“ĐỒN ĐOÁN: Blazers muốn thanh lý Anfernee Simons và đổi lấy số 3 trong thương vụ đình đám”

Portland Trail Blazers đang có kế hoạch để giành được lựa chọn số 1 Anfernee Simons trong NBA Draft. Tuy nhiên, Blazers cần phải giải quyết vị trí số 1.3 và đang chuẩn bị cho một số gói thương mại bom tấn hiện có sự tham gia của Anfernee Simons. Các thông tin trước đó cho rằng Blazers quan tâm đến Deandre Ayton của Phoenix Suns, nhưng giờ đây, Blazers đang tìm kiếm một “nhà phát triển nhỏ ưu tú”. Damian Lillard vẫn có ý định ở lại với Blazers và văn phòng chính đang làm mọi thứ có thể để bao quanh anh ấy những tài năng mà anh ấy cần để có khả năng cạnh tranh chức vô địch. Blazers cần thực hiện một số động thái có lợi ngay bây giờ để tận dụng những năm tháng đỉnh cao của Lillard.

Tin đồn: Blazers muốn giành được lựa chọn số 1 Anfernee Simons. 3 trong thương mại bom tấn

Blazer, Anfernee Simons, Damian Lillard

Portland Trail Blazers tham gia bốc thăm NBA Draft với kỳ vọng rất cao. Dù chỉ có 10,5% cơ hội giành vị trí No. 1 về tổng thể, Blazers vẫn lạc quan rằng họ sẽ giành được quyền phác thảo hiện tượng người Pháp Victor Wembanyama trong đợt tuyển quân sắp tới. Thay vào đó, Portland phải giải quyết cho vị trí số 1. 3, mà rõ ràng, không phải là thứ mà họ có vẻ rất quan tâm.

Theo một số báo cáo, Blazers đang xem xét nghiêm túc khả năng giao dịch lượt chọn thứ ba của họ cho NBA Draft. Rõ ràng, Portland đang chuẩn bị một số loại gói thương mại bom tấn hiện có sự tham gia của người bảo vệ bắn súng 6-fdoot-3 Anfernee Simons:

“Đã có nhiều đồn đoán rằng gói lựa chọn thứ 3 và Anfernee Simons có thể được sử dụng cho nắm bắt ưu tú nhỏ về phía trước,” báo cáo của người trong cuộc NBA John Hollinger của The Athletic.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Các thông tin trước đó cho rằng Blazers quan tâm đến ông lớn Deandre Ayton của Phoenix Suns. Tuy nhiên, trong tin đồn mới này, giờ đây nó là một “nhà phát triển nhỏ ưu tú” mà Portland dường như đang tìm kiếm.

Có vẻ như Damian Lillard vẫn có ý định ở lại với Blazers, và tại thời điểm này, văn phòng chính đang làm mọi thứ có thể để bao quanh anh ấy những tài năng mà anh ấy cần để có khả năng cạnh tranh chức vô địch. Portland dường như không quan tâm đến việc đi theo con đường dài bằng cách sử dụng một cầu thủ trẻ chưa được kiểm chứng trong đợt tuyển quân như Brandon Miller hoặc Amen Thompson để đáp ứng nhu cầu của họ ở cánh. Thời hạn của Dame sắp kết thúc và Blazers cần thực hiện một số động thái có lợi ngay bây giờ để tận dụng những năm tháng đỉnh cao còn lại của cầu thủ 32 tuổi.

thẻ: Anfernee Simons, Dự thảo NBA, Portland Trail Blazers


Blazers đang nghiên cứu khả năng giao dịch lựa chọn số 3 của mình trong NBA Draft, trong đó bao gồm cả Anfernee Simons. Portland cần tìm kiếm một cầu thủ trẻ có thể giúp họ cạnh tranh chức vô địch trong những năm tháng đỉnh cao của Damian Lillard. Tuy nhiên, không rõ Blazers đang tìm kiếm ai, bởi vì các tin đồn mới nhất chỉ nói về một “nhà phát triển nhỏ ưu tú”. Trong khi đó, Blazers vẫn đang lạc quan rằng họ sẽ có thể giành được quyền phác thảo Victor Wembanyama trong đợt tuyển quân sắp tới. Thời gian càng ngày càng gấp gáp, Blazers cần có những động thái có lợi ngay bây giờ để tận dụng những năm tháng đỉnh cao còn lại của Lillard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *