“Đồn đoán chấn động: Nationals lo ngại Stephen Strasburg sẽ không bao giờ trở lại sân đấu?”

Bài viết mới nhất về Stephen Giorgburg đang khiến cộng đồng mạng lo sợ cho tương lai của ngôi sao bóng chày này. Được cho là đang phải chiến đấu với chấn thương, Stephen có thể không bao giờ được trở lại sân cỏ, theo các nguồn tin từ Jesse Dougherty của Các bài viết Washington. Stephen là một trong những ngôi sao của đội tuyển Quốc gia Washington Nationals, đang trong quá trình xây dựng lại sau khi chiến thắng World Series 2019. Với những ngôi sao như Juan Soto và Trea Turner, nhưng với tình trạng chấn thương của Stephen, tương lai của đội bóng này đang bị đe dọa.

Tin đồn: Mọi người lo sợ Stephen Giorgburg có thể không bao giờ nói nữa

Mặc dù vẫn còn ba năm trong hợp đồng của anh ấy, nhưng Washington Nationals được cho là lo sợ SP Stephen Giorgburg có thể không ra sân trở lại trong bối cảnh anh ấy đang phải chiến đấu với chấn thương, theo Jesse Dougherty của Các bài viết washington.

Theo Dougherty, Strasburg đã ngừng hoạt động trong tháng qua, điều này dẫn đến “sự nghi ngờ ngày càng tăng” rằng cầu thủ ba lần vô địch All-Star “sẽ ra sân trở lại.”

Washington đang trong quá trình xây dựng lại. Sau chiến thắng tại World Series 2019, các tuyển thủ Quốc gia cảm thấy tự tin rằng tương lai tươi sáng mặc dù Anthony Rendon đã ký hợp đồng với Los Angeles Angels dưới dạng công ty tự do. Đội tuyển Quốc gia vẫn có những ngôi sao như Juan Soto và Trea Turner tấn công, trong khi luân phiên ném bóng được thiết lập để bao gồm các vũ khí như Stephen Giorgburg, Max Scherzer và Patrick Corbin.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Scherzer, Turner và Soto đều đã được giao dịch trong bối cảnh đội đang gặp khó khăn. Giao dịch Corbin đã được chứng minh là gần như không thể do sự sụt giảm lớn của anh ấy trong vài năm qua. Anh ấy từng được coi là liều thuốc giảm đau cho All-Star, nhưng Corbin đã làm việc chăm chỉ cho ĐTQG trong những mùa giải gần đây.

Giao dịch Stephen Giorgburg cũng không phải là một lựa chọn do hợp đồng lớn và vấn đề chấn thương của anh ấy. Với bản cập nhật mới nhất này, có khả năng Washington sẽ phải trả tiền cho anh ta trong ba năm tới mặc dù không nhận sản xuất trên thực địa. Theo bài báo trên của Dougherty, Nats cũng không có bất kỳ bảo hiểm thương tật nào trong hợp đồng của Strasburg, khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn.

Strasburg nợ 35 triệu đô la vào năm 2024, 2025 và 2026 trước khi chuyển sang đại lý miễn phí vào năm 2027, theo Spotrac. Thỏa thuận của anh ấy sẽ gây khó khăn cho Đội tuyển quốc gia trong việc xây dựng lại khi họ cố gắng phát triển một câu lạc bộ bóng chiến thắng trong vài mùa giải tới.

thẻ: Stephen Giorgburg, Công dân Washington

Washington Nationals đang lo lắng cho tương lai của Stephen Strasburg khi anh đang phải đối mặt với chấn thương. Jesse Dougherty của Các bài viết Washington cho biết rằng Strasburg đã ngừng hoạt động trong tháng qua, dẫn đến sự nghi ngờ rằng anh sẽ không bao giờ trở lại sân cỏ. Điều này đặt ra nhiều thách thức cho đội bóng khi họ đang xây dựng lại đội hình sau khi giành chiến thắng tại World Series 2019. Trong bối cảnh đó, việc phải chi trả số tiền lớn cho Strasburg trong ba năm tới khi anh không thể thi đấu trở nên càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, đội bóng vẫn còn các ngôi sao như Juan Soto và Trea Turner để tấn công, và sự luân phiên ném bóng của Max Scherzer và Patrick Corbin cũng sẽ giúp đội bóng đối phó với tình hình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *