Đồn đoán: Bob Myers đang đàm phán vị trí công việc tiếp theo sau thời kỳ đế chế Warriors – nhưng không ở NBA nữa

Bob Myers, người từ chức từ vị trí cấp cao với Golden State Warriors, đang được ESPN quan tâm đến. Tổ chức truyền thông thể thao lớn này được cho là đã bày tỏ sự quan tâm của mình đến việc thuê Myers, nhưng đó không phải là một công việc trong NBA. Mặc dù chưa được xác nhận, những tin đồn này cho thấy Bob Myers sẽ không phải thất nghiệp lâu. Anh ấy có thể nhận được một công việc trên máy quay hay một vị trí cấp cao ở hậu trường với tư cách là một điều hành. Bob Myers đã có thành tích ấn tượng với Chiến binh đế chế vàng, và nhận được nhiều lời đề nghị từ các thương hiệu NBA đối lập.

Tin đồn: Bob Myers đang đàm phán cho vị trí tiếp theo của anh ấy sau triều đại Chiến binh – nhưng nó không phải ở NBA

Diễn viên:Bob MyersStephen A SmithMalika Andrews

Với thành tích của anh ấy với Golden State Warriors, không còn nghi ngờ gì nữa, Bob Myers sẽ nhận được nhiều lời đề nghị từ các thương hiệu NBA đối lập khi anh ấy đã thông báo quyết định từ chức khỏi vị trí cấp cao với Dubs. Hóa ra, một tổ chức cụ thể đã thể hiện sự quan tâm thực sự đến việc thuê Myers, nhưng rõ ràng, tổ chức đó không phải ở NBA.

Theo Michael McCarthy của Front Office Sports, ESPN đã theo dõi tình trạng hiện tại của Myers. Tương tự như vậy, gã khổng lồ truyền thông thể thao được cho là đã tổ chức các cuộc thảo luận với Myers về vai trò tiềm năng với công ty:

“ESPN đã bày tỏ sự quan tâm đến việc thuê Bob Myers, giám đốc điều hành của Golden State Warriors, người đã từ chức chủ tịch và tổng giám đốc vào thứ Ba. Các cuộc đàm phán vẫn còn sớm, một nguồn tin nói với Front Office Sports,” McCarthy viết trong báo cáo của mình.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Để rõ ràng, chúng tôi không thể xác nhận những tin đồn này và tại thời điểm này, đây là nguồn duy nhất chúng tôi có thể trích dẫn. Tuy nhiên, nếu điều này là đúng, thì rõ ràng Bob Myers sẽ không thất nghiệp lâu, bất chấp những dấu hiệu ban đầu cho thấy anh ấy muốn rút lui khỏi môn thể thao này.

Sau đó, một lần nữa, về mặt kỹ thuật, anh ấy sẽ không TRONG NBA nếu anh ấy nhận công việc của ESPN. Anh ấy rõ ràng vẫn còn nhiều việc phải làm với giải đấu, nhưng tại thời điểm này, vẫn chưa rõ liệu anh ấy sẽ đảm nhận vai trò trên máy quay cho ESPN hay liệu anh ấy sẽ đảm nhận một vị trí cấp cao ở hậu trường với tư cách là một điều hành. Tôi đoán tất cả chúng ta sẽ tìm ra đủ sớm.

thẻ: Bob Myers, ESPN, Chiến binh đế chế vàng


Bob Myers, người đã rút lui khỏi vị trí cấp cao với Golden State Warriors, đang được ESPN liên hệ cho một vị trí mới. Tuy nhiên, không giống như những tin đồn trước đây, công việc tiếp theo của Myers không phải ở NBA. Mặc dù ESPN vẫn đang trong quá trình đàm phán với Myers, nhưng chưa rõ liệu anh ấy sẽ đảm nhận vai trò trên máy quay hay một vị trí cấp cao ở hậu trường với tư cách là một điều hành. Dù sao, với thành tích của mình với Chiến binh đế chế vàng, Bob Myers chắc chắn sẽ tìm được một công việc mới trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *