“Đồn đoán: Bob Myers sắp rời khỏi Warriors sau 12 năm dẫn dắt – Những thông tin nóng hổi về tương lai của Giám đốc điều hành Bob Myers”

Tổng giám đốc Bob Myers của đội bóng rổ Golden State Warriors có thể sẽ ra đi sau 12 năm tham gia với đội. Nhà báo Shams Charania của The Athletic cho biết Warriors đang chuẩn bị cho khả năng Myers có thể rời khỏi nhượng quyền thương mại. Myers là GM và chủ tịch điều hành bóng rổ của Warriors và đã giúp đội này giành 4 chức vô địch NBA. Theo những nguồn tin, Los Angeles Clippers và Brooklyn Nets là những điểm đến tiềm năng cho Myers. Steve Kerr, huấn luyện viên trưởng của Warriors, đã ca ngợi mối quan hệ của anh với các cầu thủ hiện tại của đội và hy vọng anh sẽ quay trở lại.

Tin đồn: Bob Myers đang trên đường ra đi sau 12 năm tham gia Warriors

Golden State Warriors đã bị loại ở vòng hai sau màn trình diễn đáng thất vọng trước Los Angeles Lakers, và bây giờ có vẻ như Tổng Giám đốc Bob Myers có thể là domino nhượng quyền thương mại lớn đầu tiên ra khỏi cửa.

Theo phóng viên Shams Charania của The Athletic vào tối thứ Tư, Warriors được đồn đại là “chuẩn bị cho khả năng Myers có thể rời khỏi nhượng quyền thương mại”.

Myers lần đầu tiên tham gia nhượng quyền thương mại vào tháng 4 năm 2011 và được đặt tên là GM hơn một năm sau đó. Tổng giám đốc và chủ tịch điều hành bóng rổ của Warriors là Giám đốc điều hành của năm hai lần của NBA và là kiến ​​trúc sư của đội bóng bốn lần vô địch Warriors khi chúng đang được xây dựng.

Charania nói thêm rằng Myers và Warriors đã “không có cuộc thảo luận gia hạn hợp đồng quan trọng nào trong nhiều tháng.”

Báo cáo của Sham lặp lại và mở rộng những gì Marc Stein đã nói gần đây về Myers. Theo Stein, Myers có thể rời cuộc chơi ít nhất một năm để dành thời gian cho gia đình. Stein gọi Myers là “Chiến binh có nhiều khả năng ra đi nhất”, kể cả Jordan Poole, người không được lòng nhiều người hâm mộ nhưng gần đây được huấn luyện viên trưởng Steve Kerr gọi là thành viên “cốt lõi” của đội.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Brett Siegel, người trong cuộc của ClutchPoints có các nguồn chỉ ra rằng Los Angeles Clippers và Brooklyn Nets là những điểm hạ cánh tiềm năng để thể hiện sự quan tâm, trong khi Washington Wizards và Phoenix Suns cũng đang tham gia.

Kerr đã chia sẻ suy nghĩ của mình về giá trị của Myers đối với đội vào đầu tuần này, ca ngợi mối quan hệ của anh ấy với các cầu thủ hiện tại của đội.

“Tôi thực sự hy vọng anh ấy quay trở lại,” Steve Kerr nói và nói thêm rằng anh ấy ủng hộ bất kỳ quyết định nào mà anh ấy dự định đưa ra.

thẻ: Bob Myers, Chiến binh đế chế vàng


Tổng Giám đốc Bob Myers của Golden State Warriors đang trên đường ra đi sau 12 năm tham gia đội bóng. Báo cáo cho biết rằng Myers và đội bóng không có cuộc thảo luận gia hạn hợp đồng quan trọng nào trong nhiều tháng. Các đội như Los Angeles Clippers, Brooklyn Nets, Washington Wizards và Phoenix Suns đang được đồn đại là những điểm hạ cánh tiềm năng để thể hiện sự quan tâm đến Myers. Tuy nhiên, huấn luyện viên Steve Kerr vẫn hy vọng Myers sẽ quay trở lại và ủng hộ bất kỳ quyết định nào mà anh ấy dự định đưa ra. Myers đã đóng góp rất nhiều cho Chiến binh đế chế vàng trong quá khứ và chắc chắn sẽ được nhớ đến với tình cảm và sự kính trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *