“Đồn đoán: Chiefs và Bills là 2 đội bóng có thảo luận về việc đổi DeAndre Hopkins với Cardinals”

DeAndre Hopkins, ngôi sao bóng bầu dục của Arizona Cardinals, đã được các đội Buffalo Bills và Kansas City Chiefs đề cập trong cuộc đàm phán thương mại của họ với Cardinals. Điều đó có nghĩa là Bills và Chiefs có thể ký hợp đồng với Hopkins mà không cần phải trả bất kỳ khoản bồi thường nào. Hopkins đã nói trên podcast \”I Am Athlete\” rằng tiền vệ của Bills Josh Allen và ngôi sao của Chiefs Patrick Mahomes là trong số năm tiền vệ yêu thích của anh ấy để bắt đường chuyền. Hợp đồng của Hopkins cũng sẽ là sự bảo đảm cho Buffalo và Kansas City trong việc thực hiện giao dịch với Arizona.

Tin đồn: Chiefs, Bills ‘đội duy nhất’ nói chuyện DeAndre Hopkins giao dịch với Cardinals

DeAndre Hopkins, Josh Allen, Patrick Mahomes, Buffalo Bills, Trưởng thành phố Kansas

Tin đồn thương mại của DeAndre Hopkins vẫn tồn tại trong nhiều tuần trước khi máy thu rộng cuối cùng được phát hành bởi Arizona Cardinals. Buffalo Bills và Kansas City Chiefs là những đội duy nhất mà đã được nghiêm trọng các cuộc đàm phán thương mại về Hopkins với các Hồng y, theo Albert Breer của Sports Illustrated. Giờ đây, Bills và Chiefs có cơ hội ký hợp đồng với Hopkins mà không phải từ bỏ bất kỳ khoản bồi thường hối phiếu nào.

Bills and Chiefs được coi là điểm hạ cánh khả dĩ nhất cho DeAndre Hopkins trong cơ quan tự do. Vài ngày trước khi được Cardinals cho ra mắt, Hopkins đã nói trên podcast “I Am Athlete” rằng tiền vệ của Bills Josh Allen và ngôi sao của Chiefs Patrick Mahomes nằm trong số năm tiền vệ yêu thích của anh ấy để bắt đường chuyền.

Khi có thông tin nổi lên vào tháng trước rằng Cardinals có thể giao dịch với Hopkins, cựu chiến binh này đã chỉ ra rằng anh ấy muốn chơi cho Bills hoặc Chiefs hơn là các điểm đến tiềm năng khác.

Theo Breer, hợp đồng của Hopkins là sự bảo đảm cho Buffalo và Thành phố Kansas trong việc thực hiện giao dịch với Arizona. Trước khi cắt giảm, Hopkins đã nợ 19,4 triệu đô la cho đến hết mùa giải 2023 và 14,9 triệu đô la vào năm 2024. Cho dù Đội trưởng, Bills hay một đội khác ký hợp đồng với cầu thủ 30 tuổi, hợp đồng tiếp theo của anh ấy có thể hợp lý hơn.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thành phố Kansas và Buffalo có thể mang đến cho Hopkins cơ hội tốt nhất để giành được Super Bowl vào mùa giải tới.

Có thể lập luận chặt chẽ rằng Hopkins là máy thu tốt nhất của NFL từ năm 2017-2020. Anh ấy có trung bình 1.381 lần nhận bóng và 9 lần chạm bóng mỗi mùa trong khoảng thời gian đó.

Số liệu thống kê của Hopkins đã giảm trong hai năm qua. Người nhận đã bỏ lỡ thời gian do chấn thương và bị treo giò vì vi phạm chính sách về thuốc tăng cường thành tích của giải đấu.

thẻ: Buffalo Bills, DeAndre Hopkins, Josh Allen, Trưởng thành phố Kansas, Patrick Mahomes


Với thông tin từ Albert Breer của Sports Illustrated, chỉ có hai đội là Buffalo Bills và Kansas City Chiefs đã nghiêm túc thảo luận về thương vụ DeAndre Hopkins với Arizona Cardinals. Với việc giải phóng hợp đồng, những đội này có cơ hội ký hợp đồng với anh ta mà không phải trả khoản bồi thường. Nếu thành công trong việc ký hợp đồng với DeAndre Hopkins, cả hai đội đều có cơ hội giành Siêu Bowl trong mùa giải tới. Dù số liệu thống kê của anh ta đã giảm trong hai năm qua, DeAndre Hopkins vẫn được xem là máy thu tốt nhất của NFL từ năm 2017-2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *