“Đón chào tay săn sạch QB từ Arizona Cardinals, Pittsburgh Steelers khiến fan bóng bầu dục phấn khích!”

Pittsburgh Steelers vừa tổ chức một chuyến thăm đại lý miễn phí đến với Markus Golden, cựu ngôi sao của đội bóng Arizona Cardinals. Theo Jordan Schultz của The Score, Markus đã đến thăm Steelers để đàm phán về một thỏa thuận mới. Markus Golden đã có một sự nghiệp thành công với Cardinals và anh ấy là một trong những cầu thủ hàng đầu trong việc phá bóng. Với TJ Watt hiện đang đóng vai trò chủ chốt trong hàng thủ của Steelers, Markus Golden sẽ là một bổ sung đáng giá cho đội bóng này. Với các OTA bắt đầu xung quanh giải đấu, Steelers vẫn đang tìm kiếm các cầu thủ chất lượng để bổ sung cho đội hình của mình.

The Steelers đã tổ chức một cựu ngôi sao Cardinal trong một chuyến thăm đại lý miễn phí

Steelers Markus Golden Cardinals thăm

Chu kỳ đại lý miễn phí trong NFL đã chậm lại đáng kể, nhưng vẫn còn một số bước cần thực hiện khi bắt đầu OTA. Pittsburgh Steelers là một đội vẫn còn trên thị trường, và họ lưu trữ Theo Jordan Schultz của The Score, các Hồng y Arizona đã mời Markus Golden đến thăm.

Markus Golden đang đến thăm #Thép hôm nay, các nguồn tin cho biết @điểm số. Tay đua kỳ cựu đã ghi ba mùa giải với ít nhất 10 lần phá bóng. Anh ấy cũng đã thu về 4 FF trong mùa giải 2021 với AZCardinals.’

Steelers gần đây rất bận rộn và thậm chí đã mời cựu New York Jets LB Kwon Alexander đến thăm, mặc dù không có thỏa thuận nào được thống nhất.

Golden đã dành phần lớn sự nghiệp của mình cho Cardinals ngoài một số thời gian cho New York Giants trước khi quay trở lại sa mạc để buôn bán. Bây giờ, anh ấy đang đến thăm Steelers.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong hai mùa giải vừa qua, Golden đã chơi 33 trận với 19 lần ra sân, trong đó có 14 trận vào năm 2022. Anh ấy đã ghi 13,5 lần bị loại trong hai mùa giải đó, trong đó có 11 lần vào năm 2021, vì vậy tài năng vẫn còn đó.

Steelers có TJ Watt trong danh sách, nhưng việc bổ sung thêm một cầu thủ chuyền bóng có khả năng khác sẽ là một động lực lớn cho hàng thủ và Golden sẽ là một lựa chọn hấp dẫn có thể tương đối rẻ, vì anh ấy vẫn chưa ký hợp đồng.

Với các OTA bắt đầu xung quanh giải đấu, các đội về cơ bản đã hoàn thành các bước di chuyển, nhưng những cựu binh như Markus GOlden có thể phải mặc cả một năm.

thẻ: Thợ thép Pittsburgh


Markus Golden đang đến thăm Pittsburgh Steelers trong một chuỗi các chuyến thăm đại lý miễn phí. Golden đã ghi được 13,5 lần bị loại trong hai mùa giải vừa qua, với 11 lần vào năm 2021, cho thấy tài năng của anh vẫn còn rất đáng chú ý. Steelers đã có TJ Watt trong danh sách, nhưng việc bổ sung thêm một cầu thủ chuyền bóng có khả năng khác sẽ là một động lực lớn cho hàng thủ. Markus Golden sẽ là một lựa chọn hấp dẫn có thể tương đối rẻ, vì anh ấy vẫn chưa ký hợp đồng. Các đội về cơ bản đã hoàn thành các bước di chuyển, nhưng những cựu binh như Golden có thể phải mặc cả một năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *