“ĐỒN ĐOÁN: Arsenal tái khởi động sự quan tâm đến tài năng trẻ Brighton”

Arsenal hiện đang quan tâm đến tiền vệ triển vọng của Brighton, Moises Caicedo. Sau mùa giải Premier League đầy thất vọng, Pháo thủ đang tìm cách tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ của mình. Tuy nhiên, họ sẽ phải cạnh tranh với Chelsea để có được chữ ký của cầu thủ 21 tuổi này. ESPN cho biết, việc Arsenal trở lại Champions League có thể là động lực để họ chiêu mộ Caicedo. Mặc dù giá định giá của anh là 70 triệu bảng, tuy nhiên, Arsenal vẫn còn hy vọng nâng cấp với tiền vệ phòng ngự của Brighton sau khi Granit Xhaka ra đi. Ngoài Caicedo, Arsenal cũng đang liên hệ với tiền vệ Declan Rice của West Ham. Tuy nhiên, số phận của vụ chuyển nhượng này sẽ được định đoạt sau trận chung kết Europa Conference League.

Tin đồn: Arsenal đang bắt đầu quan tâm đến triển vọng của Brighton

vũ khí đã nổi lên như một người mua tiềm năng cho Moises Caicedo của Brighton. Pháo thủ đã phải nhận thất bại đau lòng ở vòng đấu cuối cùng của mùa giải Premier League. Kết quả của màn trình diễn trong nửa sau của mùa giải, Thomas Partey đã nhận được sự chỉ trích nặng nề. Bây giờ, họ muốn đảm bảo việc bổ sung Caicedo có thể tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ của họ.

Theo báo cáo từ ESPN, Arsenal dự kiến ​​sẽ nhận sự cạnh tranh từ Chelsea cho chữ ký của Caicedo. Tuy nhiên, việc Pháo thủ trở lại Champions League có thể là cơ sở cho động thái này. Brighton xác nhận đá Europa League mùa này, trong khi Chelsea không dự cúp châu Âu.

Có thông tin cho rằng Arsenal đang trong cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ 21 tuổi vào năm 2021. Tuy nhiên, mức định giá 70 triệu bảng của anh ấy có nghĩa là động thái này không bao giờ thành hiện thực và Caicedo đã đảm bảo gia hạn hợp đồng dài hạn tại Brighton. Với việc Granit Xhaka sẽ ra đi vào mùa hè này, Arsenal có thể nâng cấp với tiền vệ phòng ngự của Brighton.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cùng với Caicedo, Arsenal cũng được liên hệ với một khoản tiền lớn cho tiền vệ Declan Rice của West Ham. Tuy nhiên, số phận của vụ chuyển nhượng này sẽ được định đoạt sau trận chung kết Europa Conference League. The Hammers sẽ đối đầu với Fiorentina trong trận chung kết vào tuần tới.

Mặt khác, Chelsea cũng quan tâm đến Caicedo. Tuy nhiên, họ hiểu rằng họ cần cắt giảm lương của một số cầu thủ trước khi đưa về những cầu thủ mới. Thiago Silva vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 và được cho là sẽ chuyển đến Ả Rập Saudi. Kalidou Koulibaly và Mason Mount là thừa so với yêu cầu sau một mùa giải tệ hại ở Stamford Bridge.

thẻ: vũ khí

Arsenal đang quan tâm đến tiền vệ trẻ Moises Caicedo của Brighton nhằm cải thiện hàng tiền vệ của họ. Tuy nhiên, mức giá 70 triệu bảng của anh ấy là quá cao và Caicedo đã gia hạn hợp đồng dài hạn với Brighton. Arsenal cũng đang liên hệ để chiêu mộ tiền vệ Declan Rice của West Ham, nhưng số phận của vụ chuyển nhượng này sẽ được định đoạt sau trận chung kết Europa Conference League. Trong khi đó, Chelsea cũng quan tâm đến Caicedo, nhưng họ cần cắt giảm lương của một số cầu thủ trước khi đưa về những cầu thủ mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *