Đồn đoán: Cảm xúc thật của Dalvin Cook về tương lai Vikings giữa làn sóng tin đồn về chuyển nhượng

Bài viết “Tin đồn: Cảm xúc thực sự của Dalvin Cook về tương lai của người Viking giữa cuộc đàm phán thương mại” đưa ra thông tin về tương lai của Dalvin Cook với đội bóng Minnesota Vikings. Hiện tại, có nhiều dấu hiệu cho thấy người Viking đang giao dịch hoặc giải phóng anh ấy. Tuy nhiên, Cook vẫn chưa loại trừ khả năng quay lại Minnesota. Theo ESPN, Cá heo Miami được coi là một điểm đến thương mại tiềm năng cho Cook. Cook là một trong những ngôi sao của đội bóng, nhưng việc anh ấy thường xuyên bị gục ngã và phải trải qua cuộc phẫu thuật vai ngoài mùa giải để sửa chữa những chấn thương.

Tin đồn: Cảm xúc thực sự của Dalvin Cook về tương lai của người Viking giữa cuộc đàm phán thương mại

Ngày của Dalvin Cook với Minnesota Vikings dường như được đánh số. Tất cả các dấu hiệu cho thấy người Viking đang giao dịch hoặc giải phóng Dalvin Cook. Mặc dù Cook vẫn chưa loại trừ khả năng rời khỏi Minnesota, nhưng những tin đồn gần đây cho thấy việc quay trở lại có thể không khó chịu nếu anh ấy được gửi đi nơi khác trong một giao dịch.

Đầu bếp có thể chào đón những khởi đầu mới thông qua thương mại, ngay cả khi anh ấy yêu Minnesota, theo Jeremy Fowler của ESPN. Cook đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho người Viking. Minnesota đã chọn Cook trong vòng thứ hai của Dự thảo NFL 2017. Cook đã thực hiện bốn trận đấu Pro Bowl liên tiếp và gặt hái nhiều thành công cá nhân với người Viking. Minnesota đã lọt vào Trò chơi vô địch NFC trong mùa giải tân binh của Cook, nhưng đội chỉ thắng một trận playoff kể từ đó.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Những người Viking đang chuẩn bị đưa Alexander Mattison trở lại vị trí dẫn đầu của họ cho mùa giải NFL 2023. Có khả năng Minnesota sẽ cắt đứt Cook, mặc dù đội dường như có ý định nhận lại một số giá trị cho ngôi sao này trong một cuộc đổi chác. Theo ESPN, Cá heo Miami được coi là một điểm đến thương mại tiềm năng cho Cook.

Khi Cook bước vào mùa giải 28 tuổi, những người Viking có thể nghĩ rằng anh ấy sẽ sớm chuyển sang một giai đoạn khác trong sự nghiệp của mình. Thường xuyên bị gục ngã, Cook phải trải qua cuộc phẫu thuật vai ngoài mùa giải để sửa chữa những chấn thương mà anh ấy đã phải chịu đựng trong vài năm. 4,4 yard mỗi lần thực hiện của anh ấy trong mùa giải 2022 đánh dấu mức trung bình thấp nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Cook lao tới 1.173 thước Anh và tám lần chạm bóng. Mattison có 283 thước lao cho người Viking với tốc độ 3,8 thước mỗi lần thử.

thẻ: Dalvin Cook, Minnesota Vikings


In spite of the trade rumors surrounding Dalvin Cook and the Minnesota Vikings, the star running back has expressed his love for the team. However, recent reports suggest that Cook may welcome a fresh start if he is traded. Cook has spent his entire career with the Vikings and has been a Pro Bowler for four consecutive years. Despite Cook’s talent, the Vikings may be considering moving on from him, with the Miami Dolphins being a potential landing spot. As Cook enters his late twenties and has dealt with injuries, the Vikings may be looking to explore other options. Regardless of where Cook ends up, it is clear that his time with the Vikings may be coming to an end.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *