải tốt nhất với 36 lần bắt bóng trong một pha phạm lỗi của Aggies đang gặp khó khăn. Tính linh hoạt này khi nhận được mối đe dọa từ phía sau khiến Achane trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho cuộc tấn công của Dolphins.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bổ sung cho các đường chạy lùi hiện có

Dolphins đã có một sân sau tài năng với những người như Jeff Wilson Jr. và Raheem Mostert, người vẫn có khả năng gánh vác phần lớn gánh nặng ở Miami. Tuy nhiên, Achane mang đến một bộ kỹ năng khác. Achane là một hậu vệ linh hoạt hơn, người có thể cung cấp một lựa chọn khác cho Dolphins trong trò chơi đang chạy, giúp giảm bớt áp lực cho đường chạy chính. Và như đã lưu ý, khả năng bắt những đường chuyền từ cuối sân của Achane bổ sung thêm một khía cạnh mới cho một pha tấn công vốn đã năng động và tạo ra các vấn đề đối đầu cho hàng phòng ngự đối phương.

Phù hợp với sơ đồ tấn công của Mike McDaniel

Mike McDaniel, được biết đến với những kế hoạch tấn công sáng tạo và đam mê tốc độ, sẽ rất vui khi có một cầu thủ như Devon Achane trên Dolphins. Với tốc độ và sự nhanh nhẹn của Achane, anh ấy có thể phát triển mạnh trong hệ thống của McDaniel, hệ thống nhấn mạnh vào những pha cắt nhanh và tìm đúng làn đường chạy. Hành vi phạm tội của Dolphins có thể được hưởng lợi từ khả năng bùng nổ của Achane, vì anh ta có bản năng đọc các khối và tạo ra những pha chơi lớn trên mặt đất hoặc trên không. Trên thực tế, khả năng không giới hạn ở cách McDaniel có thể sử dụng Achane.

Mở rộng vũ khí tấn công

Trong khi phần lớn các đường chuyền từ tiền vệ Tua Tagovailoa có thể sẽ đến tay những ngôi sao nhận bóng Tyreek Hill và Jaylen Waddle, việc đưa Achane vào trò chơi chuyền có thể tạo thêm một nếp nhăn cho hành vi phạm tội của McDaniel. Khả năng chạy chỗ nhanh nhẹn của Achane cùng với khả năng kéo dài sân của anh ấy khi nhận bóng từ cuối sân sẽ mở ra cơ hội cho McDaniel thực hiện một số lối chơi sáng tạo và khiến hàng phòng ngự đối phương phải đoán già đoán non.

“Đó sẽ là một hành vi phạm tội rất đáng sợ. Tất cả chúng ta đều khá nhanh. Nó sẽ rất cạnh tranh trong thực tế,” Achane nói về hành vi phạm tội của Miami. “Tôi đã nói chuyện với Mike McDaniel và anh ấy muốn (xây dựng) đội bóng nhanh nhất trong NFL.”

Lựa chọn vòng ba của Achane có thể khiến McDaniel và Dolphins ngạc nhiên, nhưng điều khiến họ không ngạc nhiên là sự đóng góp của Achane. Khi anh ấy ra sân lần đầu tiên, anh ấy sẽ là người bắt đầu ngủ thực sự và là người thay đổi cuộc chơi ở NFL từ rất sớm.

thẻ: cá heo Miami

Với lựa chọn tân binh xuất sắc nhất của mình, Devon Achane, Cá heo Miami đã có thể tạo ra ảnh hưởng đáng kể trong mùa giải NFL 2023. Với tốc độ bùng nổ và khả năng tiếp bóng đặc biệt, Achane có tiềm năng trở thành lựa chọn khởi đầu để tạo ra sự đột phá cho Dolphins. Khả năng linh hoạt và bổ sung cho các đường chạy lùi hiện có của đội cũng là điểm mạnh của Achane. Với sự hỗ trợ của huấn luyện viên trưởng Mike McDaniel và hành vi phạm tội đầy sáng tạo của đội, Achane có thể trở thành một trong những vũ khí chính trong cuộc chiến của Dolphins.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *